318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giặt thảm văn phòng giá rẻ 5.000 đồng tại thành phố Hồ Chí Minh
21 Tháng Sáu, 2017

Giặt thảm văn phòng giá rẻ 5.000 đồng tại thành phố Hồ Chí Minh

Sự kiện bất ngờ tháng 6: chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng với giá cực ưu đãi (5000 vnđ / m2) nhưng chất lượng lại rất đảm bảo hoạt động tại TP Hồ Chí Minh

Để tri ân khách hàng đã nhiều năm tin dùng dịch vụ giặt thảm Nguyên Phát, và đánh giá công ty là đơn vị vệ sinh uy tín, chất lượng. Chúng tôi xin cung cấp sự kiện giá rẻ dành cho dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm văn phòng, nhà ở, hay những công ty lựa chọn chúng tôi. Việc duy nhất cần phải làm là điện thoại và đặt dịch vụ, những việc còn lại, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả.

Chắc chắn bạn đã tham khảo rất nhiều công ty vệ sinh khác, nhưng bạn đã lựa chọn dừng lại ở công ty vệ sinh chúng tôi. Đừng suy nghĩ nhiều, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại: 0901.879.078 hoạt động 24/7 bất kỳ khi nào bạn cần hỗ trợ.

Những lý do nên chọn dịch vụ giặt thảm của chúng tôi:

  • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhưng được đào tạo rất kỹ lưỡng và bài bản.
  • Hóa chất tẩy rửa nhập khẩu từ thái lan. Ưu tiên lựa chọn chất tẩy rửa thân thiện với môi trường và sức khỏe.
  • Thiết bị hiện đại, thường xuyên được bảo trì và cập nhật mới
  • Cam kết về chất lượng và thời gian làm vệ sinh.
  • Thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện và lịch sự.

Giặt thảm văn phòng giá rẻ 5.000 đồng tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên vệ sinh đang làm việc

Nên giặt thảm thường xuyên

Thảm sau một thời gian sử dụng dài sẽ xuất hiện hiện tượng vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi. Để đảm bảo được sức khỏe cho những người sinh hoạt, làm việc trên chúng, chúng ta cần vệ sinh, giặt thảm ít nhất 6 tháng một lần.

Việc sở hữu tấm thảm sạch đẹp, có một mùi thơm nhẹ, sẽ giúp năng suất công việc của những nhân viên văn phòng được nâng cao hơn, quan trọng hơn hết là chỉ cần cảm thấy mùi hương dịu nhẹ bay lên từ tấm thảm, đầu óc sẽ thanh thản, giảm nhanh stress, căng thẳng hay mệt nhọc.

Lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp uy tín.

Trên thị trường vệ sinh công nghiệp hiện nay, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt, chuyên nghiệp. Nhưng vẫn tồn tại những đơn vị giả danh hoạt động lén lút và lừa gạt khách hàng. Hãy là những khách hàng thông minh khi lựa chọn dịch vụ.

Công ty vệ sinh Nguyên Phát là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh, với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm nên thành công lớn. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận mà quên đi phẩm chất.

Đối với những văn phòng, hay những căn hộ sang trọng, khi làm vệ sinh rất chú ý đến sự chuyên nghiệp và thái độ tích cực. Những nhân viên vệ sinh của chúng tôi được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo sự nhiệt tình, chân thành và lịch sự.

Giặt thảm văn phòng giá rẻ 5.000 đồng tại thành phố Hồ Chí Minh

Một văn phòng tại TP HCM sau khi giặt thảm

Sau khi kết thúc vệ sinh hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về dịch vụ thông qua gmail của công ty: vesinhnguyenphat@gmail.com. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng, và luôn muốn khách hàng sẽ góp ý để chúng tôi có thể làm hài lòng tất cả, đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất.

Bảng giá khuyến mãi dành cho sự kiện

Giặt thảm văn phòng giá rẻ 5.000 đồng tại thành phố Hồ Chí Minh

Một điều nữa, chúng tôi luôn tự hào vì được phục vụ bạn!

Liên hệ vệ sinh công nghiệp:

Điện thoại: 0901.879.078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Web: vesinhnguyenphat.vn

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment