318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Vệ sinh, dọn vệ sinh sau xây dựng văn phòng, căn hộ tại HCM
6 Tháng Bảy, 2017

Vệ sinh, dọn vệ sinh sau xây dựng văn phòng, căn hộ tại HCM

Cung cấp dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp sau xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh những căn nhà ở, văn phòng mới xây. Nhanh chóng đưa chúng vào sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đang được rất nhiều hộ gia đình, văn phòng mới xây lựa chọn. Việc vệ sinh chúng rất khó khăn, vì những vết sơn, những vết bẩn cứng đầu rất khó vệ sinh. Ngoài ra khối lượng công việc rất lớn, rác và bụi rất nhiều, rất ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như rất lâu mới có thể đưa căn nhà, văn phòng vào sử dụng được. Nguyên Phát chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng uy tín, nhanh chóng đưa căn nhà mới xây vào sử dụng.

Việc xây dựng căn nhà, căn hộ, văn phòng mất rất nhiều thời gian. Để rút ngắn tối đa thời gian, và có được một căn nhà hoàn toàn sạch đẹp, hãy đến với chúng tôi. Là một đơn vị vệ sinh công nghiệp có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ trọn gói. Bạn sẽ không cần đụng tay đến nhưng sẽ có ngay một căn nhà đẹp đẽ, sạch sang ngay trong một ngày.

Vệ sinh, dọn vệ sinh sau xây dựng văn phòng, căn hộ tại HCM 1

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi?

Nguyên Phát luôn hướng tới yếu tố khách hàng. Những người đến với chúng tôi luôn được phục vụ tận tình và hết mình. Để thực hiện điều đó chúng tôi đã tối ưu hóa công việc vệ sinh bằng cách:

+ Thực hiện vệ sinh 24/24 mọi lúc, mọi thời gian.

Hiểu được rằng, đa số mọi người ở thành phố Hồ Chí Minh đều bận rộn. Nên việc vệ sinh thường nhằm vào yếu tố thời gian. Mọi lúc các bạn cần, những thời gian ngoài giờ chúng tôi đều thực hiện. Nếu muốn công việc được thực hiện trong ngày để khai trương cửa hàng, khai trương văn phòng, hay tân gia nhà. Chúng tôi sẵn sàng làm thêm thời gian ngoài giờ để có thể kịp giao lại cho khách hàng.

Yếu tố thời gian còn được đảm bảo bằng các kỹ thuật của nhân viên vệ sinh, những trang thiết bị cũng như hóa chất cũng được chúng tôi tối ưu hóa.

Vệ sinh, dọn vệ sinh sau xây dựng văn phòng, căn hộ tại HCM 2

+ Thực hiện vệ sinh ở mọi nơi.

Bất kỳ chỗ nào, cho dù xa sôi như quận Gò Vấp, Quận bình thạnh, quận Tân Bình hay những quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7,… Chúng tôi đều sẽ đến tận nơi đúng giờ tùy theo mong muốn của khách hàng.

+ Giá thành của vệ sinh sau xây dựng hay tổng vệ sinh rất hấp dẫn.

Giá dịch vụ của chúng tôi luôn là tiêu điểm để các công ty vệ sinh khác hay những khách hàng tham khảo. Với mức giá hợp lý và chất lượng cực tốt đã làm hài lòng tất cả những người cần đến dịch vụ vệ sinh. Bạn có thể tham khảo mức giá giặt thảm tại đây:

Nếu có bất kỳ mong muốn nào ở các dịch vụ vệ sinh khác. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như: GIẶT THẢM VĂN PHÒNG, Giặt thảm trang trí, Giặt ghế sofa, Giặt nệm tại nhà,… Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi vào số: 0901.879.078 bạn sẽ hài lòng ngay sau khi kết nối máy.

Vệ sinh, dọn vệ sinh sau xây dựng văn phòng, căn hộ tại HCM

Để hiểu thêm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hãy vào vệ sinh Nguyên Phát. Hoặc viết thư và gửi vào Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com. Chúng tôi luôn mong muốn các bạn sẽ liên hệ, cho dù chỉ để giải đáp thắc mắc của bạn.

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của bạn.

Chân thành cảm ơn quý khách!

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment