318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, sau xây dựng tại tp HCM
5 Tháng Bảy, 2017

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, sau xây dựng tại tp HCM

Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, tổng vệ sinh sau xây dựng tại các quận huyện như quận 7, quận 1, quận 2, quận Tân Bình,… Thuộc địa phận tp Hồ Chí Minh.

Hồ Chí Minh là thành phố xa hoa tráng lệ. Nên việc những căn nhà, căn hộ, chung cư,… tập trung mọc lên xuyên suất là điều đương nhiên. Nhưng việc dọn vệ sinh những căn nhà đó sau khi xây dựng là điều khá khó. Khó là do khối lượng công việc quá lớn. Ngoài ra còn có những nguy hiểm tiềm tàng nếu thực hiện vệ sinh không chuyên nghiệp. Những vết bẩn cứng đầu cũng là mối lo ngại cho chủ căn nhà. Mỗi khi gặp khó khăn như thế, hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín. Đảm bảo sẽ thực hiện công việc của các bạn một cách nhanh nhất, sạch nhất. Bạn chỉ cần 1 ngày là đã hoàn toàn có thể đưa căn nhà vào sử dụng, tiếp đãi bạn bè.

Chúng tôi, tự tin là một trong những đơn vị dọn vệ sinh hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến một dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh sau xây dựng chất lượng nhất, uy tín nhất.

Luôn luôn học hỏi những kỹ thuật mới, cách thức mới, để nâng cao chất lượng của dịch vụ. Chúng tôi là đối tác đáng tin của mỗi hộ gia đình.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, sau xây dựng tại tp HCM 2

Căn nhà sau khi công việc vệ sinh hoàn thành

Giá vệ sinh công trình sau xây dựng ra sao?

Giá cả luôn được chúng tôi công khai. Mức giá luôn luôn cạnh tranh với các đơn vị khác. Sẽ mang lại được mức giá vệ sinh thấp nhất, phù hợp nhất.

Sau đây, bảng giá vệ sinh công trình sau xây dựng được cung cấp bên dưới. Nếu có bất kỳ thắc hãy điện ngay vào số: 0901.879.078.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, sau xây dựng tại tp HCM 3

Quy trình đặt dịch vụ vệ sinh nhà ở ra sao?

Chỉ cần thực hiện những bước đơn giản là bạn đã có được một dịch vụ chất lượng, uy tín rồi.

Bước 1: Đặt dịch vụ vệ sinh nhà ở bằng cách gọi vào số: 0901.879.078.

Chúng tôi luôn hướng đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Chỉ cần gọi điện và đặt dịch vụ, sẽ có người đến tận nơi khảo sát. Và cung cấp hướng dẫn cũng như báo giá chính thức cho căn nhà.

Bước 2: Sắp xếp và lựa chọn thời gian làm vệ sinh nhà thích hợp nhất.

Việc kế tiếp cần làm là nói cho chúng tôi biết bạn cần thực hiện vệ sinh nhà khi nào. Nhân viên vệ sinh sẽ tới đúng thời gian đã được sắp xếp.

Bước 3: Nghiệm thu sau khi dọn vệ sinh căn nhà xong.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, hãy nghiệm thu sau khi làm vệ sinh xong. Bất kỳ lỗi nào, dù là nhỏ nhất cũng có thể kêu nhân viên vệ sinh thực hiện lại.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, sau xây dựng tại tp HCM 1

Công việc lau kính được ưu tiên thực hiện trước.

Vì sao nên chọn công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát?

+ Nhân viên được đào tạo một cách bài bản, có phẩm chất và lịch sự khi thực hiện vệ sinh.

+ Đảm bảo an toàn cho những vật dụng trong nhà. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường nếu có sự cố xảy ra.

+ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bởi chúng tôi hiểu rằng “Sự hài lòng của bạn tạo nên thành công lớn cho chúng tôi”.

+ Khách hàng luôn được chúng tôi chăm sóc 24/24 mọi lúc và mọi nơi. Trong trường hợp khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên trên, hoặc email vào: vesinhnguyenphat@gmail.com để được chúng tôi giải quyết, và đảm bảo lợi ích. Bất kỳ ý kiến đóng góp nào từ quý khách hàng, luôn được chúng tôi chào đón.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, sau xây dựng tại tp HCM

Ngoài dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh nhà ở là: Giặt thảm tại nhà, giặt ghế sofa, giặt thảm trang trí. Những dịch vụ này thường được khách hàng ưu tiên sử dụng nhiều.

Vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát, trợ thủ đắc lực của mọi nhà!

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment