318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà nhanh giá rẻ ở TP HCM
19 Tháng Sáu, 2017

Giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà nhanh giá rẻ ở TP HCM

Cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhanh chóng mang lại không gian sinh hoạt sạch sẽ cho gia đình bạn.

Thảm lót sàn là nơi chứa rất nhiều vi sinh vật có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ chồng bạn, ba mẹ bạn hay những đứa con yêu quí của bạn. Vệ sinh thảm thường xuyên là điều cần thiết cho mọi nhà. Nếu bạn băn khoăn về giá cả của dịch vụ hay thời gian giặt thảm quá lâu, thì đừng lo vì chúng tôi luôn ưu tiên về chất lượng và thời gian, ngoài ra còn có các mức giá rất rất ưu đãi, rất tiết kiệm đáng được bạn quan tâm. Các bạn nên chọn những dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để đảm bảo độ bền của thảm, hãy đến với chúng tôi, cam kết bạn sẽ thật hài lòng!

Giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà nhanh giá rẻ ở TP HCMDịch vụ giặt thảm uy tín-chất lượng

Mọi sinh hoạt của gia đình không thể tránh khỏi việc sơ ý làm bẩn thảm, nguy hiểm hơn là nhà có trẻ con. Việc trẻ con chơi đùa sẽ rất dễ mang đất cát vào, hay khi ăn uống làm rơi rớt, đổ đồ ăn thức uống xuống tấm thảm lót sàn của nhà bạn. Cho dù bạn có la mắng hay theo sát kỹ chúng đến đâu thì cũng sẽ có nhiều lúc bạn sơ ý. Để đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình, bạn nên vệ sinh, làm sạch thảm ít nhất mỗi tháng một lần. Nếu bạn không có nhiều thời gian, và muốn dành thời gian đó bên gia đình, hay gặp gỡ bạn bè, hãy liên hệ với chúng tôi.

Giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà nhanh giá rẻ ở TP HCMGiặt thảm tại nhà giá rẻ

Nguyên phátcông ty vệ sinh chuyên nghiệp đi đầu về chất lượng vệ sinh trên tất cả các lĩnh vực vệ sinh như: vệ sinh sau xây dựng, giặt ghế sofa, giặt thảm văn phòng,… Khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng về nhân viên vệ sinh khi họ làm việc, thái độ trong khi làm việc, và mức độ nhiệt tình, tâm huyết trong công việc.

Nếu bạn có văn phòng làm việc, đòi hỏi môi trường làm việc phải thật sạch sẽ và thoải mái cho nhân viên của bạn có thể tập trung tối đa vào công việc. Giặt thảm thường xuyên cho văn phòng giúp thỏa mãn yêu cầu của bạn. Có một tấm thảm với mùi thơm nhẹ sẽ giúp  giảm bớt stress cho những người đang làm việc, đó chính là chìa khóa thành công được nhiều công ty đang áp dụng.

Giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà nhanh giá rẻ ở TP HCMGiặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Sở hữu thảm lót sàn lớn khiến chúng ta lo ngại về giá cả khi muốn đặt một dịch vụ vệ sinh. Thay vì chúng ta dành thời gian để làm sạch thảm, thì chúng ta có thể dùng chúng cho gia đình, cho công việc. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên cung cấp cho quí khách hàng các mức giá ưu đãi nhất, vì giá cả luôn cạnh tranh với các công ty khác.

Bảng giá ưu đãi dành cho dịch vụ giặt thảm:

Giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà nhanh giá rẻ ở TP HCMGiới thiệu cho bạn bè, gia đình, người quen để có diện tích thảm tổng lớn sẽ giúp quý khách có được mức giá giat tham ưu đãi, thậm chí cuc re.  Đối với thảm trên 1000 mét vuông, hãy gọi trực tiếp đến chúng tôi, để được cung cấp giá khởi điểm và đặt lịch khảo sát. Nhân viên sẽ đến đo kích thước thảm, thông báo giá trực tiếp với khách hàng đúng thời gian, đúng địa điểm đặt ra.

Một điều nữa, đăng kí để được trở thành khách thường xuyên. Chúng tôi có rất nhiều chương trình dành cho khách quen, đã tin tưởng và chỉ sử dụng dịch vụ vệ sinh từ công ty Nguyên Phát.

Liên hệ đặt dịch vụ vệ sinh:

Gọi: 0901.897.078 – Mr. Quý

Email: vesinhnguyenphat@gmail.com

 

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment