318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Nên vệ sinh thảm phòng BIDA bao lâu một lần?

Nên vệ sinh thảm phòng BIDA bao lâu một lần?

Giặt thảm hay vệ sinh thảm phòng BIDA là điều hết sức cần thiết. Một ngày lượng bụi bẩn tồn đọng rất nhiều trên thảm BIDA nên cần được vệ sinh đúng lúc và đúng giờ.

Thảm Bida hàng ngày đón tiếp hàng trăm đến hàng ngàn lượt khách. Đây là địa điểm vui chơi quen thuộc của rất nhiều thanh niên cũng như trung niên và cũng là một môn thể thao được ưa chuộng. Thảm bida tồn đọng rất nhiều bụi bẩn, tàn thuốc và những vết bẩn do đồ ăn thức uống, do đất cát bán trên giày trong những ngày mưa. Chính vì điều này, thảm bida rất cần được vệ sinh định kỳ. Điều quan trọng là nên giặt thảm bida bao lâu một lần? hãy cùng tìm hiểu các đơn vị cung cấp môn thể thao này xử lý ra sao nhé.

Thảm bi da thường có nhiều cách sử dụng khác nhau, đa phần các phòng BIDA đều cho sử dụng giày và thuốc lá bên trên nó. Chính vì tính chất dịch vụ nên khách hàng được ưu tiên các mặt và cũng gây ra nhiều hư tổn cho thảm. Thảm bida cần được quan tâm một cách đặc biệt nhất bởi những bàn tay chuyên viên vệ sinh thảm.

Vệ sinh định kỳ thảm phòng Bida sẽ giúp các cửa hàng nhận thêm nhiều khách hơn, nếu chúng ta tôn trọng khách hàng, chắc chắn khách hàng sẽ thường xuyên lui tới.

Nên vệ sinh thảm phòng BIDA bao lâu một lần?

Đôi nét về dịch vụ giặt thảm phòng BIDA

Thảm phòng Bida có đôi nét giống và đôi nét không giống so với thảm văn phòng. Chúng giống nhau về cách bảo quản, cách vệ sinh nhưng rất khác nhau về cách sử dụng thảm. Khi giặt một tấm thảm văn phòng, công sức bỏ ra có phần ít hơn vì chúng được bảo quản khá kỹ lưỡng. Có nhiều văn phòng đưa ra luật cho những tấm thảm trải sàn của họ, dẫn đến thời gian giặt định kỳ của chúng khá dài. Nhưng đối với thảm bida, một ngày lượng khách ra vào rất lớn, những bụi bẩn tồn đọng lại khá nhiều nên thời gian giặt định kỳ nên rút ngắn lại.

Nên vệ sinh thảm phòng BIDA bao lâu một lần? 1

Khoảng thời gian giữa hai lần giặt thảm.

  • Thảm phòng BIDA: giặt từ 1-2 tháng một lần.
  • Thảm văn phòng: giặt từ 3 – 6 tháng một lần.
  • Thảm showroom: giặt từ 6 -12 tháng một lần.
  • Thảm phòng GYM: giặt từ 1-2 tháng một lần.

Thảm bida còn tùy vào cách sử dụng của mỗi phòng, thông thường đối với những phòng bida cho sử dụng giày dép bên ngoài vào thì tối đa 2 tháng nên giặt một lần. Còn đối với những phòng BIDA nằm trên lầu cao hoặc có biện pháp ngăn bụi bẩn từ ngoài lên thảm, chúng ta có thể kéo dài khoảng cách giữa 2 lần giặt thảm lên 3 tháng một lần.

Quy trình giặt thảm Bida.

Quy trình giặt thảm cũng bao gồm 5 bước chính và một bước phụ:

Bước 1: chi chuyển bàn ghế, tạo không gian trống để giặt thảm.

Bước 2: hút bụi bề mặt thảm.

Bước 3: Giặt ướt thảm bằng thiết bị giặt thảm chuyên dụng.

Bước 4: Hút sạch nước bẩn bằng máy hút nước công suất lớn.

Bước 5: Thổi khô thảm bằng quạt thổi công nghiệp

Ngoài 5 bước chính, thảm bida còn được chăm sóc kỹ lưỡng hơn nhờ một bước phụ là tẩy điểm các vết bẩn cứng đầu.

Liên hệ đặt dịch vụ:

Gọi Hotline: 0901.879.078.

Gmail: vesinhnguuyenphat@gmail.com

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà.

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment