318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Mẹo thông tắc bồn cầu đơn giản nhất cho cả Phụ Nữ và Đàn Ông
15 Tháng Hai, 2019

Mẹo thông tắc bồn cầu đơn giản nhất cho cả Phụ Nữ và Đàn Ông

Thông tắc bồn cầu là công việc khá dơ bẩn đối với nhiều người. Thông thường, nhiều phụ nữ không thể thực hiện được mà phải miễn cưỡng nhờ đến bàn tay của những người đàn ông. Đừng lo lắng, ngay cả những phụ nữ cũng hoàn toàn có thể làm được khi thực hiện theo những điều dưới đây.

Thông tắc bằng các loại sản phẩm chuyên dụng

1. Pittong thông tắc cầu cống nghẹt.

Phụ Nữ Cũng Làm Được - Sản phẩm Pittong thông tắc cầu cống nghẹt 6

Ưu điểm:

  • Không độc hại: nếu chúng ta so sánh với các loại hóa chất thông tắc cầu cống, sẽ thấy được ưu điểm nổi bật của sản phẩm Pittong thông tắc là chúng hoàn toàn không độc hại đối với người sử dụng.
  • Sử dụng dễ dàng: Với những thao tác vô cùng đơn giản, chỉ gật cần bơm để tạp một áp suất mạnh. Dồn chúng vào đường ống kín hơi (kín hơi nhờ đầu thông tắc đa dạng).
  • Nguyên tắc hoạt động đơn giản.
  • Hiệu quả thông tắc cao.

Nhược điểm:

Không thông tắc được những trường hợp do đầy bồn chứa, hoặc vị trí tắc cách quá xa so với miệng cống. Để hiểu rõ hơn về các trường hợp không thông tắc được bằng Pittong thông tắc, mời mọi người cùng xem bài viết đánh giá về nó: Pittong thông tắc cầu cống

2. Hóa chất thông tắc cầu cống

Thông thường là những chất acid hoặc bazo cao. Chúng thực sự hiệu quả nếu tiếp xúc được vị trí tắc nghẽn.

Mẹo thông tắc bồn cầu đơn giản nhất cho cả Phụ Nữ và Đàn Ông

Ưu điểm: Hiệu quả thông tắc rất mạnh do sử dụng các loại acid hay bazơ  đậm đặc.

Nhược điểm: gây ảnh hưởng trực tiếp và nghiệm trọng đến người sử dụng hóa chất thông tắc. Chúng thường gây hại nghiêm trọng nếu tiếp xúc với: mũi (do hơi tạo ra), tiếp xúc với da hay mắt (do chúng phản ứng mãnh liệt với nước và văng (bắn) tung tóe.

So sánh 2 phương pháp:

Nếu bạn đã từng sử dụng các loại hóa chất thông tắc, tôi tin chắc bạn sẽ không muốn sử dụng chúng lại một lần nào nữa. Theo nguyên tắc, hóa chất thông tắc phản ứng rất mãnh liệt với nước bắn tung tóe và tạo ra hơi độc. Chúng có khả năng thông tắc rất tốt nhưng bất cập trong việc bảo vệ sức khỏe.

Còn Pittong thông tắc có khả năng thông tắc bị giới hạn, nhưng chúng thực sự dễ dàng để sử dụng mà không có bất kỳ rỏi ro nào. Chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc “nén hơi và dồn chúng vào đường ống bị tắc nghẽn đẩy rác thải xuôi theo dòng nước”. Chính vì thông tắc do áp suất nên đối với nhiều trường hợp không thể thông tắc được. Các trường hợp đó bao gồm: Đường ống quá lớn, vị trí tắc nghẽn cách quá xa so với miệng cống.

Thông tắc bằng các mẹo dân gian.

Như các bạn biết, có rất nhiều cách thông tắc dân gian sử dụng mang đến hiệu quả cao. Hãy cùng vệ sinh Nguyên Phát tìm hiểu về chúng nhé.

1. Sử dụng động vật để thông cầu cống.

Các loài động vật có thể sử dụng để thông cầu cống là: Lươn, cá trê,…

Mẹo thông tắc bồn cầu đơn giản nhất cho cả Phụ Nữ và Đàn Ông 1

Đây là phương pháp thông tắc không được khuyến nghị lắm vì chúng vi phạm vào đạo đức đối với các loài động vật.

Nguyên tắc: Đối với 2 loại trên, sau khi được thả vào cầu, cống, chúng sẽ tìm cách chui xuống dưới để thoát thân. Những chướng ngại vật (nguyên nhân gây tắc nghẽn) sẽ bị chúng đẩy xuôi theo dòng nước và thông.

2. Sử dụng nước sôi đổ vào cầu cống.

Cống thường bị tắc nghẽn do dầu mỡ tích đọng cộng với đồ ăn và rác thải. Chính vì điều này, nước sôi sẽ giúp dầu mỡ vón cục tan chảy ra, sẽ không còn chất kết dính vón cục các loại rác thải nữa.

Nhược điểm khi sử dụng nước sôi: Nước nóng sau khi đổ xuống đường cống cần giữ được nhiệt độ tối thiểu để làm tam được dầu mỡ. Nhưng đối với những đường ống tắc nghẽn nặng, nước nằm phí trên quá nhiều làm loãng nhiệt độ của nước nóng. Khi này, chúng sẽ không thực sự hiệu quả nữa.

Mọi nhu cầu về vệ sinh công nghiệp, tìm mua các sản phẩm liên quan đến ngành vệ sinh xin tìm đến vệ sinh Nguyên Phát. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment