318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giặt thảm văn phòng tại Tp HCM – hài lòng mới tính phí
29 Tháng Sáu, 2017

Giặt thảm văn phòng tại Tp HCM – hài lòng mới tính phí

Giặt thảm văn phòng giá rẻ đang được rất nhiều công ty vệ sinh đẩy mạnh dịch vụ. Nhưng với giá giặt thảm rẻ nhưng lại uy tín thì chỉ có ở vệ sinh Nguyên Phát.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh đang được rất nhiều công ty giặt thảm đẩy mạnh. Chạy đua giá cả, Khiến giá giặt thảm rẻ đến mức bất ngờ. Nhưng bên cạnh đó còn có mặt tiêu cực, nhiều đơn vị đã không đầu tư vào chất lượng, khiến dịch vụ giặt thảm có mặt hạn chế. Đẩy mạnh uy tín trước mặt khách hàng, chúng tôi tồn tại được dựa trên niềm tin và sự hài lòng của các đối tác tin tưởng chúng tôi. Để có được dịch vụ chất lượng thực sự, các bạn hãy quan sát và đánh giá chúng tôi và nhiều công ty khác.

Giặt thảm văn phòng với giá bất ngờ, chỉ với 5000 đồng cho một mét vuông. Đó là điều khó tưởng tượng được đúng không nào. Rất nhiều người phân vân khi thấy mức giá thấp như vậy, nghi ngờ về chất lượng của dịch vụ. Đừng nghi ngờ, giá 5000 đồng cũng có những yêu cầu riêng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, vì thế bạn không cần phải phân vân lo lắng.

Giặt thảm văn phòng GIÁ RẺ 5000 đồng/ m2 tại khu vực TP HCM

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng cao

Lý do giặt thảm có mức giá rẻ (5000 đồng hoặc 6000 đồng/ m2)

Chúng tôi không chạy đua giá cả với các công ty dịch vụ vệ sinh khác. Tức là đồng tiền không phải là tất cả với chúng tôi. Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn” chúng tôi luôn là công ty vệ sinh uy tín đối với nhiều đối tác. Đó là điều rất nhiều người tin tưởng và sử dụng lại dịch vụ khi có nhu cầu ở lần 2, lần 3.

Để có được mức giá giặt thảm cực rẻ, quý khách chỉ cần có tấm thảm với diện tích từ 401 m2 tới 1000 m2. Tức là với diện tích nằm trong khoảng đó, bạn đã có mức giá nằm ở 5000 đồng hoặc 6000 đồng cho mỗi một mét vuông. Rất hấp dẫn đúng không nào.

Làm gì để có mức giá rẻ khi có diện tích nhỏ?

Đây là điều chắc chắn rất nhiều người thắc mắc, đừng lo lắng. Nếu diện tích nhỏ hơn mức quy định trên, thì còn nhiều mức giá khác rất phù hợp. Ngoài ra bạn còn có thể có được mức giá của diện tích thảm lớn bằng cách giới thiệu dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng khác ở cùng khu vực. Hoặc kết hợp giữa 2 nhà gần nhau để có tổng diện tích thuộc phạm vi ưu đãi.

Bất kỳ mong muốn nào về tham khảo giá cả, hay những thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi. Gọi vào số hotline 0901.879.078 hoặc tham khảo trên bảng giá bên dưới.

Giặt thảm văn phòng GIÁ RẺ 5000 đồng/ m2 tại khu vực TP HCM 1

Bảng giá dịch vụ giặt thảm văn phòng

Quy trình giặt thảm chuyên nghiệp như thế nào?

Việc tham khảo quy trình giặt thảm rất quan trọng. Vì giặt thảm rất cần kỹ thuật cao cả về nhân viên vệ sinh, hoặc chọn những hóa chất tẩy rửa. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giặt thảm, chú trọng về việc đào tạo nhân viên cả về mặt văn hóa ứng xử lẫn chuyên môn. Khi họ thực hiện công việc bạn sẽ thoải mái vì không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Nếu bạn muốn tham khảo quy trình giặt thảm chuyên nghiệp của chúng tôi hãy vào dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi. Ở đó có tất cả các bước giặt thảm, cũng như những hình ảnh minh họa rất rõ nét.

Ngoài dịch vụ giặt thảm văn phòng chúng tôi còn có các loại dịch vụ giặt thảm khác như: giặt thảm tại nhà, giặt thảm trang trí, giặt thảm cầu thang,…

Giặt thảm văn phòng GIÁ RẺ 5000 đồng/ m2 tại khu vực TP HCM 2

Giặt thảm trang trí

Bất kỳ góp ý nào về dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Hãy gửi vào hộp thư điện tử Email: vesinhnguyenphat@gmail.com. Những góp ý của các bạn là điều chúng tôi rất mong đợi.

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ đáng tin của bạn!

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment