318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm công nghiệp tại quận 1
5 Tháng Bảy, 2017

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm công nghiệp tại quận 1

Chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, dịch vụ giặt thảm công nghiệp. Hoạt động tại quận 1, quận 7, quận tân bình, quận 2, hoặc toàn địa phận thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp tp HCM đang là dịch vụ khá hot. Có rất nhiều văn phòng, nhà ở, hộ gia đình, công ty, hay các cửa hàng cùng tin dùng. Với mật độ sinh hoạt hàng ngày rất lớn trên tấm thảm trải sàn. Sẽ có nhiều vết bẩn, bụi bặm bám trên bề mặt hay nằm ẩn sâu bên trong thảm. Việc vệ sinh thường xuyên là việc rất nên làm. Nhưng để có thể giặt sạch tấm thảm có diện tích lớn như vậy, là một điều rất khó khăn. Rất nhiều người đã nghĩ đến việc sẽ nhờ đến các công ty vệ sinh công nghiệp, nhưng không biết nên chọn công ty nào là uy tín. Đừng băn khoăn nhiều, hãy dừng lại và đọc những thông tin của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một dịch vụ giặt thảm chất lượng nhất, uy tín nhất.

Sở hữu tấm thảm trải sàn khá lớn, việc giặt chúng đã đem đến cho bạn nhiều khó khăn. Vì bản chất của chúng rất khó để giặt nếu không nắm rõ hay hiểu biết về chúng. Hiểu được điều này, chúng tôi cung cấp cho các bạn một dịch vụ giặt thảm công nghiệp tốt nhất.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm công nghiệp tại quận 1 1

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp của Nguyên Phát.

Nói sơ lược về dịch vụ được chúng tôi cung cấp. Với phương châm “khách hàng là thượng đế“, những nhân viên vệ sinh của chúng tôi luôn luôn thực hiện công việc một cách nhiệt tình, vui vẻ và lịch sự khi giao tiếp. Bởi mỗi người khi đến với chúng tôi luôn được nhắc nhở rằng: Sự hài lòng của khách hàng làm nên thành công lớn cho chúng ta“.

Ngoài yếu tố nhân viên, chúng tôi còn làm cho những khách hàng đến với chúng tôi hài lòng về chất lượng và những chính sách ưu đãi.

Về chất lượng khi sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp.

+ Đảm bảo sạch từ 95-99%. Nếu dưới mức đó, chúng tôi sẵn sàng thực hiện giặt thảm lại. Khi nào bạn vừa ý, chúng tôi mới nhận tiền.

+ Luôn luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng. Hoặc thực hiện công việc theo ý muốn của khách hàng.

+  Hoạt động ở khung thời gian phù hợp nhất, đảm bảo sự tiện lợi nhất cho bạn. Chúng tôi hoạt động 24/24 bất kỳ thời gian nào bạn cần chúng tôi.

Những chính sách ưu đãi khi đặt dịch vụ giặt thảm.

Luôn có những mức giá ưu đãi tùy theo mùa, theo thời gian cố định của một năm. Mức giá sẽ nằm ở 6000 đồng hay 5000 đồng cho mỗi một mét vuông hoặc thấp hơn nếu tấm thảm của bạn có diện tích lớn hơn 400 m2. Nếu có diện tích thấp hơn cũng có mức giá ưu đãi riêng. Hãy tham khảo giá giặt thảm ở mọi diện tích trong bảng dưới đây:

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm công nghiệp tại quận 1

Ngoài ra còn có các giá ưu đãi khác như là: Nếu không có diện tích lớn, vẫn có thể có mức ưu đãi tương tự. Bằng cách liên kết, hoặc giới thiệu dịch vụ cho hàng xóm, những người quen ở gần đó cùng thực hiện giặt thảm. Nhằm có được diện tích thẩm thuộc mức ưu đãi lớn. Vì giảm thiểu công vận chuyển, thời gian vận chuyển cũng là cách để chúng tôi giảm được mức chi và giảm được giá giặt thảm cho quý khách.

Đặt dịch vụ giặt thảm như thế nào?

Đầu tiên chỉ cần đặt dịch vụ bằng cách gọi vào số: 0901.879.078.

Sau đó, lựa chọn giờ để chúng tôi khảo sát tấm thảm, và lựa chọn giờ thực hiện việc vệ sinh.

Cuối cùng nghiệm thu sau khi nhân viên thực hiện công việc xong.

Lưu ý: quý khách có thể kêu nhân viên giặt lại khu vực mà quý khách chưa hài lòng, vì khi giặt thảm sẽ không thể tránh khỏi sơ ý.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm công nghiệp tại quận 1 2

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của bạn!

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment