318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng tại quận 2 TP HCM
28 Tháng Sáu, 2017

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng tại quận 2 TP HCM

Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Nguyên Phát có chất lượng vượt trội. Đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Giá giặt thảm lại rẻ nhưng uy tín cao.

Chúng tôi, công ty vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín. Đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ chưa từng có. Chỉ cần liên hệ đặt dịch vụ, là bạn sẽ hiểu ngay về chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm tại tất cả các quận huyện như quận 2, quận 7, quận 1, quận tân bình,… Những nơi thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nếu có nhu cầu giặt thảm tại các khu vực lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương,… Cũng có thể thương lượng để đưa ra được dịch vụ tốt nhất.

Giặt thảm văn phòng, đang được rất nhiều công ty vệ sinh đầu tư và phát triển dịch vụ. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn ưu tiên yếu tố khách hàng. Tức là sự hài lòng của đối tác là thành công lớn. Bằng cách đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, chăm chút khách hàng từng chút một thông qua thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm của nhân viên vệ sinh. Nên những người sử dụng dịch vụ giặt thảm, luôn được chúng tôi chăm chút từng chút một. Theo thống kê, có 95% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hoặc giới thiệu dịch vụ cho những người quen biết có nhu cầu.

Vì sao nên chọn dịch vụ giặt thảm của công ty Nguyên Phát?

– Như đã đề cập ở trên, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ giặt thảm là điều mà rất nhiều người quan tâm đến khi chọn lựa chúng tôi. Đó cũng là lý do để giải thích tại sao họ quay lại khi có nhu cầu vệ sinh ở lần 2 hay lần 3. Cũng như tin tưởng và giới thiệu chúng tôi cho những đồng nghiệp, hàng xóm, người thân để cùng sử dụng dịch vụ.

Nhân viên giặt thảm nhiệt tình, thân thiện 1

– Có mức giá giặt thảm hợp lý (hay gọi là giá khá rẻ).

Vì sao lại có mức giá rẻ khi chất lượng lại tốt như vậy. Chúng tôi không đảm bảo có được mức giá giặt thảm rẻ nhất, nhưng đảm bảo với chất lượng dịch vụ cao như của chúng tôi thì đó là giá rẻ nhất.

Bảng giá luôn được đề cập ra cho mọi người cùng tham khảo, đó chính là sự rõ ràng. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá giặt thảm, chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng tại quận 2 TP HCM 3

Bảng giá dịch vụ giặt thảm văn phòng

– Đặc biệt quan tâm đến những vật dụng khi vệ sinh.

Luôn chú ý đến những vật dụng là điều được quan tâm nhất khi đào tạo ra những nhân viên vệ sinh. Chúng tôi hiểu rằng, nếu lơ là trong công việc, sẽ đánh mất đi niềm tin của khách hàng. Mọi nỗ lực cũng sẽ trở nên vô ích.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng tại quận 2 TP HCM 2

Nhân viên giặt thảm nhiệt tình, thân thiện

– Có những hóa chất phù hợp với nhiều loại thảm.

Việc giặt thảm rất quan trọng vấn đề lựa chọn hóa chất.Thảm đẹp có rất nhiều mẫu mã và nguyên liệu. Muốn có độ bền cao, khi vệ sinh thảm phải am hiểu về chúng và lựa ra được chất tẩy rửa phù hợp với chất liệu cấu thành thảm.

Quy trình giặt thảm, hay việc đặt dịch vụ như thế nào?

– Nếu bạn quan tâm đến quy trình giặt thảm của chúng tôi, hoặc muốn tham khảo để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy click vào dịch vụ giặt thảm văn phòng. Tất cả các bước kèm hình ảnh rõ nét đều được đề cập.

– Việc đặt dịch vụ rất đơn giản chỉ cần thực hiện như sau.

  • Tham khảo nhiều công ty vệ sinh và dừng lại tại công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát.
  • Điện thoại và đặt dịch vụ thông qua số điện thoại: 0901.879.078
  • Sắp xếp thời gian khảo sát tấm thảm và thời gian giặt thảm.
  • Nhân viên đến khảo sát theo lịch đã sắp xếp, đưa ra mức tiền chính xác.
  • Nhân viên vệ sinh đến và giặt thảm theo thời gian yêu cầu.
  • Khách hàng nghiệm thu và kết thúc công việc.

Đừng chần chờ gì nữa, lựa chọn chúng tôi là điều nên làm.

Nhân viên giặt thảm nhiệt tình, thân thiện

Nhân viên giặt thảm hút bụi bề mặt trước khi vệ sinh

Mọi ý kiến đóng góp cho chúng tôi luôn được chào đón tại Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc hết bài viết này.

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ đắc lực của bạn!

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment