318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giặt thảm tại nhà thi đấu Rạch Miễu – Phú Nhuận

Vệ sinh Nguyên Phát ngày 2 tháng 4 năm 2018 nhận giặt thảm trải sàn tại nhà thi đấu Rạch Miễu – Phú Nhuận. Với số lượng đơn hàng là 11 cuộn thảm tương đương trên 850 m2.

Do không có nơi để trải thảm ra nên nhân viên vệ sinh thảm phải chuyển xuống sân để thi công giặt thảm. Thời gian giặt 11 cuộn thảm là 3 ngày với mỗi ngày là 5 nhân công.

Rất khó khăn cho nhân viên vệ sinh thảm nhưng đáng khen là không một ai than phiền và đều nỗ lực hoàn thiện công việc. Cho dù phải giặt dưới trời nắng nhưng những nhân viên vệ sinh Nguyên Phát luôn nỗ lực để kịp tiến độ giao cho khách hàng.

Quý khách có thể xem hình ảnh ở bên dưới để hiểu hơn về quy trình giặt thảm tại nhà thi đấu Rạch Miễu.

Giặt thảm tại nhà thi đấu Rạch Miễu - Phú NhuậnGiặt thảm tại nhà thi đấu Rạch Miễu - Phú Nhuận 1Giặt thảm tại nhà thi đấu Rạch Miễu - Phú Nhuận 2Giặt thảm tại nhà thi đấu Rạch Miễu - Phú Nhuận 3Giặt thảm tại nhà thi đấu Rạch Miễu - Phú Nhuận 4

Trên đây là hình ảnh thi công giặt thảm tại nhà thi đấu Rạch Miễu Phú Nhuận. Hy vọng những hình ảnh này sẽ làm cho hồ sơ năng lực của vệ sinh Nguyên Phát được thêm phong phú hơn.

Xem thêm: