318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại quận 5 TP HCM
27 Tháng Tám, 2017

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại quận 5 TP HCM

Vệ sinh Nguyên Phát là đơn vị chuyên thi công dịch vụ giặt thảm trải sàn tại quận 5 tp HCM cho các văn phòng, nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke.

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Với dân số đông, các tòa nhà cao tầng và vô số các văn phòng làm việc và cửa hàng. Quận 5 là một quận cũng là nơi tập trung rất nhiều các văn phòng, cửa hàng và đa số chúng đều trải sàn bằng thảm. Việc sử dụng thảm trải sàn lâu ngày sẽ sinh ra nhiều vết bẩn, hay mùi hôi do nấm mốc làm giảm đi độ thẩm mỹ của căn phòng. Để khắc phục điều này, vệ sinh Nguyên Phát xin giới thiệu đến mọi người dịch vụ giặt thảm trải sàn tại quận 5 TP HCM.

Hoạt động vệ sinh công nghiệp hơn 5 năm đã đưa Nguyên Phát trở thành một trong những đơn vị giặt thảm hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Công việc giặt thảm tưởng chừng như đơn giản này lại rất khó thực hiện được. Phải là người có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và sở hữu những thiết bị hiện đại mới có thể làm sạch tấm thảm mà không để lại bất kỳ sai sót nào. Chính vì tin tưởng và chất lượng dịch vụ được chúng tôi cung cấp nên rất nhiều đơn vị, nhà thầu đã lựa chọn công ty như một đối tác lâu dài.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn giờ đây đã đến với những hộ gia đình, nơi sở hữu tấm thảm khá nhỏ. Không nhất thiết phải có tấm thảm trải sàn lớn như các văn phòng, rạp chiếu phim, cửa hàng, công ty,… chúng tôi vẫn sẽ thực hiện công việc một cách nhiệt tình.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại quận 5 TP HCM 1

Giặt thảm trải sàn tại phòng karaoke

Với mong muốn phát triển bền vững, yếu tố khách hàng chính là điều kiện hàng đầu được chúng tôi ưu tiên. Hiểu được “Sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công lớn”. Chúng tôi luôn đầu tư vào yếu tố con người. Những nhân viên vệ sinh của công ty Nguyên Phát luôn được chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, nhất định sẽ mang lại sự hài lòng và niềm tin cho tất cả các khách hàng.

Giá Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại Quận 5.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại quận 5 TP HCM 2

Không chỉ ở quận 5, mà tất cả các quận huyện thuộc khu vực TP Hồ Chí Minh đều được chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ ngang nhau. Chỉ cần chi ra 5000 – 6000 đồng/m2 thảm trải sàn nhà bạn đã hoàn toàn sạch như mới.

Nhằm có được các đối tác lâu dài, chúng tôi cung cấp mức giá giặt thảm ưu đãi nhất nếu đơn vị nào lựa chọn chúng tôi để thực hiện công việc giặt thảm lâu dài. Hãy liên hệ 0901.879.078 để có thể trao đổi trực tiếp về những mức giá ưu đãi nhất.

Nếu mọi người sở hữu tấm thảm trải sàn khá nhỏ, cũng đừng lo lắng. Hãy giới thiệu dịch vụ đến những người thân trong gia đình hay hàng xóm, đồng nghiệp cũng đang có nhu cầu giặt thảm để có diện tích tấm thảm nằm trong khoảng ưu đãi nhé.

Những lợi ích khi đến với dịch vụ giặt thảm trải sàn.

Như đã đề cập ở trên, khách hàng không chỉ nhận được một mức giá hợp lý nhất, mà còn nhận được các sự tiện lợi sau:

  • Giặt thảm ở mọi nơi trong thành phố.
  • Giặt thảm tại nhà
  • Giặt thảm 24/7 bất kể ngày nào trong tuần hoặc bất kỳ thời gian nào mà mọi người cần đến chúng tôi.
  • Sẽ không phải lo lắng về nhân viên vệ sinh vì nhân viên luôn nhiệt tình – lịch sự – Phục vụ ân cần.
  • Được trở thành khách quen và nhận được các gói ưu đãi cũng như gói bảo trì khi sử dụng bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào được Nguyên Phát cung cấp ở lần 2.
  • Được cam kết về thời gian hoàn thành công việc cũng như chất lượng của dịch vụ.
  • Được tư vấn và hỗ trợ tận tình nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong lĩnh vực vệ sinh.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại quận 5 TP HCM

Giặt thảm tại nhà của một hộ gia đình trong quận 5

Hãy tin tưởng chúng tôi, đó là điều đúng đắn mà bạn đang thực hiện.

Liên Hệ đặt dịch vụ vệ sinh:

Hotline: 0901.879.078 (A. Quý)

Bất kỳ thắc mắc nào xin hãy gửi đến địa chỉ email: vesinhnguyenphat@gmail.com

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà.

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment