318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng
23 Tháng Tám, 2018

Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng

Là một công ty vệ sinh công nghiệp lâu năm, Vệ Sinh Nguyên Phát tự tin là đơn vị đáng được quan tâm nhất trong các đơn vị vệ sinh khác, hãy tìm hiểu về NP.

Nhà sau xây dựng cần tốn rất nhiều công sức để dọn dẹp vệ sinh. Cái khó nhất trong công việc này chính là vệ sinh sàn nhà. Sàn nhám, sàn gỗ, đá hoa cương,… Tính chất bề mặt khác nhau kết hợp với cách thi công của những “nhà thầu xây dựng” khiến việc vệ sinh sàn nhà càng thêm phức tạp. Đã có vệ sinh Nguyên Phát, bạn không cần lo lắng về công việc vệ sinh sàn nhà sau xây dựng nữa.

Ngày nay, với những bận rộn của cuộc sống mưu sinh, nhất là tại 2 thành phố lớn là TP.HCM và thủ đô Hà Nội. Những công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại đây chỉ là con số nhỏ so với con số các đơn vị vệ sinh công nghiệp.

Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng 4

Đôi nét về dịch vụ vệ sinh sàn nhà sau xây dựng.

Thực ra mà nói, vệ sinh sàn nhà sau xây dựng nằm trong gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Nhưng “nhu cầu” vệ sinh không phải ai cũng sử dụng trọn gói, chúng tôi đã tách dịch vụ ra để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn đối với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng 2

Giới thiệu về công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát

Là một trong những công ty vệ sinh uy tín, vệ sinh Nguyên Phát là đơn vị được rất nhiều người quan tâm và tin tưởng. Xuất phát điểm từ quan điểm mang dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Để thực hiện được điều đó việc tổ chức công ty đến quy trình làm việc phải luôn hoàn thiện nhất.

Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng 1

Tổ chức đội thi công:

Một đội vệ sinh cần có đầy đủ các cấp bậc mới có thể thực hiện một dịch vụ tốt nhất. Tổ chức đội vệ sinh của Nguyên Phát có 2 cách:

  • Cách 1: Tổ chức đội vệ sinh các công trình lớn. Các công trình lớn, tập hợp nhiều đội vệ sinh cần có 1 quản lý tổng -> Giám sát -> Đội trưởng từng đội vệ sinh.
  • Cách 2: Tổ chức dội vệ sinh các công trình nhỏ. Các công trình nhỏ chỉ tập hợp 1 – 2 đội vệ sinh không cần đến tổng quản lý. Tổ chức bao gồm: Giám sát -> đội trưởng -> đội vệ sinh.

Chọn lọc nhân viên vệ sinh:

Nhân viên vệ sinh chính là cốt lõi của công ty, những nhân viên vệ sinh của Nguyên Phát luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Hiểu được rằng, nhân viên vệ sinh tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn so với những nhân viên khác trong công ty, từ đó suy ra nhân viên vệ sinh là bộ mặt của công ty nên chúng tôi không thể không kỹ lưỡng trong phần này.

Đào tạo nhân viên vệ sinh cũng là một phần quan trọng luôn được quan tâm hàng đầu.

Chăm sóc khách hàng:

Một công ty uy tín luôn có cách chăm sóc khách hàng tốt nhất, hơn thế nữa, ngành vệ sinh cũng là một ngành dịch vụ nên rất đòi hỏi yếu tố này.

Ngoài việc chăm sóc khách hàng, các công việc sau dịch vụ cũng là yếu tố được quan tâm. Sau khi dịch vụ hoàn thành và sau khi chi trả chi phí, nếu có bất kỳ sai sót nào vệ sinh Nguyên Phát vẫn sẽ cử đội đến hoàn thiện lại những gì chúng tôi còn thiếu. Công việc nghiệm thu của khách hàng cần thực hiện thật kỹ lưỡng trước khi cho đội vệ sinh ra về để tránh việc mất thời gian sau này nhé.

Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng 3

Liên hệ đặt dịch vụ:

  • Hotline: 0901.879.078
  • Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com
  • Trụ sở: 263/33 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment