318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt thảm tại nhà cho những người bận rộn TPHCM
14 Tháng Bảy, 2017

Dịch vụ giặt thảm tại nhà cho những người bận rộn TPHCM

Dịch vụ giặt thảm tại nhà giá rẻ hiện đang được cung cấp bởi rất nhiều công ty vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên đơn vị nào thực sự cung cấp dịch vụ chất lượng

Tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay có rất nhiều đơn vị vệ sinh công nghiệp hoạt động. Và cũng có không ít công ty quảng bá về dịch vụ giặt thảm tại nhà giá rẻ. Thực sự nếu bạn chịu khó tham khảo ở nhiều công ty vệ sinh khác, thì sẽ nhận ra một điều. Mức giá hoàn toàn chênh lệch, và khá cao. Hãy luôn sáng suốt khi muốn lựa chọn một dịch vụ vệ sinh hay dịch vụ giặt thảm tiết kiệm được túi tiền. Nguyên Phát là đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp, giá vệ sinh của chúng tôi đưa ra luôn là rõ ràng và minh bạch. Bạn có thể tham khảo bảng giá giặt thảm ở chúng tôi.

Một số người nhận định rằng, giặt thảm giá rẻ là không có chất lượng, và chỉ có giá trị bề ngoài. Điều này có thể đúng, nhưng hoàn toàn sai lệch đối với chúng tôi. Vì sao lại là sai? Vì khi cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà với giá rẻ. Chúng tôi có những yêu cầu riêng, có thể là những yêu cầu đơn giản hơn các đơn vị khác. Nhưng vẫn đảm bảo về chi phí cho chúng tôi và bảo vệ được lợi ích của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ giặt thảm giá rẻ của chúng tôi nhé!

Dịch vụ giặt thảm tại nhà cho những người bận rộn TPHCM 1

Thảm trải sàn sau khi được giặt sạch

Làm thế nào để có được một dịch vụ giặt thảm với giá chỉ từ 5000 – 6000 đồng/ m2.

Nếu muốn có được mức giá cực ưu đãi của chúng tôi, bạn phải đáp ứng được một trong những yêu cầu sau:

1. Tấm thảm cần vệ sinh phải có đủ diện tích.

Khi bạn có một tấm thảm lớn từ 400 – 1000 m2 bạn sẽ có ngay một mức giá giặt thảm cực ưu đãi của chúng tôi. Đó là 5000 – 6000 đồng.

Khi bạn muốn tham khảo mức giá này có thực sự là giá rẻ hay không. Bạn nên tham khảo ít nhất thêm 3 công ty giặt thảm công nghiệp khác. Lưu ý là bạn phải để ý đến diện tích mà công ty đó đưa ra tương ứng với mức giá của họ.

Nếu bạn không nằm trong mức giá giặt thảm cực ưu đãi của chúng tôi. Đừng lo lắng vẫn còn nhiều mức giá ưu đãi khác. Hãy tham khảo bảng giá giặt thảm của chúng tôi:
Dịch vụ giặt thảm tại nhà cho những người bận rộn TPHCM

Bảng giá dịch vụ giặt thảm văn phòng

2. Kết hợp cùng với người thân hay hàng xóm, đồng nghiệp cũng có nhu cầu giặt thảm công nghiệp.

Nếu bạn không nhận được mức giá giặt thảm cực ưu đãi, đừng lo lắng. Vì chúng tôi vẫn còn một cơ hội khác cho bạn. Bằng cách kết hợp với những căn hộ cùng tòa nhà với bạn, hay những căn nhà ở cạnh nhà bạn. Khi giảm được chi phí vận chuyển thiết bị và con người. Chúng tôi có thể điều chỉnh lại mức giá giặt thảm của chúng tôi.

Lý do nên chọn dịch vụ giặt thảm tại nhà của Nguyên Phát?

Để bạn hiểu hơn về chúng tôi, chúng tôi xin cung cấp những lý do bạn nên chọn chúng tôi khi muốn đặt dịch vụ giặt thảm tại nhà.

Giặt thảm trang trí tại TP HCM

+ Mức giá giặt thảm được tối ưu hóa hướng đến việc tiết kiệm cho khách hàng.

+ Chất lượng được đảm bảo và cam kết.

+ Hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần và những ngày nghỉ lễ.Rất phù hợp cho những căn nhà muốn tổng vệ sinh để tổ chức ăn lễ.

+ Không ngại xa. Cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Ở các quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7, quận Tân Bình hay ở những quận xa trung tâm như quận 9, quận 11, quận Gò vấp, quận 12,… Chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi để phục vụ bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, khi bạn cần giúp đỡ. Đừng ngần ngại vì được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ đắc lực của mọi nhà!

Hotline: 0901.879.078 Gặp Quý để được hướng dẫn.

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment