318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bằng hơi nước nóng

Giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bằng hơi nước nóng

Với xu hướng quan tâm đến sức khỏe, các gia đình trong TP HCM đang quan tâm đến dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bằng công nghệ hơi nước nóng.

Giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước nóng như thế nào? Lợi ích của công nghệ giặt sofa bằng hơi nước nóng so với giặt sofa bằng phương pháp truyền thống. Quy trình giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước nóng ra sao? Giá dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng. Tất cả sẽ được giải đáp ở nội dung bài viết này.

Hơi nước nóng, từ lâu được biết đến như phương pháp trị liệu, diệt các loại vi khuẩn, nấm gây bệnh cứng đầu. Có phương pháp trị bệnh nấm trên da bằng cách kết hợp giữa trị liệu bằng thuốc trị nấm và vệ sinh quần áo hàng ngày bằng nước nóng. Quần áo của người mắc bệnh nấm da được thay ra hàng ngày và được ngâm trong nước nóng sau khi giặt. Điều này giúp diệt gần như toàn bộ bào tử của nấm (một dạng sinh sản và duy trì nòi giống của chúng).

Tơ nấm sẽ bị tiêu diệt khi ta giặt bằng xà phòng nhưng bào tử nấm thì khác. Chúng được biết đến như những quả trứng cứng đầu của loài này, có khả năng chịu đựng và sống sót rất cao. Chỉ có thể tác động bằng nhiệt độ của nước nóng mới có thể loại bỏ gần như hoàn toàn các bào tử này.

Và ghế sofa cũng như quần áo của chúng ta vậy, phải có phương pháp làm sạch các bào tử nấm trên ghế. Và phương pháp hữu hiệu nhất là: Sử dụng hơi nước nóng để giặt ghế.

Giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bằng hơi nước nóng 2

Giới thiệu về dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước nóng.

Sử dụng máy hơi nước nóng với áp suất cao để giặt ghế sofa. Những chiếc ghế sofa sẽ được diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc trước khi được làm sạch bằng các thiết bị chuyên dụng. Không chỉ diệt khuẩn, mà vệ sinh Nguyên Phát còn cam kết loại bỏ các vết bẩn, làm sạch bụi đất trên ghế sofa. Hãy cùng tham khảo thông số của máy giặt ghế sofa hơi nước nóng:

  • Nhiệt độ: nhiệt độ tối đa trong máy là 140’C.
  • Áp suất hơi: Để lên được nhiệt độ 140’C, hơi nước trong máy được giữ ở áp suất 3.2 Bar.
  • Nhiệt độ trên ghế sofa sau khi giặt: Sau khi giặt nhiệt độ trên ghế đạt nhiệt độ từ 80 – 90 độ C.

Quy trình giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước nóng

Quy trình giặt ghế sofa kết hợp giữa hơi nước nóng và phương pháp thông thường:

  • Vệ sinh sơ bộ ghế sofa: nhân viên giặt ghế sẽ hút bụi là làm sạch tóc cũng như các rác thải trên ghế.
  • Phun hơi nóng trên ghế sofa: sử dụng máy giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng để giặt toàn bộ bề mặt ghế.
  • Đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa: sử dụng máy giặt ghế cầm tay để giặt sạch các vết bẩn cứng đầu.
  • Hút sạch nước bẩn: Sau khi giặt, các bụi bẩn sẽ hòa tan trong dung dịch giặt ghế sẽ được loại sạch bằng máy hút công suất lớn.
  • Sấy ghế: Sử dụng quạt thổi công nghiệp để thổi khô ghế nhanh chóng.

Sẽ có những bộ ghế không thể áp dụng quy trình giặt ghế sofa thông thường được, quy trình có thể thay đổi để thích ứng với từng bộ ghế sofa.

Giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bằng hơi nước nóng 1

Giá dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước nóng

So với phương pháp giặt ghế sofa truyền thống thì phương pháp giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng sẽ có giá cao hơn 100.000 đồng/ bộ. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá giặt ghế sofa tại: bảng giá dịch vụ vệ sinh.

Giá tham khảo tại thời điểm này:

  • Phương pháp truyền thống: 350k/bộ (nếu chỉ giặt 1 bộ ghế sofa)
  • Phương pháp hơi nước nóng: 450k/bộ (nếu chỉ giặt 1 bộ ghế sofa)

Quý khách lưu ý: khi giặt từ 2 bộ hoặc giặt kết hợp với các dịch vụ vệ sinh khác được vệ sinh Nguyên Phát cung cấp sẽ được giá trọn gói cực tốt. Liên hệ với chúng tôi ngay để biết được mức giá chính xác nhất cho bộ ghế sofa của mình.

Sự khác biệt giữa giặt ghế sofa truyền thống và giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng.

Giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bằng hơi nước nóng

Phương pháp truyền thống: Sử dụng quy trình giặt ghế sofa thông thường và những thiết bị thông thường để giặt ghế. Mục đích của giặt truyền thống là đánh bật vết bẩn trên ghế sofa là chính và diệt khuẩn là phụ. Khi giặt ghế sofa với phương pháp truyền thống vẫn sẽ diệt khuẩn nhưng không thể hoàn toàn được.

Phương pháp giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng: Với mục đích khắc phục nhược điểm của phương pháp giặt sofa truyền thống. Phương pháp hơi nước nóng sẽ thêm công đoạn diệt khuẩn, diệt nấm bằng hơi nước nóng.

Như vậy, việc sử dụng phương pháp hơi nước nóng để giặt ghế sofa sẽ an toàn tuyệt đối và sạch mọi vết bẩn nhu phương pháp truyền thống. Là phương pháp ưu việt nhất hiện nay.

Liên hệ đặt dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng.

Hotline: 0901.879.078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vệ sinh Nguyên Phát

Xem thêm: giặt ghế sofa da

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment