318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt đệm tại nhà
14 Tháng Năm, 2018

Dịch vụ giặt đệm tại nhà

Với nhu cầu sử dụng đệm khá nhiều, dịch vụ giặt đệm cũng được cung cấp khá rộng rãi. Hiện nay, ngoài công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát, cũng có rất nhiều đơn vị khác đồng cung cấp mảng dịch vụ này. Để không mắc lừa trong các chiêu trò marketing giặt đệm của những đơn vị không, chúng tôi khuyên bạn tìm hiểu rõ trước khi đặt một dịch vụ giặt đệm tại nhà.

Dịch vụ giặt đệm tại nhà TP.HCM

Thành lập một gia đình chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu cho mình những tấm đệm tuyệt vời. Với một tấm đệm tốt chúng ta sẽ có những giấc ngủ thật thoải mái. Nhưng với một tấm đệm sạch, chúng ta sẽ có những giấc ngủ yên bình. Hiểu được điều này, nhiều gia đình đã lựa chọn một dịch vụ vệ sinh để chăm sóc tấm đệm nhà mình.

Không nhất thiết phải giặt miếng cao su bên trong đệm quá thường xuyên. Chỉ cần giặt tấm ga đệm định kỳ đã hoàn toàn yên tâm và không lo lắng về mức độ vệ sinh của đệm.

Nhưng không nhất thiết chứ không phải không cần thiết giặt miếng cao su. Chúng ta nên giặt miếng cao su bên trong đệm sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định.

Những nguyên nhân làm cho miếng cao su trong đệm bị hôi và bị mốc

Sau một thời gian sử dụng, những miếng cao su bên trong đệm không thể luôn giữ được vẻ đẹp và cấu trúc như ban đầu được. Độ bền của đệm cũng sẽ giảm sút rất nhanh chóng nêu chúng ta không am hiểu thật sau về chúng.

  • Các vết bẩn do con nít để lại trên đệm

Đối với các gia đình có còn nhỏ, chắc chắn không thể tránh khỏi việc trẻ tè dầm trên đệm. Loại vết bẩn này gây hại cao nhất cho đệm nếu chúng ta không xử lý đúng cách và kịp thời.

  • Các vết bẩn do đồ ăn, thức uống đổ trên nệm

Một trong những vết bẩn do sự sơ ý khi sinh hoạt trên nệm. Không như nước tiểu của trẻ nhỏ, vết bẩn do đồ ăn thức uống không thấm sâu vào trong nệm những có mức độ gây hại cao hơn nhiều. Chúng tạo ra một môi trường quá thích hợp cho các loại vi sinh, đặc biệt là vi nấm phát triển. Các loại nấm này phát triển nhanh chóng và gây mùi hôi cho đệm. Ngoài ra, nấm mốc có thể phát triển mạnh hơn cả và làm cho nệm không còn khả năng phục hồi.

  • Độ ẩm trên đệm do mồ hôi cơ thể

Mỗi một lần ta ngủ trên đệm, mồ hôi của cơ thể tiết ra khá nhiều và được thấm trọn bộ. Cũng như vết bẩn đồ ăn thức uống, mồ hôi cũng tạo môi trường thích hợp cho các loại vi sinh phát triển đặc biệt là nấm mốc (một loại vi sinh khá khó loại bỏ).

  • Nước mưa thấm trên đệm

Trong mùa mưa bão, có nhiều trường hợp nước mưa tạt vào đệm tạo độ ẩm trên đệm. Độ ẩm của đệm nếu không được xử lý kịp thời và đúng cách sẽ làm giảm độ bền cũng như sản sinh nấm mốc.

  • Bụi bẩn ẩn trong các khe, lỗ nhỏ trên đệm

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, đệm luôn được bọc bởi một tấm vải lớn như thế, tại sao bụi có thể lọt dô được? Trong tất cả các đơn hàng giặt đệm của Nguyên Phát, chúng tôi chưa thấy trường hợp nào đệm của khách hàng không có bụi. Bụi tồn tại rất nhiều bên trong đệm.

Bảng giá dịch vụ giặt đệm và cách liên hệ vệ sinh Nguyên Phát

Được khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng dịch vụ vệ sinh. Vệ sinh Nguyên Phát đang phát triển dựa trên sự Uy Tín – Trách nhiệm và đi kèm là giá dịch vụ khá phù hợp với thị trường giặt đệm.

Hiện tại, chúng tôi không cung cấp bảng giá tại mỗi bài viết nữa, khách hàng có thẻ truy cập bảng giá dịch vụ chính thức tại website này.

Liên hệ đặt dịch vụ vệ sinh đệm:

Công ty TNHH thương mại công nghiệp Nguyên Phát

MST: 0314991577

Trụ sở: 263/33 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp

Hotline: 0901.879.078

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment