318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - 7 8:30 AM - 7:00 PM

Dịch vụ giặt thảm phòng bida, câu lạc bộ bida
9 Tháng Mười Một, 2017

Dịch vụ giặt thảm phòng bida, câu lạc bộ bida

Việc giặt thảm phòng bida, câu lạc bộ bida hay club bida một cách định kỳ đã được vệ sinh Nguyên Phát thực hiện trong nhiều năm nay.

Để tạo ra không gian tuyệt hảo, mức độ chuyên nghiệp cho CLB Bida của bạn thì yếu tố cần là thiết kế đẹp mắt, phục vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị tốt. Tuy nhiên, việc vệ sinh định kì, thường xuyên cũng rất quan trọng góp phần tạo nên sự thu hút khách hàng và việc giặt thảm phòng bida định kỳ không thể bỏ qua. Hãy là người sáng suốt khi lựa chọn một công ty giặt thảm cho mình. Công ty vệ sinh Nguyên Phát sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách chuyên nghiệp nhất.

Vệ sinh Nguyên phát là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, trong đó có giặt thảm trải sàn. Chúng tôi đã thực hiện công việc giặt thảm cho rất nhiều phòng bida, văn phòng, phòng karaoke, nhà hàng tiệc cưới. Tất cả luôn được chúng tôi thực hiện một cách hoàn hảo.

Lý do nên chọn vệ sinh Nguyên Phát để giặt thảm phòng bida

Hiện nay trên thị trường dịch vụ vệ sinh, có rất nhiều đơn vị chỉ chạy theo lợi nhuận mà đánh mất sự uy tín của mình nhưng vệ sinh Nguyên Phát không như thế. Đã tồn tại trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hơn 5 năm, chúng tôi đã có một lượng lớn khách hàng tin tưởng. Sự uy tín đối với chúng tôi luôn được đề cao, và để thực hiện được điều đó yếu tố khách hàng hết sức quan trọng. Với châm ngôn “Sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công lớn” chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ giặt thảm phòng bida, câu lạc bộ bida

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, ngoài ra tay nghề hay thái độ làm việc của họ luôn được khách hàng đánh giá cao.

Thiết bị, dụng cụ giặt thảm chuyên dụng cho việc giặt thảm luôn được cập nhật, bảo trì thường xuyên để tránh tình trạng công việc bị trì hoãn do yếu tố thiết bị.

Thực hiện giặt thảm một cách nhanh chóng.

Hóa chất sử dụng trong việc giặt thảm thuộc loại an toàn cho người sử dụng, có khả năng đánh bay vết bẩn cao nếu sử dụng chúng với máy đánh thảm nhưng vẫn đảm bảo được độ bền cũng như màu sắc ban đầu của thảm.

Quy trình giặt thảm phòng bida.

Quy trình giặt thảm phòng bida cũng giống như quy trình giặt thảm trải sàn cho văn phòng hay nhà ở.

Bước 1: Di chuyển vật dụng, tạo không gian trống cho việc giặt thảm

Những thiết bị, bàn ghế có thể di chuyển sẽ được di dời tạo khoảng trống.

Bước 2: Làm sạch sơ bộ bề mặt tấm thảm

Sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi sơ bộ trên bề mặt tấm thảm

Bước 3: Giặt thảm bằng thiết bị giặt chuyên dụng

Sử dụng máy đánh thảm để thực hiện công việc, những vết bẩn sẽ được làm sạch tổng thể ngay sau khi giặt.

Dung dịch giặt thảm được lựa chọn kỹ lưỡng và được pha với liều lượng phù hợp

Hút sạch chất bẩn và hóa chất trên thảm bằng máy hút công suất lớn.

Bước 4: Tẩy điểm những vết bẩn cứng đầu.

Những vết bẩn cứng đầu trên thảm sẽ được tẩy bằng một loại dung dịch riêng biệt, dung dịch này có sức tẩy rửa cao hơn dung dịch được sử dụng bên trên nên chỉ được sử dụng cho việc tẩy điểm.

Bước 5: Thổi khô tấm thảm.

Thảm được thổi khô nhanh chóng bằng máy thổi công nghiệp công suất lớn. Chỉ để lại độ ẩm nằm trong khoảng nhỏ hơn 15%, để tránh tình trạng thảm xuất hiện mùi hôi.

Bảng giá giặt thảm phòng bida

Vệ sinh Nguyên Phát tự tin là đơn vị cung cấp mức giá giặt thảm trải sàn phù hợp nhất đối với thị trường hiện nay, mọi người có thể tham khảo các đơn vị vệ sinh khác để chứng minh điều này.

Bảng giá giặt thảm được liệt kê trong hình dưới đây.

Dịch vụ giặt thảm phòng bida, câu lạc bộ bida 1

Liên hệ đặt dịch vụ

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng những cách bên dưới:

Hotline: 0907.879.078 gặp Quý

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Web: vesinhnguyenphat.vn

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment