318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

GIỚI THIỆU

Tìm hiểu về chúng tôi

Chào mừng Quý Khách Hàng đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát. Công ty vệ sinh Nguyên Phát thành lập với nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực chăm sóc, vệ sinh và bảo dưỡng các vật dụng, công trình, cầu trúc,… Rất nhiều người hỏi “tại sao chúng tôi lại đam mê vệ sinh?”. Thật sự mà nói không ai đam mê vệ sinh cả, tất cả bắt nguồn từ việc nhìn nhận chung về các đơn vị vệ sinh công nghiệp.

Sau một thời gian dài làm việc tại các công ty, đơn vị vệ sinh, chúng tôi nhận thấy “dịch vụ vệ sinh đang dần mất đi bản chất của nó”.

Chính do sự cuốn hút của đồng tiền đã tạo ra rất nhiều đơn vị vệ sinh công nghiệp không uy tín. Để lấy lại được bản chất thực sự của ngành Dịch Vụ nói chung và ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói riêng, vệ sinh Nguyên Phát đã được thành lập. Hãy cùng tìm hiểu về công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát.

Công ty TNHH thương mại công nghiệp Nguyên Phát

Đ/c: 318/54 Thống Nhất, P. 16, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

MST: 0314991577

https://facebook.com/vesinhcongnghiepnguyenphat/

GIỚI THIỆU CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NGUYÊN PHÁT

I. QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ HOẠT ĐỘNG 

Công ty Vệ sinh công nghiệp NGUYÊN PHÁT (tên chính thức là công ty TNHH thương mại công nghiệp Nguyên Phát) được thành lập vào tháng 04/2018, và thâm niên mô hình trước đó 03 năm, với bề đày hơn 05 năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp với 02 sản phẩm dịch vụ chính: 

 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
 • Cung ứng máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệp

Năm 2014 công ty hoạt động tại Nha Trang. Sau đó 1 năm công ty dời trụ sở sang thành phố Hồ Chí Minh và chính thức hoạt động tại đây. Cho tới thời điểm này, công ty đã có 1 trụ sở chính và 3 chi nhánh nhỏ. Trụ sở chính được đặt tại số 318/54 Thống Nhất, Phường 16, quận Gò Vấp, Tp.HCM . Ba chi nhánh còn lại được đặt rải rác tại quận 10, quận 2 và Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Với phương châm hoạt động ” Sự hài lòng của Quý khách hàng tạo nên thành công cho chúng tôi ” cũng như quy trình chọn lọc và đào tạo nhân viên theo nguyên tắc “Kỹ lưỡng – Trách nhiệm – Nhiệt Tình” và không ngừng đổi mới Quy cách làm việc hiệu quả,… Chính vì thế, vệ sinh Nguyên Phát ngày càng được Quý khách hàng biết đến và tin dùng.

Việc chọn lọc và đào tạo nhân viên là vấn đề cốt yếu của Công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, trang thiết bị máy móc hiện đại,… vệ sinh Nguyên Phát luôn đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng cũng như đảm bảo sự hài lòng của Quý khách hàng về Chất lượng lẫn Uy tín. Việc duy trì sự ủng hộ một lượng lớn đối tác,khách hàng cũ là một trong những bằng chứng cho thất sự thành công và phát triển đúng hướng của vệ sinh Nguyên Phát.

II. CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Để đáp nhu cầu của thị trường, Công ty Vệ sinh công nghiệp NGUYÊN PHÁT cung cấp các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp như sau:

 • Dịch vụ vệ sinh dân dụng: giặt nệm, ghế Sofa, thảm trang trí,.. tại nhà
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng: giặt thảm trải sàn, giặt ghế văn phòng, vệ sinh kính văn phòng,..
 • Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng: nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, toà nhà,..
 • Đánh bóng, phục hồi sàn đá Granite, Marble,…
 • Mài sàn, phủ bóng sàn Bê tông. 

III. LÝ SAO TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CỦA NGUYÊN PHÁT

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ tận tình, có trách nhiệm ==> Đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc.
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình làm việc Logic ==> Tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách hàng.
 • Khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo ==> Tạo cho Quý khách hàng cảm nhận được giá trị khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Luôn đúc kết những kinh nghiệm thực tế từ đối tác, các nhà cung cấp, các dự án mà chúng tôi đã thực hiện.
 • Đảm bảo nghiệm thu và bảo hành: trường hợp không hài lòng về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được xử lý khắc phục ngay lập tức

Với phương châm ” Sự hài lòng của Quý khách hàng tạo nên thành công cho chúng tôi“, và phương pháp làm việc kỹ lưỡng, tận tình, Chúng tôi tự tin đảm bảo sự hài lòng của Quý khách hàng.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý từ Quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn. Xin cám ơn Quý khách hàng đã tin dùng các dịch vụ của Chúng tôi.