Cách vệ sinh và làm sạch ghế sofa da tại nhà
3 Tháng Tư, 2018
by

Cách vệ sinh và làm sạch ghế sofa da tại nhà

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh ghế sofa da, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người bài viết Cách vệ sinh ghế sofa da tại nhà đơn giản mà hiệu quả.

Sau hơn 5 năm thực hiện trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã chăm sóc hàng ngàn chiếc ghế sofa da trong khắp thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình vệ sinh ghế sofa da, chúng tôi đã tiếp xúc với rất nhiều loại vết bẩn khác nhau. Để giúp đỡ cho cộng đồng, vệ sinh Nguyên Phát xin gởi đến mọi người mẹo nhỏ, cách vệ sinh ghế sofa da tại nhà đơn giản và hiệu quả. Rất mong sẽ giúp đỡ được phần nào cho mọi khách hàng.

Trong quá trình sử dụng những bộ ghế sofa da cao cấp chắc hẳn chúng ta đã gặp một số khó khăn trong việc vệ sinh ghế sofa. Có thể là: làm sao để làm sạch vết kẹo cao su trên ghế?; vệ sinh ghế sofa da hàng ngày đúng cách như thế nào?; làm sạch vết bẩn dầu mỡ trên ghế như thế nào?

Để trả lời được các câu hỏi đó, mọi người hãy đọc hết bài viết này nhé. Có thể bạn chưa vướng phải những vấn đề trên nhưng hãy note lại link bài viết này để dùng cho tương lai nhé!

Cách vệ sinh ghế sofa da cao cấp đơn giản như thế nào?

Mỗi gia đình sở hữu bộ sofa da tuyệt vời cho phòng khách hãy lưu ý: để ghế sofa da cao cấp luôn sạch như mới, chúng ta phải vệ sinh ghế hàng ngày. Nếu không có nhiều thời gian cho công việc này, chúng ta có thể vệ sinh mỗi tuần hoặc mỗi tháng một lần cũng được.

Thực hiện như sau:

  • Pha xà phòng loãng hoặc sử dụng giấm. Sử dụng khăn ướt thấm ướt, lưu ý: chỉ thấm ẩm khăn không để nước rỉ ra. Nếu để khăn quá ướt, nước trong khăn sẽ rỉ vào các rãnh của ghế, thấm sâu và bề mặt da và làm ảnh hưởng đến chất lượng của ghế sofa da sau này.
  • Dùng khăn ẩm đó vệ sinh, lau chùi toàn bộ bề mặt ghế. Nhớ lau kỹ các vết bẩn cứng đầu trên ghế nhé.
  • Sử dụng khăn khô để lau sạch xà phòng trên ghế. Lau nhiều lần để đảm bảo loại bỏ hết xà phòng.

Cách vệ sinh và làm sạch ghế sofa da tại nhà 1

Các cách vệ sinh ghế sofa da này cũng được áp dụng cho vệ sinh ghế sofa da màu trắng.

Ở cuối bài viết có mẹo hay về vệ sinh ghế sofa vải nhớ vào đọc nhé!

Cách làm sạch vết bẩn cứng đầu, vết kẹo cao su trên ghế sofa da

Rất nhiều người giải quyết vấn đề kẹo cao su dính trên ghế sofa da bằng cách dùng tay cạy ngay kẹo ra. Xin thưa, đừng nên làm thế. Chúng chỉ giúp bạn loại bỏ được 80 – 95% số kẹo nhưng không loại bỏ hoàn toàn cho dù bạn có bỏ cả ngày ra chỉ để lột từng ít kẹo cao su.

Cách hữu hiệu nhất là lấy ngay cục đá lạnh, chườm đều trên vết kẹo cao su để kẹo cứng lại. Sau khi kẹo cứng lại, ta chỉ cần kiên nhẫn và lột kẹo cao su ra khỏi ghế sofa da yêu quý của mình thôi. Công đoạn này ước tính chỉ mất tầm 5 phút thôi nhé. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian đúng không nào?

Cách vệ sinh và làm sạch ghế sofa da tại nhà 2

Các cách vệ sinh ghế sofa da này cũng được áp dụng cho vệ sinh ghế sofa da màu trắng nhé!

Cách làm sạch vết bẩn là dầu mỡ trên ghế sofa da

Khi bị đổ dầu mỡ lên ghế, hay xử lý ngay khi phát hiện nhé. Thực hiện như sau:

  • Sử dụng khăn giấy có độ thấm cao. Thấm hết dầu trên ghế, tuyệt đối tránh lau ra khu vực không có vết dầu.
  • Lấy khăn mềm thấm xà phòng đã pha loãng như bước trên và lau khu vực bị dính vết dầu mỡ trên ghế sofa da. Bước này cũng tránh tuyệt đối lau ra ngoài khu vực vết bẩn. Nếu còn cảm thấy chưa sạch có thể tăng thêm nồng độ xà phòng.
  • Cuối cùng sử dụng khăn khô lau lại nhiều lần để lấy đi toàn bộ xà phòng còn sót lại

Cách vệ sinh và làm sạch ghế sofa da tại nhà

Các cách vệ sinh ghế sofa da này cũng được áp dụng cho vệ sinh ghế sofa da màu trắng nhé!

Cách làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa mà không mất tí sức lực nào

Một giải pháp vệ sinh ghế sofa da cực kỳ hiệu quả mà ít ai biết đến. Bạn sẽ không phải mất tí sức lực nào khi thực hiện cách này.

Tôi sẽ bật mí cho mọi người, đó là: “sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa da tại nhà” được công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát cung cấp. Đọc đến đây chắc bạn sock lắm đúng không? Quảng cáo gì mà trắng trợn và ranh ma đến thế (haha).

Trên đây là bài viết: “Cách vệ sinh và làm sạch ghế sofa da tại nhà” hy vọng sẽ phần nào giúp ích được phần nào cho các gia đình đang sử dụng ghế sofa da cao cấp.

Xem thêm:

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

 

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment