318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt nệm tại nhà HCM (UY TÍN – TRÁCH NHIỆM)
9 Tháng Năm, 2018

Dịch vụ giặt nệm tại nhà HCM (UY TÍN – TRÁCH NHIỆM)

Cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà khu vực tp HCM. Đã rất nhiều người hỏi vệ sinh Nguyên Phát rằng nệm cao su có giặt được hay không? Bạn sẽ trả lời được tại đây.

Với hơn 5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ giặt nệm tại nhà HCM của Nguyên Phát thực sự đáng được khách hàng lưu ý đến. Không giống như các đơn vị vệ sinh nhỏ lẻ khác, vệ sinh Nguyên Phát có công ty chính thức, địa chỉ rõ ràng.

Nếu bạn không cần sử dụng dịch vụ giặt nệm, hãy lưu ý và đọc hết bài viết này để tìm hiểu thêm kiến thức về ngành dịch vụ này. Còn đối với những người có nhu cầu giặt nệm tại nhà, bài viết này rất hữu ích đấy.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà HCM (UY TÍN - TRÁCH NHIỆM)

Vệ sinhNguyên Phát đã từng thực hiện công việc vệ sinh tại nhiều nơi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã tiếp xúc với nhiều khách hàng, đã trả lời rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng. Các câu hỏi thường xoay quanh việc: có nên giặt nệm tại nhà hay không?

  • Nệm nhà tôi là nệm kymđan, vậy có thể giặt được không?
  • Giặt nệm sử dụng loại hóa chất nào, an toàn không?
  • Giá giặt nệm bao nhiêu?
  • Có cách nào xử lý nệm ướt không?…

Có rất nhiều câu hỏi đúng không ạ. Tại bài viết này, chúng tôi không thể trả lời các câu hỏi đó. Để tiện lợi cho khách hàng, mọi người có thể liên hệ để được giải đáp nhé. Ngoài ra, có thể vào các bài viết giặt nệm tại nhà, có rất nhiều thông tin hay về dịch vụ giặt nệm tại đó.

Giặt nệm tại TPHCM giá bao nhiêu?

Nguyên Phát, đơn vị luôn được khách hàng đánh giá là uy tín và đáng tin cậy. Điều này đã được chứng tỏ thông qua việc, ngày càng có nhiều khách hàng đến với chúng tôi qua lời giới thiệu.

Như mọi người biết, giá dịch vụ vệ sinh nệm dường như dao động rất lớn. Không phải thị trường giá dao động thế đâu. Do nhu cầu giặt nệm ngày càng tăng nên những đơn vị nhỏ mọc lên rất nhiều. Chính vì điều này, giá dịch vụ giặt nệm chênh lệch khá lớn nếu như khách hàng tìm hiểu nhiều đơn vị hay đội giặt nệm.

Ở bài viết này, Chúng tôi xin thông báo giá giặt nệm hiện tại được cung cấp, khách hàng nên thường xuyên cập nhật giá giặt nệm tại “bảng giá”.

  • Giặt nệm truyền thống: hiện tại giá dịch vụ giặt nệm truyền thống đang là 350.000 VNĐ/bộ.
  • Giặt nệm bằng công nghệ hơi nước nóng: giá dịch vụ là 400.000 VNĐ/bộ.

Khách hàng hay thắc mắc rằng “sao giá dịch vụ lại cao như thế?”. Để xuất một đội vệ sinh đi giặt chỉ một bộ ghế, chúng tôi phải chi trả tiền nhân công, phí bảo trì máy móc, phí di chuyên, và nhiều thứ phí khác. Nhưng nếu khách hàng giặt từ 2 bộ trở lên, hoặc giặt kết hợp với các dịch vụ vệ sinh khác, chúng tôi chắc chắn rằng, giá dịch vụ sẽ rẻ đến mức bạn không ngờ.

Cách liên hệ với dịch vụ vệ sinh nệm Nguyên Phát.

Như chúng tôi đã nói ở trên, chúng tôi là một công ty vệ sinh chính thức, với địa chỉ rõ ràng. Điều này hy vọng sẽ nâng cao niềm tin của khách hàng đối với công ty.

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát
(Công ty TNHH thương mại công nghiệp Nguyên Phát)

MST: 0314991577

Trụ sở: 263/33 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, tp HCM

Hotline: 0901.879.078

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty.

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment