318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà nhanh chất lượng ở TP HCM
2 Tháng Bảy, 2017

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà nhanh chất lượng ở TP HCM

Giặt ghế sofa là điều mà rất nhiều người đang ngán ngẩm. Bởi nó là điều khó khăn nếu không có các thiết bị giặt ghế chuyên dụng. Hãy tìm đến những công ty vệ sinh chuyên nghiệp!

Sử dụng ghế sofa thường xuyên, không thể tránh khỏi việc làm bẩn ghế. Hoặc sử dụng lâu ngày thì sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn. Những ổ vi khuẩn, nấm mốc sẽ sản sinh rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nó. Hãy vệ sinh, giặt ghế sofa nhà bạn thường xuyên. Ở thành phố Hồ Chí Minh có một dịch vụ khá mới nhưng được nhiều người sử dụng. Đó là dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. Bạn có thể tìm đến những công ty giặt ghế sofa chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn giặt sạch trong thời gian nhanh nhất. Công ty vệ sinh Nguyên Phát chuyên cung cấp các loại dịch vụ vệ sinh đặc biệt là giặt ghế sofa, giặt nệm tại nhà, giặt thảm công nghiệp,…

Ghế sofa giúp cho phòng khách trở nên sang trọng. Nhưng khi giặt ghế có rất nhiều khó khăn bởi ghế sofa rất cần sự chuyên nghiệp. Nếu giặt ghế không đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ của ghế, làm xấu đi vẻ bề ngoài vốn dĩ rất đẹp.

 

Làm thế nào để giặt ghế sofa đúng cách?

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà nhanh chất lượng ở TP HCM

Có rất nhiều cách giặt ghế sofa, tùy theo chất liệu cấu thành của ghế mà có những kỹ thuật giặt ghế khác nhau. Hiện nay có 3 cách giặt ghế thường được sử dụng là: giặt khô, giặt ướt, giặt bằng hơi nước nóng. Hãy cùng tìm hiểu về chúng.

Giặt khô: là phương pháp giặt ghế sofa không sử dụng, hoặc sử dụng rất ít nước. Nó thích hợp cho những loại ghế kỵ nước, những ghế có ký hiệu là “X”.

Để hiểu thêm về các ký hiệu trên ghế sofa hãy vào các ký hiệu hướng dẫn trên ghế sofa

Giặt ướt: là phương pháp giặt ghế sofa sử dụng đến nước. Dùng nước với mật độ vừa phải, có thể hòa tan thêm một ít xà phòng hay nước lau kính để giặt.

Giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng: nó được sử dụng nhiều khi muốn loại bỏ hoàn toàn những ổ vi khuẩn, diệt nấm mốc. Phương pháp này khá phức tạp, nên phải sử dụng đến những máy móc, thiết bị chuyên dụng.

Bạn có thể sử dụng phương pháp giặt khô để thường xuyên vệ sinh ghế sofa của mình. Bằng cách dùng khăn khô, sạch, mềm lau sơ bề mặt của ghế. Thấm ẩm khăn sạch mềm khác bằng nước để lau những chỗ có vết bẩn nhẹ, không cứng đầu. Cuối cùng dùng khăn khô, sạch, mềm khác để lau sạch và lau ngay sau khi lau ẩm. Ghế sẽ sạch được bề ngoài mang lại vẻ đẹp vốn có của nó.

Dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại nhà.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà nhanh chất lượng ở TP HCM 1

Là dịch vụ được chúng tôi cung cấp, để vệ sinh và giặt sạch ghế sofa của mỗi gia đình. Chỉ cần đặt dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên vệ sinh đến nhà của bạn để thực hiện công việc. Bạn phải lựa chọn thời gian phù hợp để giặt ghế, và ghế của bạn sẽ được giặt sạch một cách nhanh chóng.

Nếu bạn muốn biết dịch vụ giặt như thế nào, hay quy trình ra sao. Hãy click vào giặt ghế sofa tại nhà. Sẽ có hình ảnh, kèm theo quy trình rõ ràng cho bạn tham khảo.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bạn một dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà nhanh chất lượng ở TP HCM 2

Vệ sinh nguyên phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của bạn.

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment