318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Những lợi ích cần biết khi giặt thảm công nghiệp tại Nguyên Phát

Những lợi ích cần biết khi giặt thảm công nghiệp tại Nguyên Phát

Có được dịch vụ giặt thảm uy tín là điều rất nhiều đơn vị đang có nhu cầu giặt thảm văn phòng ra sức thực hiện. Hãy tham khảo dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi và đưa ra lựa chọn

Thảm văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay, tuy nhiên việc bảo trì, làm sạch chúng là điều khó khăn, cần nhờ đến những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực giặt thảm. Hiểu biết về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ giặt thảm nhanh.Vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát với nhiều năm tâm huyết trong nghề, luôn đào tạo ra những nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, am hiểu về nhiều loại thảm, lựa chọn những hóa chất kỹ lưỡng kết hợp nhập về những thiết bị chuyên dụng dùng cho vệ sinh thảm, giặt thảm. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi cho những khách hàng tin tưởng dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi chọn dịch vụ giặt thảm của chúng tôi.

Thảm trải sàn, đang được rất nhiều gia đình, văn phòng sử dụng vì mang lại vẻ đẹp cho phòng khách, sự sang trọng cho văn phòng hay sự ấm cúng cho phòng ngủ.

Những lợi ích cần biết khi giặt thảm công nghiệp tại Nguyên Phát

Rất nhiều văn phòng sử dụng thảm

Đối với thảm nhà ở thì việc giặt thảm không cần thiết thường xuyên thực hiện, bởi mỗi gia đình trung bình chỉ từ 4-5 người, mức độ sinh hoạt thấp. Nhưng để bảo vệ sức khỏe cho những người yêu quý tốt nhất nên giặt thảm định kỳ, thường xuyên vệ sinh thảm khi vào mùa mưa, làm sạch thảm ngay khi đồ ăn, đồ uống của trẻ em đổ ra. Vì thảm là nguyên nhân gây bệnh hàng đầu, nơi chứa rất nhiều ổ vi khuẩn nếu cung cấp đủ độ ẩm, dinh dưỡng.

Đối với thảm văn phòng, số lượng người sinh hoạt trên tham rất đông, có thể lên đến 500 lượt qua lại mỗi ngày. Việc thảm thường xuyên bị dính bẩn, hay bám bụi là việc vô cùng dễ xảy ra.Việc giặt thảm 6 tháng 1 lần là việc vô cùng cần thiết, hoặc vào mùa ẩm thấp có thể giặt thảm định kỳ thường xuyên hơn. Việc có được tấm thảm sạch sẽ, có hương thơm nhẹ, sẽ giúp cho tinh thần làm việc của nhân viên văn phòng luôn ở mức tốt nhất, giảm bớt căng thẳng và năng suất công việc cao hơn.

Lý do nên chọn lựa dịch vụ giặt thảm uy tín, chuyên nghiệp

Những lợi ích cần biết khi giặt thảm công nghiệp tại Nguyên Phát

Dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín

Những tấm thảm văn phòng, hay gia đình tuy trông rất đẹp, rất bền, nhưng việc bảo quản để có được độ bền cao nhất, thời gian sử dụng dài nhất rất quan trọng ở việc vệ sinh, giặt thảm đúng cách và chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Việc lựa chọn những công ty vệ sinh công nghiệp có thể đảm nhận công việc này có lẽ hơi khó khăn, hãy tham khảo quy trình cần thiết để có được dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quy trình đặt và sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Bước 1. Tham khảo dịch vụ giặt thảm ở nhiều công ty khác nhau

Hãy sáng suốt và tham khảo thật nhiều đơn vị vệ sinh khác nhau. Vì trên thị trường vệ sinh, rất nhiều công ty được hình thành. Lựa chọn công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất, đừng nên quá quan tâm đến giá cả trước, hãy quan tâm đến chất lượng sau đó mới đến giá tiền vệ sinh.

Bước 2. Điện thoại để được tư vấn và đặt dịch vụ

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi hãy điện thoại đến số điện thoại 0901.879.078. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, cũng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng cho mọi cuộc gọi từ quý khách.

Bước 3. Sắp xếp thời gian giặt thảm

Việc kế tiếp cần làm sau khi đặt dịch vụ là, sắp xếp lịch với chúng tôi, để chọn ra ngày khảo sát tấm thảm đưa ra mức giá chính xác. Sau đó, sắp xếp thời gian làm vệ sinh thảm, tốt nhất là ngoài giờ làm việc để thuận tiện, nhưng cũng có thể làm vệ sinh trong giờ làm việc, đảm bảo thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Bước 4. Kết thúc vệ sinh thảm và nghiệm thu

Để đảm bảo quyền lợi của mình, các khách hàng hãy nghiệm thu ngay sau khi việc vệ sinh kết thúc.

Chúng tôi luôn muốn lắng nghe ý kiến từ các bạn, hãy góp ý cho chúng tôi qua Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Hãy lựa chọn dịch vụ, để chúng tôi được phục vụ bạn!

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment