318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giặt ghế sofa 40 phòng tại Viễn Đông HOTEL

Khách sạn viễn đông ngụ tại đường Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Nếu ai đã từng vào đây chắc hắn sẽ biết đến vẻ đẹp của Khách sạn này. Vệ sinh Nguyên Phát rất vinh dự được hợp tác giặt ghế sofa 40 phòng.

Được khách sạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa, chúng tôi lấy niềm vinh dự và cảm ơn khách sạn đã tin dùng. Các phòng của khách sạn Viễn Đông thực sự là rất đẹp và rất tiện nghi. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, có bàn trang điểm và ghế sofa. Thông thường, mỗi phòng nhỏ đều đặt 2 chiếc ghế sofa và được lót sàn gỗ trông rất hiện đại. Khách sạn Viễn Đông rất quan tâm đến cẩm nhận của khách hàng thông qua việc giặt ghế sofa định kỳ. Công việc giặt ghế sofa tại Viễn Đông HOTEL đã làm cho hồ sơ năng lực của vệ sinh Nguyên Phát trở nên chất lượng hơn.

Dưới đây là những hình ảnh giặt ghế sofa tại khách sạn Viễn Đông, mọi người có thể tham khảo cách vệ sinh Nguyên Phát thực hiện dịch vụ vệ sinh như thế nào.

Giặt ghế sofa 40 phòng tại Viễn Đông HOTEL

Giặt ghế sofa 40 phòng tại Viễn Đông HOTEL 2

Giặt ghế sofa 40 phòng tại Viễn Đông HOTEL 5Giặt ghế sofa tại khách sạn thực sự là một thử thách lớn. Do số lượng khách hàng đặt phòng tại khách sạn rất đông nên yêu cầu dịch vụ giặt ghế và thổi khô ghế phải có thời gian ngắn nhất và sạch nhất.

Giặt ghế sofa 40 phòng tại Viễn Đông HOTEL 3

Những khách hàng của Viễn Đông Hotel đa số là khách hạng sang, khách nước ngoài nên công việc thi công cũng phải hết sức cẩn trọng. Giảm tối đa tiếng ồn với mục đích không gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng.

Giặt ghế sofa 40 phòng tại Viễn Đông HOTEL 6

Sau 2 ngày thi công, vệ sinh Nguyên Phát đã hoàn thiện đơn hàng lên đến 40 phòng tại khách sạn viễn đông. Tuy công việc có vất vả, có áp lực thời gian nhưng những nhân viên giặt ghế đã hoàn thành được công việc một cách tốt nhất có thể.

Giặt ghế sofa 40 phòng tại Viễn Đông HOTEL 1

So với việc giặt thảm tại trung tâm điều hành của sân bay, thì công việc giặt ghế sofa tại Viễn Đông Hotel cũng chưa phải khó khăn. Nếu khách hàng là những đơn vị lớn, đòi hỏi một đơn vị, công ty chuyên nghiệp thì vệ sinh Nguyên Phát chính là lựa chọn tốt nhất.


Liên hệ:

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát
(Công ty TNHH thương mại công Nghiệp Nguyên Phát)

Trụ sở: 263/33 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 0907.879.078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com