318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Hướng dẫn Vệ sinh nệm tại nhà đúng cách
21 Tháng Năm, 2018

Hướng dẫn Vệ sinh nệm tại nhà đúng cách

Sau những ngày làm việc mệt nhọc và áp lực, thì giường và nệm chính là nơi thư giãn tuyệt vời của mọi người. Để nệm luôn được sạch sẽ và tránh tình trạng các ký sinh trùng phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, việc giặt nệm là cần thiết. Nhưng giặt nệm đúng cách như thế nào? Hãy đọc toàn bộ bài viết này nhé.

Nệm cao su, nệm lò xo, nệm bông ép, tất cả đều có thể được giặt sạch nếu chúng ta nắm được những kiến thức căn bản của từng chất liệu. Mỗi một chất liệu nệm đều có cách vệ sinh khá phức tạp, nhưng đều được quy về những tiêu chuẩn tổng thể. Nếu nắm rõ những quy chuẩn này, tôi tin chắc bạn sẽ tự mình vệ sinh nệm được, bất chấp những lời khuyên “không nên tự giặt nệm tại nhà”.

Hai lý do quan trọng kiến công việc giặt nệm không thể thực hiện được

Khi chúng ta mua những tấm nệm, thường được tư vấn không nên tự giặt nệm tại nhà. Hãy nắm rõ những lý do mà lời khuyên này được đưa ra:

  • Nước tồn đọng trên nệm.

Nước là kẻ thù muôn thuở của nệm. Khi chúng ta giặt nệm, không có những thiết bị chuyên dụng thì việc loại sạch nước là không thể. Nếu nước còn tồn dư quá nhiều, sẽ tạo môi trường thuận lợi cho nấm mốc, vi khuẩn phát triển. Ngoài ra, còn làm cho chất liệu nệm bị giảm sút nhanh chóng. 

Những điều vừa liệt kê và sẽ liệt kê, nói đến công việc giặt miếng cao su bên trong nệm, sẽ không ảnh hưởng nếu chúng ta chỉ giặt miếng vải lót của nệm.

  • Làm khô nệm bằng cách phơi nắng.

Nhiều người đã sử dụng cách làm sạch nước bằng ánh nắng, nhưng đó là một điều rất sai lầm. Các miếng cao su bên trong nệm sẽ bị chai và bị hư hỏng nếu nệm được phơi trực tiếp dưới ánh nắng quá lâu.

Rất nhiều gia đình đã không biết và mang nệm phơi ngoài nắng để nhanh chóng làm khô nệm, nhưng đã vô tình làm hỏng nệm.

Làm cách nào để có thể giặt nệm được?

Khi chúng ta giải quyết được 2 lý do trên, tất nhiên công việc giặt nệm tại nhà là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Làm sạch nước trên nệm đòi hỏi những thiết bị chuyên dụng và tối tân. Đừng nghe tối tân mà chúng ta nghĩ những máy móc giặt nệm đó không thể tìm được.

Thông thường cách đơn giản nhất là sử dụng máy hút bụi kết hợp với đầu hút nước để loại bỏ nước trên nệm. Nhưng với những máy hút công suất nhỏ, việc loại bỏ nước đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để thực hiện.

Nếu bạn nhắm chừng không thể loại sạch được hoàn toàn nước, thì không nên tự mình giặt nệm tại nhà. Hãy tìm đến vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát, một đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Hướng dẫn Vệ sinh nệm tại nhà đúng cách 1

Tìm hiểu về dịch vụ giặt nệm tại nhà của vệ sinh Nguyên Phát

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát, tên chính thức là công ty TNHH công nghiệp Nguyên Phát. Có trụ sở đặt tại 263/33 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp. Chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại chỗ, tại nhà cho tất cả khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà của Nguyên Phát cũng như các hạng mục vệ sinh khác mà chúng tôi cung cấp, đều được chăm sóc tận tình nhất thông qua việc:

  • Đào tạo nhân viên giặt nệm có tay nghề cao.
  • Luôn đặt khách hàng lên vị trí cao nhất để chăm sóc.
  • Có hệ thống hoạt động chuyên nghiệp, tư vấn tận tình.
  • Chế độ bảo hành khi chất lượng dịch vụ chưa đạt mức tiêu chuẩn.

Liên hệ đặt dịch vụ vệ sinh:

Hotline: 0901.879.078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi gia đình.

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment