318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Bảng giá dịch vụ giặt đệm tại nhà

Bảng giá dịch vụ giặt đệm tại nhà

Dịch vụ giặt đệm tại nhà từ lâu đã không còn xa lạ đối với nhiều gia đình. Để có một sức khỏe tốt, nhiều người đã lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ giặt đệm định kỳ. Nhiều người thường nghĩ giá dịch vụ giặt đệm chính là yếu tố quan trọng, nhưng thực sự chất lượng mới là cái cần quan tâm. Đệm tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của mỗi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được một ít nhưng gây hại cho sức khỏe khi lựa chọn một đon vị không uy tín. Hãy sáng suất khi lựa chọn đơn vị giặt đệm uy tín, hay giá dịch vụ giặt đệm thấp.

Đệm (hay thường gọi là nệm) là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Chúng đóng vai trò qua trọng trong cuộc sống cũng như sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Hiểu được tầm quan trọng của chúng, vệ sinh Nguyên Phát đã nghiên cứu và đưa ra phương thức giặt nệm hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của mỗi một thành viên trong gia đình.

Để lấy được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã làm những gì, và giá dịch vụ giặt đệm như thế nào để cạnh tranh với các đơn vị nhỏ lẻ? Tất cả đều có trong bài viết này, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.


Những điều kiện mang lại sự tin tưởng mà Nguyên Phát đã đề ra?

Muốn cho một khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh từ chúng tôi, Nguyên Phát bắt buộc phải tự chứng tỏ được mình. Đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp, thì không khó để thuyết phục. Nhưng đối với những khách hàng chưa từng sử dụng, để thuyết phục được bằng lời nói, là công việc khá khó khăn.

Không chỉ dịch vụ giặt đệm tại nhà, mà các dịch vụ vệ sinh khác, chúng tôi đều cung cấp và thực hiện dựa trên nguyên tắc tối cao “sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công cho chúng tôi”. Nếu thực hiện được điều này, chúng tôi tin chắc bất kỳ khách hàng nào cũng không thể rời đi được.

Bảng giá dịch vụ giặt đệm tại nhà

Chính vì nắm được yếu tố quan trọng để thành công, nên 80% những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ đều quay trở lại ở lần sau.

  • Những nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản.

Một nhân viên vệ sinh đúng mực của Nguyên Phát phải hội tụ đủ 3 yếu tố: Thái độ – Tay Nghề – Cư Xử. Mỗi một nhân viên mới bước chân vào nghề, đều được giáo dục và đào tạo thêm 3 yếu tố trên. Họ sẽ được khách hàng đánh giá trước khi được chọn vào một vị trí quan trọng “dẫn đội vệ sinh”.

  • Thiết bị giặt nệm phù hợp và hóa chất giặt đệm đạt chuẩn.

Các thiết bị, dụng cụ được sử dụng cho công việc giặt đệm hay các công việc vệ sinh khác, đều có tính chất cá thể riêng biệt. Tức là mỗi một loại thiết bị được thiết kế dành riêng cho một loại dịch vụ khác nhau. VD: thiết bị giặt đệm truyền thống được thiết kế riêng biệt so với thiết bị giặt đệm bằng công nghệ hơi nước nóng; Thiết bị giặt thảm trải sàn được thiết kế khác với thiết bị giặt đệm tại nhà,…

Hóa chất được sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vệ sinh Nguyên Phát không sử dụng các loại hóa chất vệ sinh không an toàn, chúng tôi luôn sẵn sàn cung cấp tên nhãn hiệu cho khách hàng khi có yêu cầu.


Giá dịch vụ giặt đệm tại nhà cũng là một yếu tố quan trọng

Để thuyết phục được khách hàng khi chưa sử dụng dịch vụ của Nguyên Phát, yếu tố chất lượng (cốt lõi là phương pháp và nhân viên vệ sinh) mà chúng tôi đang hướng tới không có giá trị. Vì những khách hàng này chưa từng thử qua dịch vụ của chúng tôi, nên yếu tố giá vệ sinh sẽ đóng phần quan trọng hơn. Dịch vụ giặt nệm tại nhà được cung cấp với mức giá phù hợp nhất đối với phương pháp thi công và phù hợp với thị trường. Nếu khách hàng so sánh chúng tôi với những đơn vị vệ sinh khác, hoàn toàn có thể nhận ra được giá dịch vụ vệ sinh của chúng tôi nằm lưng lửng ở giữa (gần như là giá trị trung bình giữa giá cực cao và giá cực thấp).

Do dịch vụ có thể thay đổi tại các thời điểm trong năm (mùa mưa, mùa nắng, mùa lễ tết,…), khách hàng có thể cập nhật bảng giá chính thức của vệ sinh Nguyên Phát tại phần: bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chính xác. xin đừng ngại khi chỉ muốn báo giá chứ không muốn sử dụng dịch vụ, vì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn cho dù bạn chưa có nhu cầu.

Tại các thời điểm thuận lợi trong năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt đệm với kích thước thông thường là 300.000 VNĐ/tấm. Khi giặt từ 2 tấm trở lên, giá dịch vụ sẽ giảm mạnh do giảm được chi phí vận chuyển.

Khi khách hàng tích hợp phương pháp diệt khuẩn tận gốc bằng hơi nước nóng, chỉ cần chi thêm từ 50.000 đến 100.000 VNĐ/tấm.

Lưu ý: phương pháp giặt bằng hơi nước nóng được tích hợp với phương pháp giặt nệm truyền thống để nâng tối đa hiệu quả làm sạch vết bẩn và diệt khuẩn.


Phương pháp hữu hiệu nhất để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trên đệm

Nếu gia đình bạn có những đứa con dễ thương, hoặc bạn là người luôn quan tâm đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Thì phương pháp này rất đáng để bạn quan tâm đến. Như mọi người vẫn thường làm khi mắc những chứng bệnh ngoài da, quần áo của những người mắc bệnh được ngâm trong nước sôi sau khi giặt. Nắm được nguyên lý này, công nghệ giặt nệm bằng hơi nước nóng ra đời. Nó có lợi thế được khá nhiều người quan tâm là có thể loại sạch gần như toàn bộ vi sinh (vi khuẩn, vi nấm,…) bên trên và bên trong nệm.

Bảng giá dịch vụ giặt đệm tại nhà 1

Tìm hiểu thêm về dịch vụ này, khách hàng truy cập bài viết: giặt nệm bằng công nghệ hơi nước nóng.

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment