318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giặt nệm kymđan Uy Tín
10 Tháng Năm, 2018

Giặt nệm kymđan Uy Tín

Đối đầu với những tấm nệm kymđan đã lâu ngày không được vệ sinh. Chắc chắn mỗi người đều cảm thấy chán nản vì không có hướng giải quyết. Công ty vệ sinh Nguyên Phát, với hơn 5 năm tồn tại và phát triển trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. chúng tôi tin tưởng, sẽ mang lại sự trải nghiệm về dịch vụ giặt nệm kymđan tốt nhất cho khách hàng.

Khi có nhu cầu giặt nệm kymđan, thông thường cách tốt nhất là tìm kiếm trên google. Khi chúng ta gõ vào một từ khóa “giặt nệm” có rất nhiều đơn vị đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh này. Nhưng đâu là những đơn vị giặt nệm kimđan uy tín? Thật khó để chọn lọc ra một đơn vị đáng tin tưởng để thực hiện công việc này.

Vệ sinh Nguyên Phát giặt nệm kymđan như thế nào?

Giặt nệm kymđan Uy Tín

Không như nệm lò xo, nệm kymđan cần có những biện pháp giặt phù hợp. Để có thể cung cấp dịch vụ giặt nệm kymđan tại nhà, chúng tôi đã thực hiện các việc dưới đây:

  • Đào tạo nhân viên về cả kỹ năng chuyên môn trong công việc.
  • Luôn chọn lọc và loại bỏ những nhân viên không có phẩm chất trong ngành dịch vụ.
  • Nhập các thiết bị chuyên dụng cho công việc giặt nệm kymđan.
  • Các loại dung dịch giặt nệm được lựa chọn ưu tiên nguồn gốc và phù hợp với chất liệu của nệm kymđan.

Ngoài ra, để khách hàng yên tâm với dịch vụ, vệ sinh Nguyên Phát cam kết sự hài lòng của khách hàng, Nếu khách hàng không hải lòng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền.

Giá Dịch vụ giặt nệm kymđan tại Nguyên Phát

Khi bạn đọc đến đây, chứng tỏ bạn đã có nhu cầu giặt nệm kymđan. Chúng tôi khuyên bạn nên khảo sát giá ở nhiều đơn vị khác ngoài vệ sinh Nguyên Phát. Khi đã chắc chắn giá dịch vụ của chúng tôi phù hợp, hãy nhấc máy lên và liên hệ. Mọi người cũng có thể điện thoại trực tiếp với Nguyên Phát để được báo giá chính xác với tấm nệm nhà mình nhé.

Báo giá dịch vụ giặt nệm kymđan được cung cấp tại bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Giá dịch vụ có thể thay đổi theo mùa và được cập nhật mới nhất tại trang “Bảng giá“.

Khách hàng lưu ý, giá dịch vụ sẽ được giảm mạnh khi giặt từ 2 tấm trở lên, hoặc giặt kết hợp với các dịch vụ khác.

Rất nhiều khách hàng nói dịch vụ của chúng tôi giá hơi cao. Nhưng đối với vệ sinh Nguyên Phát, giá dịch vụ được cung cấp sát với giá thị trường nhất.

Khi giặt 1 tấm nệm, giá dịch vụ sẽ hơi cao, chủ yếu chi cho phần nhân công và vận chuyển thiết bị. Nhưng khi giặt số lượng lớn, Chúng tôi sẽ cắt giảm được các chi phí đó và cả thời gian di chuyển nữa. Chính vì lý do này, để có được mức giá vệ sinh tốt, hãy giặt kết hợp hoặc giặt từ 2 bộ trở lên. Cũng có thể kêu gọi cả hàng xóm láng giềng cũng có nhu cầu vệ sinh để thực hiện trong một ngày. Chi phí giặt nệm kymdan sẽ rẻ không ngờ đấy.

Tại sao nên giặt nệm kymđan tại vệ sinh Nguyên Phát

Trước tình hình thị trường giặt nệm hiện tại, có rất nhiều công ty vệ sinh mọc lên. Các công ty khôn uy tín cũng tồn tại khá nhiều. Để lấy được lòng tin của khách hàng, chúng tôi xin đề cập một số điều nhỏ.

Giặt nệm kymđan Uy Tín 2

Ngoài những điều được đề cập trong phần (vệ sinh Nguyên Phát giặt nệm kymđan như thế nào?), chúng tôi xin có đôi lời.

  • Hoạt động dựa trên sự nhiệt huyết và mong muốn phát triển lâu dài.

Vệ sinh Nguyên Phát tự đặt ra phương châm cho mình “sự hài lòng của bạn tạo nên thành công cho chúng tôi”. Có lẽ phương châm này không quá xa lạ với ngành dịch vụ, nó là sự chuyển đổi của câu “khách hàng là thượng đế”. Với nền tảng sự hài lòng của khách hàng, vệ sinh Nguyên Phát không thể làm khách hàng thất vọng được.

  • Đội ngũ nhân viên được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi hiểu rằng, nhân viên vệ sinh là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, và cũng chính là bộ mặt của công ty. Chính vì điều này, những nhân viên vệ sinh luôn được chăm chút đào tạo kỹ lưỡng. Luôn có thái độ phục vụ tận tình và các giao tiếp hợp với lẽ dịch vụ.

  • Không phải là công ty ma và có trụ sở cụ thể.

Khác với các đơn vị giặt nệm không uy tín, vệ sinh Nguyên Phát có địa chỉ trụ sở cụ thể, và vẫn đang là công ty còn hoạt động.

Tên công ty: công ty TNHH thương mại công nghiệp Nguyên Phát.
MST: 0314991577.
Trụ sở: 263/33 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0901.879.078.

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com.

Xem thêm: mình muốn giặt nệm kymđan

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment