318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giặt thảm tại văn phòng Home Credit Việt Nam

Để tiện cho khách hàng tham khảo và đánh giá công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát, chúng tôi cung cấp thêm một phần trong hồ sơ năng lực.

Giặt thảm văn phòng tại Home Credit Việt Nam, một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam. Được công ty này tin tưởng và giao cho trọng trách chăm sóc toàn bộ diện tích thảm trong văn phòng của họ. Vệ sinh Nguyên Phát đã và đang xây dựng thương hiệu của mình trong lĩnh vực vệ sinh, giặt thảm văn phòng.

Đôi nét về dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Home Credit: Vệ sinh Nguyên Phát là đơn vị giặt thảm được công ty Home Credit tin tưởng và giao trọng trách giặt thảm định kỳ cho công ty. Mỗi kỳ giặt thảm, được chia ra làm nhiều đợt. Vì diện tích thảm rất lớn (lên đến 7500 m2) nên không thể giặt trong một hay hai ngày là hoàn thiện được. Bên phía khách hàng có yêu cầu chia ra nhiều đợt (3 đợt/tháng) để thích hợp cho các nhân viên trong văn phòng làm việc được thoải mái. Mỗi đợt giặt thảm, vệ sinh Nguyên Phát cử 2-3 đội giặt thảm bao gồm: 1 giám sát và 5 nhân viên giặt thảm (được liệt kê theo 2 đội giặt thảm) hoặc hơn nếu giặt thảm với 3 đội.

Dưới đây là hình ảnh thi công dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Home Credit. Phần quy trình giặt thảm được liệt kê ở bên dưới. 

Giặt thảm tại văn phòng Home Credit Việt Nam 1Giặt thảm tại văn phòng Home Credit Việt NamGiặt thảm tại văn phòng Home Credit Việt Nam 2

Quy trình giặt thảm văn phòng tại Home Credit

Cũng như quy trình chuẩn của vệ sinh Nguyên Phát, giặt thảm văn phòng tại Home Credit cũng dựa trên quy trình chuẩn đó, nhưng có phần phức tạp hơn do diện tích thảm khá lớn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Bước 1: Phân công, chia nhiệm vụ giặt thảm để kịp tiến độ.

Giám sát có nhiệm vụ phân công các đội giặt thảm tại văn phòng Home Credit để kịp tiến độ thực hiện, giao lại cho phía công ty.

Bước 2: Tiến hành hút bụi bề mặt thảm văn phòng.

Ở bước này, 1 nhân viên giặt thảm sẽ có trách nhiệm di chuyển ghế văn phòng, những vật dụng có thể di chuyển được để tạo không gian trống để giặt thảm.

Sau khi có khu vực trống, nhân viên giặt thảm sẽ hút bụi bề mặt thảm để giặt thảm được nhanh hơn.

Bước 3: giặt thảm văn phòng bằng thiết bị chuyên dụng.

Vệ sinh Nguyên Phát sử dụng máy giặt thảm như trong hình. Chức năng của máy đánh thảm là làm sạch toàn bộ các vết bẩn thông thường hoàn toàn bằng máy.

Dung dịch giặt thảm được vệ sinh Nguyên Phát sử dụng là “Good maid Pro“, khách hàng có thể tìm hiểu về nhãn hiệu đó trên internet nhé.

Bước 4: Hút sạch nước bẩn trên thảm văn phòng.

Sử dụng máy hút công suất lớn để làm sạch nước bẩn do bước 2 để lại.

Bước 5: Tẩy điểm các vết bẩn cứng đầu trên thảm văn phòng:

Các vết bẩn cứng đầu mà bước 2 không thể làm sạch, sẽ được làm sạch tại bước tẩy điểm này.

Xem thêm:

Liên hệ đặt dịch vụ vệ sinh, giặt thảm văn phòng:

Hotline: 0901.879.078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com