318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Ở đâu giặt nệm kymđan tại nhà
1 Tháng Sáu, 2018

Ở đâu giặt nệm kymđan tại nhà

Nệm kymđan là loại nệm hạng cao, chúng thuộc chất liệu cao cấp nên rất cẩn trọng trong quá trình vệ sinh và bảo quản nệm. Để giặt nệm kymđan, đòi hỏi những nhân viên vệ sinh nệm cần phải có tay nghề và kinh nghiệm nhất định. Lựa chọn một đơn vị thực sự uy tín sẽ giúp được rất nhiều để đảm bảo nệm nhà bạn được chăm sóc tốt nhất.

Không dám tự nhận vệ sinh Nguyên Phát là công ty giặt nệm đáng tin nhất. Nhưng chúng tôi tin tưởng với sự nỗ lực để có được một dịch vụ tốt nhất, chúng tôi xứng đáng được khách hàng để ý đến.

công ty vệ sinh thành lập và phát triển dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Nguyên Phát tin rằng, không chỉ có chúng tôi mà bất kỳ công ty dịch vụ nào cũng cần có một lượng khách hàng tin tưởng ổn định để tồn tại. Riêng dịch vụ giặt nệm, rất khó khăn để có được niềm tin trọn vẹn của khách hàng.

Nệm là vật dụng tiếp xúc với cơ thể của mỗi thành viên trong gia đình mỗi ngày. Muốn có một giấc ngủ thoải mái, một sức khỏe ổn định, nệm chính là mấu chốt quan trọng mà ta cần quan tâm. Chính vì điều này, người sử dụng dịch vụ đỏi hỏi rất cao về chất lượng của dịch vụ giặt nệm.Ở đâu giặt nệm kymđan tại nhà 1

“Mình muốn giặt nệm KymĐan”


Tìm hiểu về dịch vụ giặt nệm của Vệ sinh Nguyên Phát

Ở phần này, tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 vấn đề chính về dịch vụ giặt nệm kim đan cũng các loại nệm khác mà chúng tôi muốn tỏ rõ.

– Yếu tố nhân viên giặt nệm.

Hiểu được tầm quan trọng của Nệm, những nhân viên vệ sinh nệm của chúng tôi luôn được đào tạo một cách bài bản nhất. Ngoài ra, những đợt chọn lọc được tổ chức thường xuyên để loại ra những nhân viên vệ sinh nệm không phù hợp.

Để có được một dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà đạt chuẩn, yếu tố nhân viên là yếu tố quan trọng nhất.

– Dung dịch giặt nệm

Dung dịch giặt nệm chính là yếu tố quan trọng thứ 2 mà chúng tôi quan tâm. Có nhiều loại hóa chất có khả năng làm sạch nệm nhưng không phù hợp với da của người sử dụng.

Vệ sinh Nguyên Phát luôn sử dụng các loại dung dịch giặt nệm được nhà sản xuất nệm khuyến nghị, cam kết an toàn cho người sử dụng.

– Quy trình giặt nệm đúng quy cách

Luôn có quy trình đạt chuẩn dành cho mỗi nhân viên vệ sinh khi thực hiện công việc giặt nệm tại nhà khách hàng. Quy trình đó bao gồm 3 bước chính:

Bước 1: Vệ sinh sơ bộ và hút sạch bụi trên nệm.

Bước 2: Tiến hành giặt nệm bằng những thiết bị chuyên dụng và dung dịch giặt nệm an toàn.

Bước 3: Hút sạch nước bẩn và thổi khô nệm.

Sau khi Nệm được giặt sạch sẽ, khách hàng tiến hành nghiệm thu và trả phí dịch vụ. Lưu ý: thời gian thi công giặt nệm kymđan kéo dài từ 2-3 tiếng, nệm giao cho khách hàng đã khô hoàn toàn và có thể chải ga nệm và sử dụng ngay.

Ở đâu giặt nệm kymđan tại nhà

Giặt nệm kymđan ở đâu?


Phương pháp diệt khuẩn tốt nhất cho nệm hiện nay

Nệm chỉ giặt không thì không thể loại bỏ hoàn toàn vi sinh vật gây bệnh được. Bắt buộc phải có phương pháp khách để loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật trên nệm. Chính những vi sinh vật này là chuyên nhân chính phát sinh các bệnh về da. Một trong các phương pháp hữu hiệu nhất, mà Vệ sinh Nguyên Phát sử dụng là công nghệ giặt nệm bằng hơi nước nóng. Hơi nước nóng có khả năng diệt khuẩn có lẽ không còn xa lạ gì. Khi chúng ta bị bệnh nấm da, thường được bác sĩ khuyên nên sử dụng nước sôi để ngâm quần áo đúng không ạ.

Thiết bị giặt nệm bằng hơi nước nóng phù hợp cho các loại nệm, như nệm kymđan, nệm lò xo, nệm cao su, nệm bông ép.

Một khuyết điểm khá bất lợi khi giặt nệm bằng hơi nước nóng là, không loại sạch hoàn toàn các vết bẩn trên nệm. Chúng tôi tích hợp công nghệ hơi nước nóng với phương pháp giặt nệm truyền thống, để khắc phục cũng như trung hòa các nhược điểm của 2 phương pháp. Khách hàng chỉ cần chi thêm từ 50.000 – 100.000 VNĐ/ tấm khi muốn kết hợp phương pháp giặt nệm bằng hơi nước nóng.

Liên hệ hotline: 0901.879.078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment