318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Loại nệm nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Loại nệm nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Với xu thế của xã hội ngày nay, nệm là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Có nhiều gia đình không có đủ điều kiện để mua chúng nhưng Nệm vẫn là vật dụng mà mỗi gia đinh muốn có nó. Trên thị trường ngày nay, nệm có nhiều loại nhưng chung quy có thể phân làm 3 nhóm: nệm cao su, nệm lò xo, nệm bông ép. Loại nệm nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ giặt nệm, vệ sinh Nguyên Phát đã làm việc cho rất nhiều gia đình và đã tiếp xúc với nhiều tấm nệm đang được ưa chuộng hiện nay.  Dựa theo những tấm nệm đã thực hiện vệ sinh, chúng tôi xin sắp xếp độ thông dụng của chúng theo thứ tự. Thứ nhất, được ưa chuộng nhất là nệm cao su, nệm tiếp theo là nệm lò xo, nệm được ít người sử dụng nhất chính là nệm bông ép.

Tìm hiểu về 3 loại nệm: cao su, lò xo, bông ép.

Nệm cao su: là một loại nệm có giá trị kinh tế cao. Tiền nào của nấy, nệm có giá trị kinh tế lớn thì chất lượng sẽ không thể bàn cãi được. Thông thường các loại nệm cao su là vật dụng được các gia đình sử dụng nhiều nhất.

Loại nệm nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? 2

Nệm lò xo: được thiết kế đàn hồi nhờ các lò xo và một lớp nệm phía trên. Nệm lò xo có phần rẻ hơn các loại nệm khác nên chúng được các gia đình có mức thu nhập tầm trung ưa chuộng. Có phần cứng hơn nệm cao su nhưng chúng thực sự thể hiện được sự quan trọng của mình đối với việc bảo vệ lưng và cột sống của người sử dụng. Nếu bạn tìm hiểu về cách bảo vệ cột sống khi ngủ, chắc chắn sẽ biết rằng nên nằm thẳng khi ngủ. Nệm lò xo có phần cứng hơn các loại nệm cao su nên rất phù hợp cho việc bảo vệ cột sống.

Loại nệm nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? 1

Nệm bông ép: là loại nệm được cấu thành từ bông tự nhiên, có phần mới mẻ nên ít được các gia đình sử dụng. Nệm cao su thường được những tầng lớp chưa làm ra tiền hoặc mức thu nhập thấp sử dụng. Những sinh viên hiện đang là những khách hàng sử dụng nệm bông ép nhiều nhất. Nệm bông ép có phần đàn hồi ít hơn nệm lò xo và nệm cao su và nếu là loại nệm giá rẻ sau một thời gian sử dụng sẽ bị lõm phần lưng nằm và nệm khi này sẽ phản tác dụng của nó.

Loại nệm nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Có nên giặt nệm cao su tự nhiên hay không?

Như mọi người biết, nệm cao su tự nhiên luôn được các cửa hàng bán nệm khuyên rằng không nên giặt, sẽ ảnh hưởng đến chất liệu của nệm. Nhưng vì sao khi chúng ta tìm kiếm một đơn vị giặt nệm bằng bất kỳ công cụ tìm kiếm nào cũng thấy rất nhiều đơn vị đồng cung cấp dịch vụ này.

Nếu đã nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ giật nệm như thế, chắc chắn sẽ có cách giải quyết cho công việc giặt nệm. Hiện nay, các thiết bị công nghiệp đã được thiết kế để thay con người làm việc. Chúng cong giúp cho những việc không thể trở thành có thể. Các thiết bị công nghiệp được thiết kế riêng cho công việc giặt ướt nệm nên có rất nhiều công ty đồng cung cấp dịch vụ này. Vệ sinh Nguyên Phát cũng là một trong những công ty đồng cung cấp dịch vụ này, nên chúng tôi rất am hiểu về chúng.

Xem thêm:

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment