318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giặt ghế sofa tại nhà uy tín và chất lượng khu vực TP HCM
3 Tháng Bảy, 2017

Giặt ghế sofa tại nhà uy tín và chất lượng khu vực TP HCM

Chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. Nhanh chóng trả lại vẻ đẹp vốn có của chúng. Loại bỏ hoàn toàn những ổ vi khuẩn tồn tại sâu bên trong lớp vải bao bọc.

Ghế sofa như là vật dụng không thể thiếu trong gia đình. Việc sử dụng chúng thường xuyên sẽ sinh ra những ổ vi khuẩn, hay nấm mốc. Những thứ này sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng ghế. Bởi vậy, nên giặt ghế sofa định kỳ để loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây bệnh này. Việc tìm đến những chuyên gia giặt ghế sofa là điều hết sức cần thiết. Bởi tính chất của ghế rất dễ bị tổn thương, ảnh hưởng đến chất lượng của ghế cũng như vẻ đẹp của chúng. Công ty vệ sinh chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ giặt ghế sofa nhanh nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất.

Là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, Nguyên phát luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kết hợp sử dụng thiết bị, hóa chất nhập khẩu. Đảm bảo sẽ mang lại cho ghế sofa một vẻ đẹp như mới, mang lại mùi thơm nhẹ sau khi giặt.

Vì sao nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi?

Giặt ghế sofa tại nhà uy tín và chất lượng khu vực TP HCM

1. Hoạt động 24/24 (cả ngày lẫn đêm).

Chỉ cần đó là mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi lúc.

2. Hoạt động ở tất cả các quận huyện (24 quận huyện) của thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi không ngại xa. Việc phục vụ ở các quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7, quận Tân Bình luôn được chúng tôi cung cấp. Ngoài ra nếu bạn muốn giặt sofa ở bất kỳ nơi đâu hãy tìm đến chúng tôi, luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi nơi.

3. Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất.

Việc làm hài lòng tất cả các khách hàng là điều luôn được ưu tiên hàng đầu. Việc giặt sofa sẽ nhanh chóng và sạch sáng như mới bằng cách áp dụng các kỹ thuật giặt ghế sofa đúng. Kết hợp tuyển dụng và đào tạo nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Với điều này, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất.

4. Sử dụng thiết bị và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho giặt ghế sofa.

Lựa chọn thiết bị là điều hết sức quan trọng. Để đảm bảo, chúng tôi luôn luôn cập nhật thiết bị hiện đại nhất, chuyên dụng nhất ở thời điểm hiện tại. Việc có được chúng sẽ đảm bảo được thời gian giặt ghế nhanh nhất, bảo vệ ghế tốt nhất. Ngoài thiết bị giặt ghế, Chúng tôi quan tâm đến dung dịch giặt ghế. Có được một dung dịch chuẩn về chất lượng và phù hợp với ghế sẽ mang lại vẻ đẹp sẵn có cho ghế mà không làm độ bền của ghế giảm sút.

Giặt ghế sofa tại nhà uy tín và chất lượng khu vực TP HCM 1

Hãy cùng tìm hiểu quy trình giặt ghế sofa đúng cách và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp quy trình giặt ghế sofa đúng cách cho quý khách. Đây là quy trình tóm tắt, để quý khách dễ đọc và dễ hiểu. Nếu có nhu cầu tìm hiểu quy trình chuẩn, và có hình ảnh rõ nét hãy truy cập vào giặt ghế sofa tại nhà.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng của ghế sofa.

Chúng tôi sẽ đến tận nhà để kiểm tra, và lựa ra chất tẩy rửa chuyên dụng phù hợp với chất liệu của ghế sofa đó.

Bước 2: Làm sạch bụi bề mặt của ghế sofa.

Sử dụng máy hút bụi để làm sạch bề mặt ghế trước tiên, sau đó mới tiến hành các bước giặt ghế khác.

Bước 3: Pha dung dịch giặt ghế đã chọn.

Pha dung dịch đúng với dung dịch đã được lựa chọn ở bước 1. Sau đó phun đều lên bề mặt ghế và tiến hành bước kế tiếp.

Bước 4: Dùng máy chà ghế, chà từng vết bẩn trên bề mặt ghế.

Máy chà ghế cầm tay được chúng tôi ưu tiên sử dụng. Những vết bẩn cứng đầu sau khi được thấm chất tẩy rửa sẽ được đánh bay nhanh chóng.

Bước 5: Dùng máy hút chuyên dụng hút sạch dung dịch giặt ghế.

Sử dụng máy hút bụi với đầu hút chuyên dụng, hút sạch hoàn toàn những hóa chất trên ghế. Sau đó để ghế khô tự nhiên hoặc dùng quạt thổi công nghiệp để thổi khô nhanh chóng.

Giặt ghế sofa tại nhà uy tín và chất lượng khu vực TP HCM 2

Bề mặt ghế sofa trước khi giặt và sau khi giặt

Dịch vụ giặt ghế sofa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bởi chúng tôi hiểu rằng “Sự hài lòng của khách hàng, làm nên thành công lớn”.

Liên hệ giặt ghế sofa chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng:

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát.

Hotline 0901.879.078.

Email: vesinhnguyenphat@gmail.com

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment