318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Chỉ tiêu đánh giá dịch vụ giặt sofa ở đâu tốt nhất

Chỉ tiêu đánh giá dịch vụ giặt sofa ở đâu tốt nhất

Khi bạn quan tâm đến dịch vụ giặt ghế sofa tại TP.HCM, chắc chắn bạn sẽ có câu hỏi giặt ghế sofa ở đâu tốt nhất. dưới đây là các tiêu chí để đánh giá.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng phản hồi với vệ sinh Nguyên Phát về các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TP Hồ Chí Minh trước đây họ đã sử dụng dịch vụ. Vấn đề thường gặp nhất là họ không hài lòng về đơn vị đó. Căn cứ trên quy cách làm việc trong ngành dịch vụ này, chúng tôi xin tư vấn cách chọn đơn vị uy tín để chăm sóc và vệ sinh ghế sofa nhà bạn. Đọc các nội dung dưới đây bạn sẽ trả lời được câu hỏi: “Giặt sofa ở đâu tốt nhất?”

Đầu tiên ta nên nói sơ qua phần quy trình giặt ghế sofa thông thường được các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa thực hiện. Thông thường, quy trình giặt ghế sofa chỉ tóm gọn với 4 bước đơn giản, đó là:

  • Vệ sinh sơ bộ, hút bụi bề mặt ghế sofa.
  • Giặt ghế sofa bằng hóa chất và thiết bị đơn giản.
  • Hút nước bẩn trong ghế từ bước 2.
  • Thổi khô ghế sofa bằng quạt thổi công nghiệp.

Đây chính là quy trình chính thức được chúng tôi (vệ sinh Nguyên Phát) thực hiện, và tôi nghĩ đó cũng là quy trình chung cho dịch vụ giat ghe sofa.

Sau đây là các chỉ tiêu để đánh giá một công ty (hay đơn vị) cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tốt nhất.

Chỉ tiêu 1: Giá dịch vụ giặt ghế sofa

Chỉ tiêu đánh giá dịch vụ giặt sofa ở đâu tốt nhất

Như mọi người biết, lựa chọn một đơn vị cung cấp giá giặt ghế quá rẻ so với thị trường sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng. Nhưng vấn đề nan giải cần giải quyết là “Tiền nào của nấy” đúng không ạ. Sau khi tham khảo giá ve sinh ghe sofa, chúng ta hoàn toàn có thể ướm chừng giá chung cho dịch vụ này trong khoảng 300.000 – 400.000 VND/bộ (tùy vào kích thước cũng như chất liệu ghế).

Khi đọc tới đây, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ “sao mắc đến vậy?” hoặc có thể là “tôi sẽ chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh ghế sofa với giá 200.000 VNĐ/bộ (giá thấp nhất)”. Xin đừng nghĩ như vậy, vì sao? Đơn giản khi giặt ghế sofa tại nhà mà với chỉ một bộ ghế, với chi phí vận chuyển, phí nhân công, phí bảo trì máy móc thiết bị thì với 200.000 VNĐ thì đơn vị đó tồn tại như thế nào? Chỉ có một cách lý giải: hoặc là họ chỉ là những cá nhân đã từng làm ngành này, tách riêng ra và chỉ có 1 đến 2 người. Hoặc họ không có địa chỉ cụ thể (vì nếu có cơ sở cụ thể, với chi phí đó, không thể nào vừa trả tiền mặt bằng, đóng thuế vừa chi trả những phí trên mà họ có thể tồn tại được). Những đơn vị như thế, theo tôi nghĩ nếu có bất kỳ sai sót nào, họ rất dễ bỏ đơn hàng của bạn và trốn tránh trách nhiệm.

Tóm lại, theo ý kiến của tôi bạn nên chọn đơn vị thi công giặt ghế sofa với mức giá từ 300.000 – 400.000 VNĐ nếu bạn giặt một bộ ghế sofa duy nhất. Và điều đương nhiên, với những đơn hàng trọn gói từ 2 bộ, hoặc giặt kết hợp với những thứ khác như: nệm, thảm. Bạn hoàn toàn có quyền chọn đơn hàng cho giá thấp hơn vì lúc này sẽ cắt giảm được chi phí vận chuyển và phí dịch vụ.

Chỉ tiêu 2: Hình ảnh thi công của nhân viên vệ sinh ghế sofa tại nhà.

Chỉ tiêu đánh giá dịch vụ giặt sofa ở đâu tốt nhất 1

Vấn đề này cũng khá cần thiết. Vì nếu 1 đơn vị muốn chứng tỏ rằng: “chúng tôi xứng đáng để bạn lựa chọn” sẽ làm mọi cách để thu hút ánh nhìn từ bạn. Nếu chưa từng sử dụng dịch vụ vệ sinh từ bất kỳ công ty vệ sinh công nghiệp nào, bạn hãy nhìn vào hình ảnh của họ trên trang web.

Hãy chú ý: hiện tại có rất nhiều đơn vị đang đánh lừa khách hàng để kiếm thêm tiền phí bằng việc tạo nhiều trang web, mỗi trang web vệ sinh của họ có mức giá khác nhau. Những đơn vị này rất dễ nhận diện: bạn hãy xem trang phục mà họ đang mặc, so sánh nhiều trang web với nhau sẽ thấy chúng hoàn toàn giống nhau.

Chỉ tiêu 3: Đánh giá về mức quan tâm của công ty với bạn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh.

Chỉ tiêu đánh giá dịch vụ giặt sofa ở đâu tốt nhất 2

Chỉ tiêu này chỉ đánh giá được khi bạn đang sử dụng một dich vu giat ghe sofa.

Khi bạn giám sát nhân viên vệ sinh, thấy họ có biểu hiện sai sót, hãy gọi điện trực tiếp về công ty. Điều này sẽ giúp bạn biết được sự quan tâm của công ty vệ sinh bạn đang sử dụng có quan tâm đến khách hàng hay không. Nếu họ thờ ơ thì tôi nghĩ lần sau, bạn nên lựa chọn một đơn vị khác.

Ngoài ra, chính sách sau dịch vụ cũng khá quan trọng. Khi làm việc trong ngành dịch vụ, chắc chắn rằng việc chăm sóc khách hàng là quan trọng nhất. Đơn vị nào cam kết sẽ xử lý lại nếu nhân viên thiếu sót, hoặc chấp nhận chịu lỗ mà hoàn tiền lại cho bạn, thì đó là nơi đáng tin nhất mà bạn cần.

Trên đây là thông tin được vệ sinh Nguyên Phát cung cấp về “Chỉ tiêu đánh giá dịch vụ giặt sofa ở đâu tốt nhất” hy vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người chọn được một công ty đáng tin cậy.

Dưới đây là những bài viết có thể mọi người quan tâm:

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

 

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment