318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà khu vực TP HCM uy tín – Chuyên Nghiệp
10 Tháng Tám, 2017

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà khu vực TP HCM uy tín – Chuyên Nghiệp

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín nhất, chất lượng nhất. Nguyên Phát thực hiện công việc giặt ghế các loại ở thành phố Hồ Chí Minh.

Vệ sinh Nguyên Phát nhận giặt các loại ghế Sofa với máy giặt và bàn chải thích hợp cho từng loại chất liệu ghế. Dịch vụ giặt ghế Sofa giá rẻ được chúng tôi cung cấp, sẽ đánh bay mọi vết bẩn trên ghế. Mang lại vẻ đẹp ban đầu thậm chí còn loại bỏ hoàn toàn nấm mốc, vi khuẩn. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã tự tin trở thành đơn vị giặt ghế sofa tại nhà uy tín được nhiều người tin tưởng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc hiện đại cộng với sự am hiểu cặn kẽ về các loại thảm. Chúng tôi tin tưởng sẽ thực hiện công việc một cách tốt nhất, và giành được tất cả sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ cam kết sẽ phục vụ khách hàng nhanh chóng, rút ngắn thời gian vệ sinh ghế sofa. Và điều đặc biệt quan trọng là không ngừng nâng cấp quy trình giặt ghế sofa để có thể mang đến mức giá tốt nhất. Quy trình giặt ghế sofa có thể được tóm gọn như sau:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng, khoảng trống để thực hiện vệ sinh ghế sofa.

Những chiếc ghế sofa sẽ được di chuyển đến khu vực tiện lợi nhất cho công việc giặt ghế. Chúng là bước đầu tiên trong quy trình giặt ghế sofa của hầu hết các công ty vệ sinh.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà khu vực TP HCM uy tín - Chuyên Nghiệp

Bước 2: Hút bụi, làm sạch bề mặt ghế.

Sử dụng máy hút bụi, để làm sạch các lớp bụi tồn tại trên ghế. Để công việc được thực hiện nhanh hơn, việc hút bụi ban đầu là khá cần thiết.

Bước 3: Tiến hành giặt ghế sofa bằng các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng.

Trước khi tiến hành giặt ghế sofa, nhân viên vệ sinh sẽ kiểm tra chất liệu của ghế. Đối với từng loại chất liệu mà có phương pháp giặt khác nhau.

  • Pha hóa chất giặt ghế sofa theo tỷ lệ cho phép.
  • Phun đều dung dịch đã pha đều lên bề mặt ghế.
  • Tiến hành đánh bay các vết bẩn trên ghế sofa bằng các thiết bị giặt ghế sofa cầm tay.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà khu vực TP HCM uy tín - Chuyên Nghiệp 1

  • Sử dụng máy hút chuyên dụng để hút sạch nước bẩn kèm hóa chất giặt thảm ra khỏi ghế.

Bước 4: Thổi khô ghế sofa nhanh chóng bằng quạt thổi công nghiệp.

Sử dụng quạt thổi công nghiệp công suất cao để thực hiện công việc cuối cùng mà cũng là công đoạn mất nhiều thời gian nhiều nhất.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của Nguyên Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bảo đảm sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhiên viên vệ sinh luôn ân cần – lịch sự – vui vẻ. Đảm bảo sẽ phục vụ cho các khách hàng một cách tận tình.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà khu vực TP HCM uy tín - Chuyên Nghiệp 2

Để đặt dịch vụ giặt ghế sofa, hãy liên hệ qua số hotline 0901.879.078, a.Quý sẽ là người trực tiếp hướng dẫn, tư vấn cũng như nhận các đơn đặt hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến lĩnh vực vệ sinh, hoặc có bất kỳ góp ý nào, xin khách hàng gửi vào địa chỉ Gmail vesinhnguyenphat@gmail.com.

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment