318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp chất lượng tại quận 7 TP HCM
23 Tháng Sáu, 2017

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp chất lượng tại quận 7 TP HCM

Quận 7, nơi mà những căn hộ, những văn phòng thành lập đông đúc. Nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm nhà ở, thảm văn phòng cũng tăng rất cao.

Cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại tất cả các khu vực trong quận 7 như Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, phường Tân Hưng, đường Nguyễn thị thập, đường Trần Xuân Soạn,… và các quận khác trong thành phố HCM như quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, quận 1, quận 2… Với mong muốn đưa dịch vụ vệ sinh công nghiệp đến toàn bộ các hộ gia đình, văn phòng, công ty để tất cả mọi người có cơ hội tiếp xúc. Mang lại không gian sạch sẽ, thoáng mát ngát hương thơm đi cùng sự hài lòng của những đối tác khách hàng.

Với phương châm “Sự hài lòng của bạn, tạo nên thành công lớn cho chúng tôi”, Nguyên Phát luôn đẩy mạnh yếu tố khách hàng, luôn tạo cảm giác “Khách hàng là thượng đế” mỗi khi đặt dịch vụ. Rất nhiều hệ thống cửa hàng đã lựa chọn chúng tôi mỗi khi mở chi nhánh mới cần vệ sinh ngay sau khi xây dựng, nhanh chóng đưa cửa hàng vào kinh doanh. Ngoài những cửa hàng, còn rất nhiều văn phòng, khách sạn, tiệm karaoke lựa chọn chúng tôi như những đối tác uy tín mỗi khi có nhu cầu giặt thảm. Tất cả những đối tác của chúng tôi luôn tin tưởng chúng tôi bởi vì sự nhiệt huyết trong công việc, sự nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm cao mỗi khi thực hiện vệ sinh.

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp chất lượng tại quận 7 TP HCM

 Đối tác vệ sinh, hệ thống cửa hàng JUNO chi nhánh thứ 44

Để đảm bảo sự hài lòng từ phía khách hàng, chúng tôi luôn ra sức đầu tư tâm huyết vào huấn luyện những nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, luôn dạy bảo cả về chuyên môn cũng như cách giao tiếp, ăn mặc, để khi nhìn vào chúng tôi, mọi người sẽ không phải lo lắng “họ vệ sinh có hiệu quả không?”.

Với mức giá đúng với chất lượng dịch vụ, nên rất nhiều người sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh lần đầu đã quay lại với chúng tôi khi cần ở lần 2, lần 3. Chúng tôi rất vui mừng khi những vị khách của chúng tôi đóng góp ý kiến cho chúng tôi “Chúng tôi chọn các bạn không phải vì giá dịch vụ của các bạn rẻ thậm chí hơi nhỉnh hơn so với các công ty vệ sinh khác. Nhưng tại vì chất lượng dịch vụ của các bạn rất cao, khiến chúng tôi hài lòng và quyết định sẽ đồng hành cùng các bạn ở những lần sau”. Điều này đã khiến chúng tôi đầu tư hết tâm huyết, sức lực của mình vào công việc, đảm bảo tất cả mọi người đến với chúng tôi đều có cảm nghĩ giống họ.

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp chất lượng tại quận 7 TP HCM

Đối tác vệ sinh, hệ thống karaoke I Cool

Dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi là chất lượng nhất ngoài ra chúng tôi còn nhận thực hiện giặt thảm nhà ở, giặt thảm tại nhà, giặt thảm cầu thang. Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như: Giặt nệm, giặt ghế sofa, vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà ở,… cũng được chúng tôi cung cấp. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, tất cả chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0901.879.078.

Mọi ý kiến đến từ khách hàng luôn được chúng tôi chào đón qua Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com.

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment