318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận 1 uy tín chất lượng
1 Tháng Bảy, 2017

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận 1 uy tín chất lượng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng đang rất hot tại quận 1. Những căn hộ mọc lên chi chít, và số lượng người sử dụng thảm cũng khá đông. Hầu như không đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

Với nhịp sống tấp nập, thành phố Hồ Chí Minh là nơi có mật độ dân cư rất đông. Số lượng người sử dụng thảm văn phòng cũng không nhỏ. Cộng thêm diện tích tấm thảm trong văn phòng cũng khá lớn. Do vậy việc cung cấp dịch vụ giặt thảm đang được rất nhiều công ty vệ sinh đẩy mạnh. Việc tìm ra công ty vệ sinh uy tín không khác nào mò kim đáy biển. Đến với Nguyên Phát các bạn sẽ không uổng công vô sức, không phải bỏ công cần tìm kiếm nữa. Vì chúng tôi là công ty vệ sinh mà các bạn cần.

Với mật độ người sử dụng dịch vụ quá đông, nên rất nhiều đơn vị giặt thảm không uy tín cũng hình thành. Những công ty đó đa phần là chạy theo lợi nhuận mà không có bất kỳ đam mê nào trong công việc vệ sinh. Biết được điều này, chúng tôi cảnh báo với tất cả các bạn để có thể phòng tránh được những đơn vị xấu đó.

Những lý do nên chọn dịch vụ giặt thảm chất lượng của chúng tôi?

Thứ nhất: có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giặt thảm.

Với sự yêu nghề, chúng tôi đã vượt qua bao thử thách cả về vật chất và tinh thần để có thể duy trì được cho tới ngày nay. Điều này đã mang đến rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành, thứ mà chỉ có thể đúc kết được trong một thời gian khá dài. Tâm huyết của chúng tôi đã được đền đáp bằng những lời khen của khách hàng sử dụng dịch vụ. Những câu nói “chúng tôi rất hài lòng” và “lần sau chúng tôi sẽ tiếp tục lựa chọn các anh”. Đó là những thành công lớn mà chúng tôi luôn theo đuổi.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận 1 uy tín chất lượng

Thứ hai: Đội ngũ nhân viên giặt thảm được chọn lọc và huấn luyện kỹ càng.

Việc lựa chọn và huấn luyện nhân viên là điều rất quan trọng. Muốn lấy được sự hài lòng từ khách hàng thì yếu tố quan trọng nhất là nhân viên vệ sinh. Những hành động, cử chỉ hay lời nói cũng sẽ được đánh giá khá cao. Mà tầm cao nhất là thái độ làm việc. Đây là điều mà rất ít người có được, vì thế chúng tôi luôn lựa chọn nhân viên rất kỹ.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận 1 uy tín chất lượng 1

Thứ ba: Giá giặt thảm rất ưu đãi.

Tối ưu hóa quy trình giặt thảm bằng cách lựa chọn thiết bị tối tân và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Luôn cập nhật các thiết bị, máy móc hiện đại và chuyên dụng, đã góp phần rút ngắn rất nhiều thời gian làm việc. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn rất kỹ càng cho những nhân viên vệ sinh. Người mà trực tiếp thực hiện công việc, họ là yếu tố rất quan trọng liên quan đến giá dịch vụ giặt thảm.

Việc có Được thời gian giặt thảm cực nhanh đã mang lại dịch vụ giặt thảm văn phòng giá cực rẻ. Cụ thể là chỉ với diện tích tấm thảm là 401 m2 các bạn đã có mức giá ưu đãi nhất là 6000 đồng cho một mét. Đó chưa phải mức giá thấp nhất. Nếu bạn có tấm thảm lớn hơn đương nhiên bạn sẽ có giá còn thấp hơn nữa.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận 1 uy tín chất lượng 2

Ngoài dịch vụ giặt thảm văn phòng các bạn còn có thể tham khảo các loại dịch vụ khác nữa như là: Giặt thảm trang trí, giặt nệm (đệm), giặt thảm tại nhà, tổng vệ sinh nhà cửa,… Ngoài dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi thì những dịch vụ này thường được nhiều người lựa chọn.

Đừng phân vân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách gọi vào 0901.879.078. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công cho chúng tôi”.

Cảm ơn vì các bạn đã dừng lại với chúng tôi!

Vệ sinh nguyên phát trợ thủ đắc lực của bạn.

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment