318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt nệm tại nhà

Dịch vụ giặt nệm tại thành phố Hồ Chí Minh hay nhiều người hay gọi là giặt đệm, được cung cấp tại nhà và tại chỗ. Chính vì điểm tiện lợi này, mà ngày càng có nhiều người muốn sử dụng dịch vụ. Xuất thân từ công ty vệ sinh công nghiệp, dịch vụ giặt nệm của Nguyên Phát có cái hồn riêng so với các đơn vị vệ sinh nệm khác. Luôn làm việc dựa trên sự phát triển bền vững, mà muốn bền vững thì uy tín luôn phải đi đầu.

Đã có rất nhiều đơn vị, cá nhân tổ chức biết đến các dịch vụ vệ sinh của Nguyên Phát. Không chỉ thế, chúng tôi mở rộng hoạt động nhờ đến sự giới thiệu của khách hàng cũ cho khách hàng mới. Đó cũng là một trong những lý do để mọi người chú ý đến vệ sinh Nguyên Phát.

Để dễ dàng cho việc đọc tin trên bài dịch vụ giặt nệm tại nhà TP.HCM. mọi người có thể tìm đến mục lục bên dưới cho các thông tin mình muốn biết.

Tìm hiểu về dịch vụ giặt nệm tại nhà

Tại sao phải sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà?

Đệm mang lại một giấc ngủ ngon cho gia đình mình. Như mọi người đã biết, khi sử dụng nệm lâu dài sẽ dẫn đến việc nệm bị dơ, bẩn. Một câu hỏi rất hay là: tôi thường tắm rửa sạch sẽ trước khi ngủ thì làm sao làm nệm bị dơ được?

Hàng ngày, nệm tồn trữ chủ yếu là mồ hôi và các tế bào chết do cơ thể của chúng ta đào thải. Mọi người cũng biết là nệm có khả năng thấm hút rất lớn đúng không ạ. Các tế bào chết này chính là thức ăn cho các hệ sinh thái cực nhỏ trên nệm, chúng bao gồm:. vi khuẩn, vi nấm, nấm mốc, nấm bệnh,… Chính vì điều này mà nệm lên được giặt sạch sẽ định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho bạn và cho gia đình.

Có nhất thiết phải giặt tấm mút (cao su) bên trong nệm không?

Có phải bạn đang phân vân do câu nói của các chuyên gia về nệm là không nên giặt các tấm cao su bên trong nệm đúng không?

Nếu đúng vậy, mọi người di chuyển đến phần: “có nên giặt nệm cao sau hay không” ở đoạn đó chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng nhất cho mọi người cùng hiểu hết về vấn đề này.

Tôi xin tiếp tục với câu hỏi này. Đúng là chúng ta nên giặt các tấm ga nệm (hay còn gọi là drap nệm) thường xuyên và đều đặn. Khi ngủ, cơ thể tiếp xúc trực tiếp với ga nệm nên bộ phận này nên được vệ sinh thật thường xuyên.

Còn phần Cao su của nệm. Chúng ta cũng nên giặt định kỳ cách một vài tháng một lần. Khi mồ hôi hay các chất lỏng khác dính trên nệm, chúng sẽ được phần cao su này hút xuống dưới. Như tôi đã nói ở trên, đó chính là thức ăn ưa thích hay nói cách khác là môi trường thích hợp cho hệ vi sinh vật gây bệnh phát triển. Ngoài ra, do nệm được bọc bởi 2 lớp áo nên bụi cũng được tồn đọng trong đó rất nhiều. Đừng nghĩ rằng miếng cao su bên trong nệm không gây ảnh hưởng trực tiếp đến nệm nên chúng ta.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà làm những việc gì?

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Nguyên Phát được thực hiện đối với phần cao su bên trong nệm. Hoặc giặt với cả ga nệm nếu khách hàng yêu cầu trước.

Đối với những tấm nệm có thể lột ga nệm (drap nệm), chúng tôi sẽ lột ra để vệ sinh phần nệm bên trong.

Quy trình khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại đây. Khách hàng nhớ quy trình này để giám sát cách làm việc của nhân viên giặt nệm nhé.

  • Bước 1: Vệ sinh sơ bộ và hút bụi nệm

Tại bước này, nệm sẽ được vệ sinh và được chuẩn bị cho công việc giặt nệm kế tiếp.

  • Bước 2: Giặt nệm bằng thiết bị chuyên dụng

Nệm của bạn sẽ được vệ sinh bằng các thiết bị chuyên dụng. Hiện nay, vệ sinh Nguyên Phát cung cấp 2 thể loại giặt nệm, đó là giặt nệm bằng phương pháp truyền thống và giặt nệm bằng công nghệ hơi nước nóng.

Chúng tôi sử dụng các loại dung dịch giặt nệm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và có thương hiệu rõ ràng. Khách hàng có thể hỏi trực tiếp khi liên hệ với công ty.

  • Bước 3: Hút sạch nước bẩn khi giặt xong nệm.

Nước bẩn sẽ được hút sạch nhờ vào máy hút công suất lớn của chúng tôi. Mách nhỏ rằng, đây chính là bước quan trọng giúp dịch vụ giặt nệm tồn tại và phát triển.

  • Bước 4: Thổi khô nệm bằng quạt thổi công nghiệp.

Có thể nhiều người chưa biết rằng, nệm cao su tuyệt đối không được phơi nắng. Nhiệt độ của ánh nắng rất có thể làm cho nệm bị biến dạng bề mặt. Chính vì điều này, vệ sinh Nguyên phát sử dụng phương pháp thổi khô nệm bằng quạt thổi công nghiệp.

Sau khi kết thúc công việc, khách hàng có thể sử dụng nệm ngay được.

Giá dịch vụ giặt nệm

Hiện tại vệ sinh Nguyên Phát đang cung cấp dịch vụ giặt nệm với 2 phương pháp phương pháp.

  • Phương pháp giặt nệm bằng công nghệ hơi nước nóng: Giá dịch vụ giặt nệm cho một tấm nệm là 400k/tấm.
  • Phương pháp giặt nệm bằng phương pháp thông thường: Giá dịch vụ giặt nệm 350k/tấm.

Khách hàng lưu ý, giá dịch vụ giặt nệm tùy thuộc vào chất liệu và kích thước tấm nệm. Nên để có giá chính xác, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có giá chính xác nhất. Hoặc truy cập đường dẫn ngắn “bảng giá“.

giặt nệm 10

Nệm cao su tự nhiên, nệm kymđan có giặt được không?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, và bây giờ xin trả lời câu hỏi này.

Thông thường, mọi người hay được các cửa hàng bán nệm tư vấn rằng không nên “giặt nệm kymđan” hay “giặt nệm cao su” tại nhà đúng không ạ. Nhưng vì sao khi chúng ta tìm kiếm trên google với từ khóa “giặt nệm tại nhà” lại có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ này?

Nếu tự tay mình giặt nệm tại nhà. Khách hàng lưu ý, khi không đủ kinh nghiệm cũng như các thiết bị giặt nệm chuyên dụng, chắc chắn rằng việc này không nên thực hiện. Còn đối với vệ sinh Nguyên Phát thì sao?. Chúng tôi có đủ nhân viên giàu kinh nghiệm, đủ các thiết bị, máy giặt nệm chuyên dụng. Chắc chắn rằng việc giặt nệm có thể thực hiện. Hãy cùng xem các phân tích về việc giặt nệm để hiểu thêm nhé.

  • Tuyệt đối không phơi nệm ngoài nắng sau khi giặt.

Như mọi người đã biết, nhiệt độ của ánh nắng sẽ làm cho bề mặt của nệm biến dạng. Nên tuyệt đối chỉ làm khô nệm bằng quạt có thể kết hợp với máy lạnh.

  • Để lại mật độ nước quá nhiều trên nệm sẽ làm nệm mau hư hỏng.

Nước là tác nhân tuyệt với cho công việc giặt nệm. Nhưng không có thiết bị, máy giặt nệm như hút nước công suất lớn như Nguyên Phát. mọi người không nên tự tay giặt nệm tại nhà. Nước tồn đọng quá nhiều sẽ khiến nệm không thể khô được. để lâu ngày nấm mốc sẽ sinh ra nhiều và hủy hoại nệm của mình.

  • Hóa chất giặt nệm không phù hợp sẽ làm giảm độ bền của nệm.

Nếu bạn không có dung dịch giặt nệm đạt chuẩn như vệ sinh Nguyên Phát, chúng tôi khuyên bạn không nên tự mình giặt nệm tại nhà.

Có cung cấp dịch vụ giặt nệm lò xo không?

Đối với dịch vụ giặt nệm lò xo, vệ sinh Nguyên Phát vẫn cung cấp dịch vụ nhé. Nệm lò xo thì dễ hơn các loại nệm cao su, vì tính chất của nó không quá đắt tiền. Các chất liệu cũng khá bền vã dễ dãi cho việc vệ sinh và bảo quản hơn so với nệm cao su.

Nệm lò xo là vật dụng khá được ưa chuộng đối với các tầng lớp xã hội có thu nhập trung bình. Để sở hữu được một tấm nệm lò xo ưng ý, chỉ cần chi ra một khoản tiền nhỏ là được.

Chính vì yếu tố trên mà việc giặt nệm lò xo cũng không quá phức tạp. công việc giặt Nệm lò xo cũng không cần lưu ý nhiều như việc giặt nệm cao su.

Do đó nếu bạn không muốn nhờ đến đơn vị giặt nệm lò xo, cũng có thể tự giặt tại nhà được.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà 1

Liên hệ công ty giặt nệm, đội giặt nệm chuyên nghiệp Uy tín

Nếu bạn đang cần tìm một công ty giặt nệm uy tín, một đơn vị giặt nệm chuyên nghiệp. Vệ sinh Nệm Nguyên Phát là lựa chọn đúng đắn của bạn. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ:

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát
(Công ty TNHH thương mại công nghiệp Nguyên Phát)

MST: 0314991577

Đường dây nóng: 0901.879.078

Trụ sở: 263/33 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Website vesinhnguyenphat.vn

FB: vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ vệ sinh của Nguyên Phát!