318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước nóng

Dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước nóng

Dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước nóng, diệt trên 95% vi khuẩn, nấm mốc trên ghế. Hãy thử sử dụng dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước nóng của Nguyên Phát.

Bạn có biết, có hàng vạn, hàng triệu vi khuẩn hay tơ nấm trên nệm không?. Đã bao lâu rồi bạn chưa giặt nệm đúng cách nào?. Công việc giặt nệm không chỉ có giặt các tấm ga nệm đúng không nào?. Chúng ta cần giặt phần cao su bên trong đệm nữa, nơi đó chứa rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn đó nấm bệnh trên da. Hiện nay cách hiệu quả nhất là sử dụng hơi nước nóng để diệt khuẩn và nấm mốc không chỉ trên quần áo mà còn cả trên nệm nữa. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước nóng.

Đôi nét về dịch vụ giặt nệm tại nhà này nhé: Hơi nước nóng được sử dụng nhiều cho việc diệt khuẩn, diệt nấm trên các loại vật liệu bằng vải. Đã có nhiều phương pháp chữa trị nấm da bằng cách nấu nước sôi và ngâm quần áo hàng ngày kết hợp với bôi thuốc trên da. Nguyên cớ từ đâu có các phương pháp chữa trị nấm da (loại nấm rất khó trị) đó?. Chính là vì nước nóng có thể diệt hết các loại nấm da trên quần áo.

Vậy giặt nệm tại nhà bằng công nghệ hơi nước nóng ra sao?

Công đoạn chính của công nghệ giặt nệm bằng hơi nước nóng là: “tất nhiên là hơi nước nóng rồi đúng không ạ”.

Thiết bị tạo hơi nước nóng có thông số áp suất tối đa là 3.2 bar tương đương với nhiệt độ hơi nước là 140 oC. Ở nhiệt độ này, toàn bộ vi khuẩn hoặc nấm mốc thậm chí là những côn trùng nhỏ cũng sẽ bị shock nhiệt mà chết.

Có câu hỏi: Nhiệt độ hơi lớn như thế có làm hỏng nệm không?
Trả lời: xin thưa là không nhé. Chính vì hơi nước nóng trong máy đạt tới mức tối đa là 140 oC nhưng khi hơi nước ra ngoài, nhiệt động sẽ bị giảm sút rất nhiều.Tuy chúng tôi chưa đo thử nhiệt độ đó, nhưng chúng tôi đã giặt rất nhiều bộ nệm, bộ ghế sofa rồi, khách hàng cứ yên tâm nhé.

Dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước nóng

Quy trình giặt nệm tại nhà bằng công nghệ hơi nước nóng

Xin gửi đến quý khách hàng quy trình công nghệ của dịch vụ giặt nệm tại nhà bằng công nghệ hơi nước nóng như sau, quy trình có thể thay đổi để thích ứng với từng bộ nệm.

  • Vệ sinh sơ bộ tấm nệm: chuẩn bị bước đầu và hút bụi tấm đệm.
  • Sử dụng máy giặt nệm bằng hơi nước nóng để khử khuẩn, nấm mốc trên nệm.
  • Sử dụng máy đánh cầm tay để giặt sạch các vết bẩn trên nệm.
  • Hút sạch nước bẩn trên nệm, nước bẩn bao gồm dung dịch giặt nệm và các chất bẩn được giặt ra.
  • Thổi khô nệm bằng quạt thổi công nghiệp.

Chúng tôi sử dụng dung dịch giặt nệm không có khả năng tẩy cao, nên sau khi giặt nệm có thể sẽ không làm màu của nệm được như mới. Nhưng dung dịch giặt nệm nhẹ sẽ không gây ảnh hưởng đến chất liệu tấm nệm, và đặc biệt là sức khỏe của những người sử dụng đệm.

Giá giặt nệm bằng hơi nước nóng ra sao?

Tại thời điểm này: ngày 12/08/2018 chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt bằng công nghệ hơi nước nóng như bên dưới. Khách hàng lưu ý: bảng giá có thể được cập nhật lại, vào phần: bảng giá vệ sinh để biết chính xác nhé.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ giặt nệm truyền thống và dịch vụ giặt nệm kymdan nên khi có nhu cầu khách hàng có thể liên hệ với Nguyên Phát.

  • Giá dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước nóng: 450k/tấm, áp dụng với đơn hàng chỉ một tấm nệm.
  • Giá dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng: 500k/bộ, áp dụng với đơn hàng chỉ giặt một bộ ghế sofa.

Nếu khách hàng nghĩ giá dịch vụ vệ sinh nệm có phần hơi cao, đừng lo lắng, chúng tôi có gói vệ sinh trọn gói với giá tốt nhất hiện nay.

Gói vệ sinh trọn gói là sao?

Gói vệ sinh trọn gói là khách hàng giặt từ 2 bộ trở lên, hoặc giặt kết hợp với dịch vụ vệ sinh khác (vd: giặt ghế sofa với nệm, giặt ghế sofa với thảm trang trí, giặt ghế sofa với giặt thảm, giặt 2 bộ ghế sofa hay 2 bộ nệm,…)

Và một điều này khiến giá dịch vụ vệ sinh tại nhà được tốt hơn là kết hợp với hàng xóm, họ hàng gần nhà và đặt lịch vệ sinh cùng một ngày. Vì khi tiết kiệm được chi phí vận chuyển nhân công, thiết bị chúng tôi sẽ giảm được giá dịch vụ cho khách hàng.

Dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước nóng 1

Liên hệ đặt dịch vụ giat nem tai nha:

Hotline: 0901.879.078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vệ sinh Nguyên Phát

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment