318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt thảm trang trí uy tín và chất lượng tại tp HCM
5 Tháng Bảy, 2017

Dịch vụ giặt thảm trang trí uy tín và chất lượng tại tp HCM

Cung cấp dịch vụ giặt thảm trang trí nhanh và sạch đẹp nhất cho những người có nhu cầu. Dịch vụ giặt thảm hoạt động ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu tấm thảm trang trí sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách, văn phòng, phòng ngủ. Việc sử dụng thường xuyên sẽ lưu lại bụi bẩn, hay những vết bẩn do sơ ý gây ra. Giặt thảm trang trí là một điều khá là khó khăn, vì tấm thảm càng đẹp thì càng khó giặt. Hãy tìm đến những đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp như Nguyên Phát, để tấm thảm của bạn được sạch đẹp như mới.

Với nhu cầu sử dụng thảm trang trí khá lớn ở các quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7, quận Tân Bình,… Thì việc cần đến những chuyên gia về vệ sinh thảm, giặt thảm trang trí rất được quan tâm.

Với vẻ đẹp vốn có, thảm trang trí sẽ mang một giá trị khá lớn, Việc giặt chúng rất hết sức cần lưu ý, vì chất liệu thường thì rất đắt tiền. Những chuyên gia vệ sinh của chúng tôi vẫn thường giặt các tấm thảm trang trí giá trị lớn. Đảm bảo sẽ nhanh chóng mang lại vẻ đẹp ban đầu mà không mắc bất kỳ sai lầm nào.

Dịch vụ giặt thảm trang trí uy tín và chất lượng tại tp HCM

Quy trình giặt thảm chuyên nghiệp được chúng tôi thực hiện.

Với quy trình sẵn có, xen lẫn những kinh nghiệm của nhân viên. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình tóm tắt để giặt thảm trang trí. Hãy tham khảo và đặt dịch vụ của chúng tôi, đó là điều đúng đắn.

Bước 1: Hút bụi bề mặt của tấm thảm.

Việc hút bụi sơ lược trước khi giặt thảm sẽ được thực hiện bằng máy hút bụi với đầu hút chuyên dùng cho công việc giặt thảm. Nhanh chóng làm sạch bụi từ tấm thảm.

Bước 2: Tiến hành giặt thảm trang trí bằng các thiết bị và máy móc.

Trước khi tiến hành giặt thảm, chúng tôi sẽ lựa chọn ra loại chất tẩy rửa chuyên sử dụng cho chất liệu tấm thảm của bạn. Đảm bảo sẽ không làm mất đi vẻ đẹp cũng như không làm giảm độ bền của chúng.

Sau đó, pha dung dịch theo đúng liều lượng và phun đều lên thảm để một thời gian cho chúng thấm đều vết bẩn. Dùng máy đánh tay để loại sạch những vết bẩn đối với những tấm thảm cho phép sử dụng. Hoặc dùng thao tác thủ công để thực hiện công việc.

Cuối cùng dùng máy hút với đầu hút chuyên dụng để hút sạch những chất tẩy rửa thấm trên tấm thảm.

Bước 3: Để khô tự nhiên hoặc dùng máy thổi công nghiệp thổi khô.

Việc sử dụng máy thổi công nghiệp sẽ nhanh chóng làm khô tấm thảm trang trí đã được giặt.

Dịch vụ giặt thảm trang trí uy tín và chất lượng tại tp HCM 1

Sau khi thực hiện công việc, bạn đã có một tấm thảm sạch như mới.

Ngoài dịch vụ giặt thảm trang trí, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như là: giặt thảm cầu thang, GIẶT THẢM VĂN PHÒNG, giặt thảm trải sàn,…

Dịch vụ giặt thảm trang trí uy tín và chất lượng tại tp HCM 2

Để đặt bất kỳ dịch vụ nào từ chúng tôi, hãy liên hệ qua số điện thoại 0901.879.078. Hoặc liên hệ qua Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com. Chúng tôi hoạt động 24/24 bất kỳ khi nào, nơi nào bạn cần đến chúng tôi.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng làm nên thành công lớn” chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ bạn hết mình.

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đáng tin của bạn!

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment