318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Cách giặt ghế sofa da tại nhà đúng để đảm bảo về độ bền
18 Tháng Bảy, 2017

Cách giặt ghế sofa da tại nhà đúng để đảm bảo về độ bền

Sở hữu một bộ ghế sofa da cao cấp là điều không ít người đang quan tâm. Việc vệ sinh ghế hằng ngày là cho bạn lo lắng. Hãy yên tâm khi có vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát.

Giặt ghế sofa da, công việc hằng ngày của những bà nội trợ. Tuy là một việc đơn giản, nhưng việc xử lý những vết bẩn trên trên ghế là một việc vô cùng khó khăn. Hãy thử nghĩ xem nếu đồ ăn hay đồ uống mà rơi lên trên ghế sofa da, bạn sẽ xử lý như thế nào? Nếu bạn chưa biết những mẹo giặt sạch vết bẩn cứng đầu cho ghế sofa da. Hãy tham khảo bài viết này, vì nó mang đến rất nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Sở hữu bộ ghế sofa da sẽ mang đến cho căn phòng một vẻ đẹp quý phái. Để chúng luôn luôn mang vẻ đẹp đó, hãy lưu ý đến việc giặt ghế sofa. Vì khi bạn vệ sinh ghế, nếu không chuyên nghiệp, sẽ rất dễ làm tổn thương đến lớp sơn bóng bên ngoài. Lớp sơn bóng đó có chức năng bảo vệ và tăng thêm vẻ đẹp cho ghế. Nếu nó bong ra, ghế của bạn sẽ không còn giữ được vẻ ngoài lộng lẫy nữa.

Cách giặt ghế sofa da tại nhà đúng để đảm bảo về độ bền

Giặt ghế sofa vải nỉ đơn giản hơn giặt ghế sofa da.

Hãy cân nhắc khi sử dụng dung dịch tẩy rửa, và những dụng cụ như bàn chải lông cứng.

Bạn có thể tham khảo một số cách giặt ghế sofa da tại nhà.

1. Xử lý bụi bẩn trên ghế sofa da.

Việc xử lý bụi hàng ngày cũng là cách để tăng được tuổi thọ cho ghế của bạn. Dùng một chiếc khăn sạch và khô, lau bề mặt ghế sofa da. Nên thường xuyên thực hiện công việc lau bụi này cho ghế.

2. Xử lý các vết bẩn do đất, và những vết bẩn bình thường khác.

Khi gia đình bạn có con nhỏ. Bạn sẽ phải chăm sóc chúng thật kỹ. Nhưng vì công việc của bạn quá bận rộn, nên sẽ có lúc bạn sơ ý và để chúng làm dơ ghế sofa da của bạn. Đừng lo lắng bạn chỉ cần làm như sau:

Dùng một chiếc khăn trắng, sạch, mềm thấm một ít xà phòng đã pha loãng (lưu ý khăn chỉ thấm ẩm, không sử dụng quá nhiều nước, sẽ làm hư hỏng ghế). Lau sạch những vết bẩn và khu vực xung quanh. Dùng khăn khô, mềm, sạch lau ngay những vết nước đó.

3. Xử lý những vết bẩn có tính dính (dầu, mỡ, socolate,..)

.Đối với những thức ăn nhanh, rất nhiều người muốn ăn và nghỉ ngơi ngay trên ghế. Nhưng việc sơ ý đánh đánh rơi đồ ăn xuống ghế là chuyện khó tránh khỏi.

Thực hiện làm sạch: Dùng khăn giấy thấm khô khu vực bị bẩn. Tiếp tục dùng khăn trắng, sạch, mềm thấm một ít xà phòng pha loãng lau sạch chúng. Cuối cùng là dùng đến khăn khô, mềm, sạch để lau khô ngay vết nước trên ghế.

Cách giặt ghế sofa da tại nhà đúng để đảm bảo về độ bền 1

Ghế sẽ trở nên sạch đẹp ngay sau khi dùng những mẹo giặt ghế sofa da.

Nên nhờ đến dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà.

Rất nhiều người đã tự mình giặt ghế sofa da tại nhà. Nhưng cũng không ít trong số họ đã vô tình làm cho ghế sofa da xuống cấp trầm trọng.

Hơn nữa, việc nấm mốc và vi khuẩn sinh ra rất nhiều trong ghế. Nếu chỉ giặt với phương pháp thông thường sẽ không làm sạch được hết tất cả.

Hãy lựa chọn dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát. Là đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất khi bạn có nhu cầu vệ sinh.

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment