318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giặt thảm tại EDEN Laza – Tên cũ Nhà hàng tiệc cưới Phố Đôi

Nếu bạn quan tâm đến hồ sơ năng lực của Nguyên Phát, đây chính là hồ sơ đáng thuyết phục đối với những nhà hàng tiệc cưới. Tuy chỉ đăng ký kinh doanh từ đầu năm 2018 nhưng chúng tôi đã hoạt động được 3 năm. Với hồ sơ khách hàng phong phú, chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát, chuyên thi công các hạng mục vệ sinh như sau:

Hình ảnh thi công giặt thảm trong nhà hàng tiệc cưới Phố Đôi (Eden Laza)

Giặt thảm tại EDEN Laza - Tên cũ Nhà hàng tiệc cưới Phố Đôi

Nên giặt thảm nhà hàng tiệc cưới bao nhiêu lâu một lần?

Khách sạn, nhà hàng tiệc cưới là nơi có tổng lượng người ra vào mỗi ngày rất lớn. Lót thảm là việc nâng cao trải nghiệm khách hàng đối với những nhà hàng tiệc cưới. Nhưng lượng ra vào quá lớn, thước ăn nước uống đổ xuống thảm gây nhiều tổn hại cho thảm. Ngoài ra nếu chúng không được vệ sinh định kỳ rất dễ gây ra mùi hôi khó chịu.

Tùy vào số lượt khách hàng ra vào nhà hàng mà có thời gian thực hiện vệ sinh thảm khác nhau. Trung bình, khoảng cách giữa những lần giặt của các nhà hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh của Nguyên Phát là 2 tháng (2 tháng giặt 1 khu vực một lần).

Thời gian giặt thảm là bào lâu?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Vệ sinh Nguyên Phát xin giải đáp thắc mắc của mọi người là: Đối với thảm có thời gian giặt khác nhau trong từng khu vực khác nhau. Tức là khi thảm của bạn có rất nhiều đồ đạc, việc giặt thảm sẽ mất nhiều thời gian hơn thảm trống. Mọi người có thể tham khảo bảng khảo sát dưới đây để rõ hơn về thời gian giặt thảm theo từng diện tích và từng loại thảm nhé:

– Thảm nhà hàng tiệc cưới: đối với loại thảm này, diện tích thảm khá lớn nhưng độ trống trải của thảm cũng khá trống. Chính vì điều này, thời gian giặt thảm và thổi khô có phần ngắn hơn so với thảm văn phòng có cùng diện tích.

  • Diện tích thảm 300 m2, bàn ghế đã được dọn vào 1 khu vực thì thời gian giặt thảm và thổi khô thảm trong vòng từ 2,5 – 3,5 tiếng.
  • Diện tích thảm 300 m2, bàn ghế chưa được dọn vào 1 khu vực thì thời gian giặt thảm và thổi khô thảm dao động từ 4 tiếng đến 6 tiếng.

Thảm văn phòng: Đối với giặt thảm văn phòng, thời gian giặt thảm sẽ lâu hơn vì có nhiều bàn ghế hơn. Cụ thể có thể so sánh như sau:

  • Diện tích thảm 300 m2, bàn ghế ít: thời gian giặt thảm và thổi khô thảm dao động từ 2.5 tiếng – 3.5 tiếng (1 buổi sáng hoặc chiều).
  • Diện tích thảm 300 m2, bàn ghế tương đối nhiều, lối đi nhỏ: thời gian giặt dao động từ 4 – 6 tiếng.

Như vậy, các bạn đã nắm được thời gian dự kiến để hoàn thiện một công trình giặt thảm rồi. Để biết về giá giặt thảm, các bạn có thể liên hệ với số Hotline của công ty: 0901.879.078 hoặc email về địa chỉ vesinhnguyenphat@gmail.com để nhận giá chính xác và được khảo sát thảm miễn phí.

Đơn giản hơn là truy cập bảng giá giặt thảm để biết giá tham khảo nhé