318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tại tp HCM
24 Tháng Sáu, 2017

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tại tp HCM

Cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, cam kết sẽ nhanh chóng đưa căn nhà mới xây nhanh chóng có thể được đưa vào sử dụng. Hoạt động 24/7 tại toàn bộ khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Những căn nhà, công trình sau khi hoàn tất xây dựng sẽ để lại những vết sơn, vết xi măng, rất khó làm sạch. Việc vệ sinh làm sạch những căn nhà mới xây tồn tại rất nhiều khó khăn: rất tốn thời gian, công sức bỏ ra rất nhiều, có những vết bẩn không thể làm sạch bằng những cách thông thường. Hiểu được điều này, chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu chuyên sâu về việc dọn dẹp, vệ sinh cho những căn nhà này. Và từ lâu đã đưa ra dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Cam kết là công ty vệ sinh có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả những người sử dụng dịch vụ.

Chỉ một mình, hay 2 người vệ sinh nhà, khối lượng công việc lớn sẽ rất lâu căn nhà mới có thể đưa vào sử dụng, cộng thêm kinh nghiệm vệ sinh chưa thành thạo sẽ càng làm mất thời gian hơn, chưa kể đến việc tồn tại rất nhiều nguy hiểm như thanh sắt nhọn, đinh, mảnh kiếng vỡ, gạch vỡ sẽ làm tổn thương đến cơ thể bạn, có thể sẽ phải nhập viện nếu bạn không am hiểu về lĩnh vực này.

Có thâm niên cao trong lĩnh vực vệ sinh, vệ sinh nguyên phát đầu tư tất cả tâm huyết, đam mê vào nghề. Luôn tuyển những người có cùng đam mê vệ sinh, chúng tôi đã đào tạo ra những nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, có tay nghề cao và danh tiếng. Đảm bảo sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu rất nhiều loại vết bẩn xây dựng cứng đầu, chúng tôi đã tìm ra những cách đơn giản để làm sạch chúng. Rút ngắn rất nhiều thời gian vệ sinh. Nhanh chóng đưa căn nhà của bạn vào sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tại tp HCM

Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp

Hãy cùng tìm hiểu quy trình làm vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi nhé!

1. Làm sạch sơ bộ

Tiến hành những thao tác vệ sinh sơ bộ: gom rác dùng chổi lông quét qua một lần để làm sạch những rác bẩn ở dạng lớn. Kế tiếp dùng máy hút bụi hút sơ bề mặt sàn, những đường len tường để khi thực hiện vệ sinh sẽ không còn bụi bay, tiết kiệm được thời gian thực hiện lại.

2. Làm sạch những nơi cao và những phòng vệ sinh

Tiến hành lau kính, lau vật dụng, bóng đèn, máy lạnh,… và làm sạch nhà vệ sinh trước vì những nơi này rất khó cần rất nhiều thời gian.

Lau kính: Sử dụng hóa chất lau kính, dụng cụ vệ sinh kính như: gạt kính, khăn mềm, dao cạo. Kính sẽ được làm sạch bằng hóa chất, kế tiếp làm khô bằng gạt kính và khăn mềm, cuối cùng cạo sạch những vết sơn bám trên kính. Kính sẽ mang vẻ sáng bóng như không tồn tại.

Lau những vật dụng: Những vật dụng ở trên cao được ưu tiên làm sạch trước, kế tiếp là những đồ vật như bàn, ghế tủ quần áo, tủ lạnh sẽ được vệ sinh sau tuân theo nguyên tắc vệ sinh từ cao xuống thấp.

3. Vệ sinh sàn nhà

Gạch lát sàn có nhiều loại và nhiều màu sắc. Việc nhận biết gạch lát sàn vô cùng quan trọng chúng quyết định đến độ bền  của sàn nhà. Đối với sàn nhà là gỗ, vật liệu rất kị nước, chúng tôi hạn chế tới mức tối đa lượng nước trên sàn nhà.

Làm sạch sàn nhà bằng nước lau sàn chuyên dụng, cạo bỏ những giọt sơn, xi măng rơi rớt trên sàn, nếu không thể cạo sạch được, sẽ dùng đến hóa chất chuyên dụng để làm sạch. Đối với sàn gỗ, chỉ nên làm sạch bằng khăn, tuyệt đối không được dùng đến dao cạo, vì sẽ làm mất thẩm mỹ của sàn nhà.

Dùng máy hút bụi công suất lớn, loại máy có thể hút nước để hút khô sàn nhà. Kiểm tra kỹ lưỡng lại một lần nữa, nếu còn vết sơn, phải cạo sạch và vệ sinh lại khu vực đó.

Lau lại bằng nước lau sàn có hương thơm và nhẹ dịu, nhằm loại bỏ những hóa chất còn sót lại trên sàn. Sau khi sàn khô, nhà của bạn đã có thể đưa vào sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tại tp HCM

Cử hàng giày lựa chọn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Những thao tác nghiệp vụ cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0901.879.078.

Nếu bạn có bất kỳ góp ý nào dành cho chúng tôi, xin hãy gửi qua hộp thư điện tử vesinhnguyenphat@gmail.com, việc bạn góp ý là niềm hạnh phúc lớn của chúng tôi.

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment