318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giặt ghế văn phòng, giặt ghế nệm nhà hàng UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG
21 Tháng Bảy, 2017

Giặt ghế văn phòng, giặt ghế nệm nhà hàng UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

Chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng và dịch vụ giặt ghế nệm nhà hàng, đảm bảo sạch và nhanh khô. Sẽ không làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Sau một thời gian sử dụng, những chiếc ghế bọc vải, hay ghế bọc nệm sẽ bám nhiều bụi bẩn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công ty, văn phòng hay nhà hàng của bạn. Nên vệ sinh, giặt ghế nệm thường xuyên, để chiếc ghế luôn sạch và giữ được màu sắc nguyên thủy nhé! Nhưng ở đâu cung cấp dịch vụ giặt ghế nệm, giặt ghế văn phòng? Hãy đến với chúng tôi, là công ty vệ sinh chuyên nghiệp, chuyên nhận thực hiện các công việc giặt ghế văn phòng, giặt ghế nhà hàng, giặt ghế sofa,… Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi đã từng làm công việc này rất nhiều lần và đã đúc kết được rất nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo sẽ nhanh chóng trả lại vẻ đẹp vốn có của chúng.

Với trang thiết bị hiện đại và nhân viên có tay nghề, kết hợp những dung dịch tẩy rửa được kiểm duyệt. Sẽ diệt sạch vi khuẩn, cũng như nấm mốc ẩn nấp trên ghế. Ngoài ra, quy trình giặt ghế cũng được cập nhật và đổi mới, nhằm mục đích thực hiện công việc nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Đừng để cho những vết bẩn, hay mùi ẩm mốc gây ảnh hưởng đến công việc của bạn. Hãy nhanh chóng làm sạch những chiếc ghế đó vì đó là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng.

Giặt ghế văn phòng, giặt ghế nệm nhà hàng UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

Giặt ghế văn phòng là điều mà bất kỳ văn phòng, hay công ty nào cũng phải thực hiện định kỳ. Tất cả mọi người đều hiểu rằng, khi những chiếc ghế văn phòng sạch sẽ, không có bất kỳ mùi hôi nào, thậm chí còn thoảng ra một mùi thơm nhẹ. Sẽ tăng năng suất hoạt động cho người nhân viên sử dụng chúng, và đó là điều quan trọng nhất mà dịch vụ giặt ghế văn phòng đem lại.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng của chúng tôi cung cấp ngay cả những ngày nghỉ, thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ. Điều này rất thuận tiện cho môi trường làm việc hành chính. Vì khi thực hiện giặt ghế vào cuối tuần, ngày mà nhân viên không làm việc, sẽ không ảnh hưởng đến công việc của họ.

Dịch vụ giặt ghế nệm nhà hàng.

Nhà hàng là nơi cực kỳ sang trọng, đẹp đẽ. Tuy nhiên với tính chất của công việc, những chiếc bàn, những chiếc ghế và cả tấm thảm trải sàn dính rất nhiều dầu mỡ do đồ ăn rơi xuống. Nếu không thực hiện vệ sinh thường xuyên, sẽ tạo ra những ổ nấm mốc, vi khuẩn gây mùi khó chịu, mất thẩm mỹ. Làm sao để có thể thực hiện vệ sinh khi khối lượng công việc nhiều đến thế?

Đừng lo lắng chúng tôi là đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp, đã từng thực hiện những công việc tương tự rất nhiều lần. Chuyên nhận thi công giặt thảm, giặt ghế, tổng vệ sinh,… Tất cả những việc bạn cần là liên hệ và đặt dịch vụ vệ sinh.

Giặt ghế văn phòng, giặt ghế nệm nhà hàng UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG 1

Nhân viên đang thực hiện công việc giặt ghế nệm

Giặt ghế văn phòng, giặt ghế nệm nhà hàng UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG 2

Chiếc ghế bọc nệm đã được giặt sạch và đang được phơi khô

Hãy thử sử dụng dịch vụ một lần, và bạn sẽ nhận ra rằng đến với chúng tôi là một điều đúng đắn.

Liên hệ:

Hotline: 0901.879.078 gặp Quý để đặt dịch vụ

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment