318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giặt thảm tại sân bay Tân Sơn Nhất – Khu VIP A

Vệ sinh Nguyên phát tiếp tục chăm sóc khách hàng lớn định kỳ. Màu áo xanh của những nhân viên giặt thảm tiếp tục công việc của mình. Chúng tôi rất vinh dự khi được chăm sóc thảm cho khu vực trọng yếu này.

Giặt thảm tại sân bay Tân Sơn Nhất - Khu VIP A 3Giặt thảm tại sân bay Tân Sơn Nhất - Khu VIP A 4

Được biết khu VIP A là nơi tiếp đón những vị lãnh sự cấp cao của đất nước. Đây là khu an ninh nhất mà chúng tôi từng thực hiện, qua rất nhiều thủ tục cũng như sự giám sắt khắc khe, Vệ Sinh Nguyên Phát cũng đã hoàn thiện được nhiệm vụ vệ sinh thảm định kỳ của mình nơi đây.

Giặt thảm tại sân bay Tân Sơn Nhất - Khu VIP A 5

Vệ sinh Nguyên Phát được nhận thi công dịch vụ giặt thảm định kỳ 3 tháng một lần, với diện tích 914 m2. Tuy không nhiều nhưng cũng là động lực để chúng tôi phát triển ngành giặt thảm công nghiệp theo hướng chất lượng. Nguyên Phát cam kết sẽ không để bất kỳ khách hàng nào rời bỏ chúng tôi với lý do không đạt tiêu chuẩn.

Giặt thảm tại sân bay Tân Sơn Nhất - Khu VIP A

Hình ảnh những nhân viên giặt thảm áo xanh đã được duyệt và đang tiến vào khu vực VIP A, nơi có an ninh tối cao.

Giặt thảm tại sân bay Tân Sơn Nhất - Khu VIP A 2

Hợp đồng giữa vệ sinh Nguyên Phát và sân bay Tân Sơn Nhất đã bổ sung thêm vào hồ sơ năng lực của Nguyên Phát thêm thuyết phục hơn. Hi vọng những công sức mà chúng tôi bỏ ra để nâng cao chất lượng dịch vụ sẽ đến được với tất cả những khách hàng đang cần một công ty giặt thảm uy tín.