Dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm văn phòng tại quận 1
21 Tháng Sáu, 2017
by

Dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm văn phòng tại quận 1

Vệ sinh Nguyên Phát chuyên cung cấp các loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đặc biệt là giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà hoạt động ở quận 1, quận 7, quận Bình Tân, Gò Vấp,…

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh hay dịch vụ giặt thảm tại quận 1, hay những khu vực khác tại TP Hồ Chí Minh. Bạn đang tìm kiếm một đối tác vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín để bảo vệ những tấm thảm, tăng độ bền cũng như vẻ đẹp của chúng. Hãy liên hệ với chúng tôi, một công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu, chuyên về lĩnh vực giặt thảm, đã và đang có rất nhiều gia đình, công ty, văn phòng lớn nhỏ lựa chọn.

Dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm văn phòng tại quận 1

JUNO hệ thống cửa hàng chúng tôi đã phục vụ

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, những hóa chất chuyên dụng cho việc giặt thảm, và những thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh thảm bao gồm giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà, giặt thảm gia đình, giặt thảm trải sàn,… cho các công ty, trung tâm spa, hay nhà dân, biệt thự, các salon thẩm mỹ.

Dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm văn phòng tại quận 1

Vệ sinh và giặt thảm văn phòng tại tòa nhà VG Group

Với phương châm “sự hài lòng của các bạn làm nên thành công của chúng tôi”, vệ sinh Nguyên Phát luôn chú trọng đến ý kiến của khách hàng bằng cách tập trung đào tạo nhân viên vệ sinh, lựa chọn các hóa chất kỹ lưỡng, bảo trì những máy móc, thiết bị vệ sinh thường xuyên để dịch vụ luôn là sạch nhất, nhanh nhất.

Tìm hiểu quy trình giặt thảm kỹ lưỡng cũng là cách để khách hàng lựa chọn được công ty vệ sinh chất lượng. Với quy trình khắc khe đã tạo nên một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi. Hãy cùng tham khảo quy trình vệ sinh được chúng tôi thực hiện.

Quy trình vệ sinh thảm, giặt thảm chuyên nghiệp:

Bước 1: Khảo sát tấm thảm cần vệ sinh

Sau khi đặt dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống để khảo sát nhằm đánh giá mức độ của thảm, chất liệu thảm, và báo giá chính xác với diện tích tấm thảm.

Bước 2: Lựa chọn hóa chất phù hợp để giặt thảm

Sau khi khảo sát, sẽ lựa chọn hóa chất phù hợp với chất liệu thảm. Việc lựa chọn hóa chất cần sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm đến từ những chuyên gia vệ sinh để đảm bảo cho thảm luôn bền và mới.

Bước 3: Di chuyển đồ vật để tạo không gian trống làm vệ sinh

Việc di chuyển đồ vật cần hết sức lưu ý, chỉ cần một sơ ý nhỏ, sẽ làm trầy, rách thảm, hoặc quẹt vào tường làm hỏng lớp sơn của tường. Nếu được, Khách hàng nên dịch chuyển một số đồ đạc, vật dụng nhỏ, hoặc bao bọc các góc cạnh của tủ, bàn ghế trước khi làm vệ sinh điều này sẽ giúp hạn chế tới mức tối đa những sai sót.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh thảm

Có 3 công đoạn cần thực hiện:

  • Dọn sạch bụi, rác bằng chổi và máy hút bụi
  • Đánh sàn bằng hóa chất đã pha loãng và máy giặt thảm chuyên dụng
  • Dùng máy hút bụi công suất lớn với đầu hút chuyên dùng trong vệ sinh thảm để hút sạch xà phòng cũng như chất bẩn đã được đánh bay

Lưu ý: cần kiểm tra các góc cạnh của thảm, tránh tình trạng trong quá trình giặt làm bong tróc thảm.

Bước 5: Thổi khô thảm bằng quạt công suất lớn

Sử dụng quạt có công suất lớn thổi từng khu vực trong 30 – 45 phút để thảm khô hoàn toàn. Việc thảm có sạch lâu được hay không được quyết định ở độ khô của thảm tới đâu.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu để hoàn thành quy trình vệ sinh

Tiến hành nghiệm thu để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện bất kì sai sót, hay sơ ý nào, có thể yêu cầu nhân viên làm vệ sinh lại khu vực đó.

Sau khi kết thúc quá trình vệ sinh, giặt thảm

Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi được phục vụ bạn

SĐT:0901.879.078 – A. Quý

Email: vesinhnguyenphat@gmail.com

Web: vesinhnguyenphat.vn

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment