318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt nệm tại nhà – Giặt nệm Kymdan tại nhà Chất lượng – An toàn
12 Tháng Tám, 2017

Dịch vụ giặt nệm tại nhà – Giặt nệm Kymdan tại nhà Chất lượng – An toàn

Dịch vụ giặt nệm tại nhà hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Mọi người đều nghĩ không thể giặt nệm Kymdan, nhưng rất sai lầm và hoàn toàn ngược lại.

Nệm được sử dụng phổ biến và hầu như không thể thiếu trong mọi gia đình. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, ẩm thấp, mồ hôi đã làm cho nệm tồn tại nhiều nấm mốc, vi khuẩn. Chúng gây mùi hôi và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Rất nhiều người lầm tưởng không thể giặt nệm do lo nghĩ sẽ làm biến chất tấm nệm. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Ngay cả việc giặt nệm kymdan, một loại nệm khá đắt tiền cũng có thể được. Vì khi giặt nệm, cần lựa chọn đúng hóa chất phù hợp với chất liệu nệm. Đặc biệt là cần thổi khô nệm chứ tuyệt đối không được làm khô bằng cách gia nhiệt (Như sấy, phơi nắng).

Nệm là một sản phẩm tiêu dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nệm là nơi giúp ta thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Trên thị trường hiện nay có vô số các loại nệm như: nệm bông ép, nệm lò xo, nệm mút, nệm liên á, nệm điện,… và không thể không kể đến đó là nệm kymdan. Nệm kymdan là loại nệm được sử dụng nhiều và rộng rãi hiện nay. Nó gắn liền với giấc ngủ của chúng ta hằng ngày nhưng liệu bạn có hiểu rõ về chúng?

Nệm kymdan sau một thời gian sử dụng, tồn tại hàng triệu vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Nhưng làm cách nào để giặt nệm đúng cách, không gây tổn hại cũng như không giảm độ bền? Để giặt nệm kym đan đúng cách, hãy nhờ đến các chuyên gia giặt nệm.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà - Giặt nệm Kymdan tại nhà Chất lượng - An toàn

Đặt dịch vụ giặt nệm kymdan uy tín ở đâu?

Để có được một tấm nệm sạch đẹp, khách hàng phải đánh giá thật kỹ đơn vị giặt nệm có uy tín không. Để không mất thời gian trong công việc tìm kiếm, khách hàng có thể liên hệ 0901.879.078 để được tư vấn tận tình.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà - Giặt nệm Kymdan tại nhà Chất lượng - An toàn 1

Là đơn vị vệ sinh chuyên Nghiệp, đã tồn tại trong lĩnh vực vệ sinh 5 năm. Những tấm nệm được chúng tôi giặt sạch là con số không nhỏ, trong đó có nệm kym dan. Nếu bạn cần giặt sạch bất kỳ loại nệm nào cũng nên đến với chúng tôi.

Khi giặt nệm tại Nguyên Phát, khách hàng nhận được các cam kết:

  • Cam kết về chất lượng: đảm bảo tấm nệm sẽ sạch trông thấy, khử hoàn toàn mùi hôi, hút sạch hoàn toàn bụi bẩn, loại bỏ 99% vi khuẩn, nấm mốc trên nệm.
  • Cam kết về tính chất, độ bền của nệm: Bất kỳ sai sót nào xảy ra, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường đúng thiệt hại.
  • Cam kết về thời gian giặt nệm: Luôn luôn đúng giờ, và luôn luôn thực hiện trong khung thời gian đưa ra.
  • Cam kết về nhân viên giặt nệm: Là những chuyên viên trong lĩnh vực, được đào tạo bài bản, lịch sự – ân cần – vui vẻ.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà - Giặt nệm Kymdan tại nhà Chất lượng - An toàn 2

Vệ sinh Nguyên Phát luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công cho chúng tôi”, mọi khách hàng đến với công ty, đều hài lòng về dịch vụ, ngay cả những người khó tính nhất. Và hầu hết mọi người đến với chúng tôi lần đầu, đều tin tưởng và lựa chọn chúng tôi ở lần sau mỗi khi có nhu cầu vệ sinh, điều này đã chứng minh cho sự uy tín của chúng tôi.

Liên hệ đặt dịch vụ giặt nệm tại nhà:

Hotline 0901.879.078 gặp Quý.

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment