Báo giá dịch vụ giặt nệm tại nhà TPHCM
24 Tháng Ba, 2018
by

Báo giá dịch vụ giặt nệm tại nhà TPHCM

Chuyên cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà khu vực TP Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ làm bạn hài lòng

Đã bao giờ bạn muốn giặt nệm kymdan hay giặt nệm lò xo mà không biết nên lựa chọn công ty vệ sinh nào không? Hãy thử liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ quy trình cũng như giá vệ sinh chính xác nhất. Đừng ngần ngại mỗi khi bạn cảm thấy mình cần vệ sinh nệm hay giặt nệm. Hãy đọc phần nội dung bên dưới, bạn sẽ tìm được điều bạn cần. Bài viết này xoay quanh nội dung báo giá dịch vụ giặt nệm tại nhà TP.HCM.

Rất nhiều gia đình thờ ơ với việc vệ sinh nệm định kỳ, do công việc bận rộn hoặc do chăm sóc gia đình chiếm toàn bộ thời gian. Đừng lo lắng, đã có vệ sinh Nguyên Phát. Chúng tôi chuyên thi công dịch vụ vệ sinh tại nhà như: vệ sinh, giặt nệm tại nhà; giặt ghế sofa tại nhà; giặt thảm tại nhà.

Bảng giá dịch vụ giặt nệm tại nhà.

  • Hiện tại chúng tôi đang thi công giặt nệm tại nhà với giá giặt nệm dao động trong khoảng 300.000 – 350.000 VNĐ/tấm.
  • Khách hàng lưu ý: đơn giá trọn gói sẽ có giá tốt nhất nếu giặt từ 2 tấm nệm trở lên hay giặt kết hợp với ghế sofa hoặc giặt thảm.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá vệ sinh công nghiệp của chúng tôi trong phần Bảng giá vệ sinh.

Báo giá dịch vụ giặt nệm tại nhà TPHCM

Quy trình giặt nệm được thực hiện bởi nhân viên vệ sinh Nguyên Phát.

Khách hàng có thể tham khảo quy trình giặt nệm của nhân viên vệ sinh Nguyên Phát để chắc chắn hơn cho sự quyết định của mình. Thông thường quy trình giặt nệm gồm 4 bước chính:

  • Vệ sinh sơ bộ và hút bụi tấm nệm.
  • Giặt nệm bằng dung dịch và thiết bị chuyên dụng.
  • Hút sạch nước bẩn (đã được đánh ra trong công đoạn giặt nệm) bằng máy hút công suất lớn.
  • Thổi khô nệm bằng quạt thổi công nghiệp.

Tùy vào tính chất tấm nệm mà nhân viên sẽ có quy trình giặt nệm phù hợp, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ giặt nệm tại nhà TPHCM 1

Lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà được Nguyên Phát cung cấp.

Với tính chất chuyên nghiệp trong công việc vệ sinh, chúng tôi luôn chú tâm vào chọn lựa, đào tạo kỹ lưỡng tay nghề cho nhân viên. Nhân viên của vệ sinh Nguyên Phát không những tay nghề cao mà khả năng giao tiếp cũng như tư vấn rất đúng ý khách hàng. Ngoài ra, vệ sinh Nguyên Phát còn có những đặc điểm sau:

  • Phương châm “Sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công cho chúng tôi”. Khách hàng không phải lo về chất lượng của dịch vụ. Nếu có sai sót, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện lại công việc. Phương án cuối cùng là hoàn tiền lại cho khách hàng nếu cần.
  • Làm việc 24/7 rất tiện lợi cho mọi gia đình.
  • Thời gian thi công dịch vụ nhanh chóng.
  • Thổi khô nệm trước khi kết thúc công việc nên có thể sử dụng ngay.

Báo giá dịch vụ giặt nệm tại nhà TPHCM 2

Giới thiệu về công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát.

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát với bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công các dịch vụ vệ sinh như:

Giat nem kymdan tai nha, giặt nệm lò xo.

– Giặt ghế sofa.

– Giặt thảm văn phòng.

– Giặt thảm trải sàn.

– Tổng vệ sinh văn phòng, nhà ở.

Với dịch vụ giặt ghế sofa, chúng tôi thi công vệ sinh, giặt nệm sofa, giặt gối đi kèm theo ghế. Luôn luôn có giá trọn gói cũng như giá vệ sinh định kỳ tốt nhất.

Liên hệ đặt lịch vệ sinh

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: https://vesinhnguyenphat.vn/

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

Đọc thêm:

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment