Dịch vụ GIẶT GHẾ SOFA tại nhà ở tp HCM uy tín – chất lượng – giá rẻ
7 Tháng Bảy, 2017
by

Dịch vụ GIẶT GHẾ SOFA tại nhà ở tp HCM uy tín – chất lượng – giá rẻ

Giặt ghế sofa tại nhà đang là dịch vụ được Nguyên Phát cung cấp. Luôn đảm bảo về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Nên sẽ làm hài lòng tất cả những người đến với chúng tôi.

Tại TP HCM những chiếc ghế sofa được sử dụng rất nhiều. Sau một thời gian dài sử dụng, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi việc ghế bị bám bẩn. Căn phòng sẽ trở nên xấu hơn, khi chiếc ghế sofa không còn được sạch đẹp. Nó còn mang đến những nguy hiểm khác ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Những ổ vi khuẩn hay nấm mốc sẽ sinh sôi không ngừng, tới một lúc nào đó, chiếc ghế sẽ không thể sử dụng được nữa. Hãy giặt ghế sofa thường xuyên để tăng độ bền và vẻ đẹp cho chúng. Cũng như bảo vệ sức khỏe của chính gia đình bạn. Với độ dày khá lớn, bạn không nên tự mình giặt ghế định kỳ, mà hãy tìm đến những đơn vị giặt ghế sofa chuyên nghiệp. Họ là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, sẽ nhanh chóng trả lại vẻ đẹp vốn có của chúng.

Có được chiếc ghế sofa sạch sẽ tôn lên vẻ sang trọng cho căn phòng khách. Vì thế nên giặt ghế sofa định kỳ, để giữ mãi vẻ đẹp vốn có và độ bền không bị sa sút.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà.

Là dịch vụ giặt ghế sofa ngay tại nhà của quý khách. Những nhân viên vệ sinh sẽ được cử đến tận nơi để thực hiện công việc giặt ghế của mình.

Giặt ghế sofa 24/7 bất kỳ ngày nào, thời gian nào cũng có thể đặt dịch vụ.

Dịch vụ GIẶT GHẾ SOFA tại nhà ở tp HCM uy tín - chất lượng - giá rẻ

+ Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp là sao? Chúng tôi, am hiểu về rất nhiều loại ghế, am hiểu về chất liệu cấu thành ghế. Nên luôn có quy trình giặt ghế phù hợp với loại ghế bạn đang sử dụng.

+ Nhân viên giặt ghế được đào tạo bài bản, lịch sự và chuyên cần.

Kỹ năng của nhân viên cũng như thái độ khi họ làm việc là điều hết sức quan trọng để làm hài lòng khách hàng. Vì thế, luôn tuyển chọn và huấn luyện nhân viên một cách kỹ càng.

+ Đảm bảo về chất lượng, “giặt ghế không sạch không lấy tiền“.

Sau khi giặt xong ghế, nếu chưa được sự hài lòng từ chủ nhà. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện lại, hoặc bồi thường xứng đáng nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra gây thiệt hại.

Dịch vụ GIẶT GHẾ SOFA tại nhà ở tp HCM uy tín - chất lượng - giá rẻ 2

+ Thiết bị, chất tẩy rửa nhập khẩu, đảm bảo thời gian giặt ghế là nhanh nhất.

Để có thời gian giặt ghế sofa tại nhà nhanh, cũng như nhanh chóng đưa căn phòng trở lại hoạt động. Chúng tôi luôn đầu tư cập nhật các loại thiết bị giặt ghế hiện đại. Về chất tẩy rửa, là những loại hóa chất nhập khẩu từ Hàn Quốc, hay Thái lan. Kết hợp với việc luôn chọn ra loại dung dịch giặt ghế sofa phù hợp với chất liệu của ghế. Đảm bảo thời gian giặt ghế là nhanh nhất.

Dịch vụ GIẶT GHẾ SOFA tại nhà ở tp HCM uy tín - chất lượng - giá rẻ 1

Nếu bạn có nhu cầu giặt ghế sofa tại nhà, hoặc có thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng số điện thoại: 0901.879.078. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ bạn.

Chúng tôi phục vụ trên khắp các quận huyện của thành phố HỒ CHÍ MINH. Những quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7, quận Tân Bình,… hoặc những quận, huyện không thuộc trung tâm: quận Gò Vấp, huyện Nhà Bè, quận 9, quận 11,…

Với các nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như: giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, giặt nệm tại nhà,… Cũng hãy liên hệ vì chúng tôi là công ty vệ sinh tổng hợp, luôn chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực.

Vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát, trợ thủ đắc lực của mọi căn nhà!

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment