318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt ghế SOFA da, SOFA vải nhung tại nhà ở khu vực TP HCM
2 Tháng Tám, 2017

Dịch vụ giặt ghế SOFA da, SOFA vải nhung tại nhà ở khu vực TP HCM

Là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa các loại vải như vải da, vải nhung, vải nỉ,… uy tín cao, chất lượng tốt tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp gói ưu đãi lớn.

Nguyên Phát, là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ giặt ghế sofa tại tất cả các quận huyện thuộc khu vực thành phố HCM. Chúng tôi nhận giặt ghế sofa da, ghế sofa vải nhung, ghế sofa vải nỉ,… và tất cả các chất liệu khác. Sau hơn 5 năm thực hiện các công việc vệ sinh, chúng tôi tin tưởng là công ty giặt ghế sofa công nghiệp chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. Chỉ cần cần đặt dịch vụ, là khách hàng có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi khi thực hiện công việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt dịch vụ thông qua số điện thoại 0901.879.078. Đó là điều đúng đắn của bạn.

Ghế sofa hiện đang được sử dụng như vật dụng không thể thiếu tại Sài Gòn. Với nhiều hình dáng và chất liệu, ghế sofa đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu trang trí cho các nhà ở, hay căn hộ, hay biệt thự,… Cho dù là người có thu nhập trung bình, thấp hay cao, đều có thể sở hữu một bộ ghế sofa đẹp.Dịch vụ giặt ghế SOFA da, SOFA vải nhung tại nhà ở khu vực TP HCM

Ghế sofa thường được sử dụng cho phòng khách, phòng lễ tân, phòng tiếp khách hàng,… những nơi này sẽ tận dụng được hết tất cả các tính chất của ghế. Nhưng ở đó, hình thái và độ sạch đẹp của ghế là rất quan trọng, vì nó cũng là bộ mặt của người sở hữu. Việc vệ sinh ghế sofa thường xuyên có thể giải quyết tạm thời được vấn đề giữ được vẻ đẹp cho ghế. Với thời gian sử dụng lâu dài thì những việc vệ sinh hàng ngày đó không thể làm sạch được tất cả các vết bẩn, đặc biệt là những vết bẩn cứng đầu hay nấm mốc. Hiểu được điều này, Vệ sinh Nguyên Phát cho ra đời dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, tại văn phòng hoặc tại bất kỳ đâu mà chiếc ghế được sử dụng. Điều này đã giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề về làm sạch ghế cho rất nhiều người. Và bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi.

Quy trình giặt ghế sofa tại nhà.

Chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng quy trình giặt ghế sofa tại nhà, để tiện cho nhu cầu tham khảo và lựa chọn dịch vụ. Quý khách hàng hãy lưu ý quy trình dưới đây chỉ là bản tóm tắt, hãy vào giặt ghế sofa tại nhà để có được một quy trình đầy đủ và hình ảnh rõ nét.

Bước 1: Di chuyển ghế sofa cần giặt sang một nơi thích hợp.

Bước 2: Sử dụng dung dịch giặt ghế sofa an toàn, phù hợp với chất liệu cấu thành để phun đều lên bề mặt ghế.

Bước 3: Dùng máy giặt ghế sofa chuyên dụng để đánh bay những vết bẩn cứng đầu.

Bước 4: Thổi khô chiếc ghế, rút ngắn thời gian giặt sạch ghế.

Sau khi công việc giặt ghế sofa hoàn thiện. Bộ ghế của bạn đã hoàn toàn sạch mọi vết bẩn, và cả nấm mốc, vi khuẩn. Nhân viên vệ sinh sẽ chuyển ghế về vị trí cũ. Khách hàng chỉ việc sử dụng chúng mà không cần bất kỳ thao tác vệ sinh nào khác.

Những lý do khách hàng nên giặt ghế sofa tại Nguyên Phát.

Dịch vụ giặt ghế SOFA da, SOFA vải nhung tại nhà ở khu vực TP HCM 1

Dịch vụ giặt ghế sofa hoạt động 24/7 tất cả những ngày trong tuần. Điều này rất tiện lợi cho những khách hàng bận rộn, hoặc những người chỉ rảnh ngày cuối tuần.

Hoạt động ở tất cả các quận huyện, từ quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7, quận 8 đến những quận xa trung tâm TP như quận 12, quận 9, quận bình tân,… Bất kỳ nơi nào chúng tôi cũng sẽ đến tận nơi, bởi vì để phục vụ khách hàng, chúng tôi không ngại xa.

Là đơn vị vệ sinh toàn diện. Khi khách hàng đến với Nguyên Phát, tức là một công ty phục vụ tất cả các lĩnh vực vệ sinh. Đó là một điều đúng đắn, sẽ không mất thời gian để tìm kiếm khi muốn làm vệ sinh ở các lĩnh vực khác. Chẳng hạn như: giặt thảm trải sàn, giặt nệm tại nhà, tổng vệ sinh nhà ở, văn phòng,… Hơn thế nữa, còn có các chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho những khách quen sử dụng dịch vụ của chúng tôi ở lần 2 – lần 3.

Liên hệ đặt dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, hoặc các dịch vụ vệ sinh khác:

Hotline: 0901.879.078

Vệ sinh Nguyên phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment