318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giặt thảm văn phòng tại Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn

Thêm một công trình giặt thảm nữa đã bổ xung thêm vào hồ sơ nặng lực của vệ sinh Nguyên Phát. Dưới đây là những hình ảnh giặt thảm tại Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn.

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là phương châm làm việc của vệ sinh Nguyên Phát. Với hồ sư năng lực phong phú, chúng tôi là đơn vị đang được rất nhiều đơn vị lớn nhỏ, các gia đình tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Hãy nhìn những hình ảnh dưới đây, những hình ảnh thi công của nhân viên vệ sinh thảm đang thực hiện công việc của mình.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ giặt thảm văn phòng (khách hàng vào link này nhé).

Giặt thảm văn phòng tại Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn

Do sự yêu cầu từ khách hàng mà những nhân viên vệ sinh phải thay đổi đồng phục sang trang phục bình thường (nhưng phải lịch sự).

Giặt thảm văn phòng tại Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn 4

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã lựa chọn vệ sinh Nguyên Phát như một đơn vị uy tín vì thái độ làm việc cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Giặt thảm văn phòng tại Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn 2

Hình ảnh được chụp lại từ công trình thi công tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1, tuy cách rất xa so với thành phố Hồ Chí Minh, nhưng những nhân viên vệ sinh luôn làm việc hết năng lực.

Giặt thảm văn phòng tại Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn 3

Rất cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ vệ sinh thảm, giặt thảm của công ty vệ sinh Nguyên Phát từ trước đến nay. Để công ty luôn có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, những lời khách hàng đóng góp cho chúng tôi luôn được ghi nhận. Hãy luôn lựa chọn một công ty uy tín, đừng sử dụng dịch vụ của một đơn vị kém chuyên từ đó “tiền mất mà tật mang”.