318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Giặt Nệm Lò Xo tại nhà – Sạch các vết bẩn cứng đầu
11 Tháng Năm, 2018

Giặt Nệm Lò Xo tại nhà – Sạch các vết bẩn cứng đầu

Trong quá trình sử dụng nệm lò xo, chắc chắn đã nhiều lần để lại các vết bẩn trên nệm. Các vết bẩn thông thường như vết bẩn đồ ăn thức uống, nước tiểu của con nhỏ, vết đất,… Nếu nệm lò xo không được xử lý kịp thời, rất khó để làm sạch các vết bẩn sau một thời gian sử dụng. Tìm đến dịch vụ giặt nệm lò xo tại nhà của Vệ sinh Nguyên Phát ngay khi xuất hiện các vết bẩn.

Không như nệm cao su cao cấp, nệm lò xo khiêm tốn hơn về giá thành cũng như chất liệu. Chính vì điều này, mà nhiều người đã e ngại khi tìm đến dịch vụ vệ sinh nệm lò xo. Đừng lo lắng về vấn đề này, sự cần thiết của sức khỏe ai cũng như nhau.

Nệm là nơi để chúng ta ngả lưng sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Là nơi thư giãn sau những áp lực, căng thẳng của cuộc sống. Vậy còn lý do gì để chúng ta từ chối một tấm nệm sạch sẽ?

Công việc giặt nệm lò xo tại nhà không thể tự tay mỗi người đều có thể làm được. Nếu không có những thiết bị, và dung dịch giặt nệm chuyên dụng, bạn sẽ làm hỏng tấm nệm của mình mất. Hãy để một công ty, đơn vị vệ sinh nệm chuyên nghiệp thực hiện công việc này.

Nếu bài viết này vẫn chưa đủ sức thuyết phục bạn, hãy vào bài viết “dịch vụ giặt nệm” tại đây có đầy đủ thông tin về dịch vụ giặt nệm cho bạn.

Giặt Nệm Lò Xo tại nhà - Sạch các vết bẩn cứng đầu 1Quy trình giặt nệm lò xo tại vệ sinh Nguyên Phát

Chúng tôi sẽ liệt kê quy trình giặt nệm lò xo từ lúc bắt đầu đặt dịch vụ đến khi hoàn thiện dịch vụ.

  • Đặt dịch vụ giặt nệm.

Sau khi lựa chọn công ty giặt nệm Nguyên Phát, hãy nhấc máy lên và liên hệ: 0901.879.078. Nhân viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp, chính xác nhất với tấm nệm của bạn.

  • Sắp xếp lịch giặt nệm.

Sau khi vừa ý với giá dịch vụ, bước tiếp theo là sắp xếp công việc, thời gian thi công dịch vụ.

  • Cử đội giặt nệm đến tận nơi.

Vệ sinh Nguyên Phát sẽ cử một đội vệ sinh đến tận nơi vào đúng thời gian đã sắp xếp trước đó. Những nhân viên vệ sinh nệm sẽ vận chuyển máy móc đến để tiến hành công việc giặt nệm lò xo.

  • Bàn giao cho khách hàng sau khi nệm đã khô.

Khác với các đơn vị giặt nệm khác, vệ sinh Nguyên Phát bàn giao cho khách hàng sau khi nệm đã khô. Có thể sử dụng ngay sau khi nhân viên vệ sinh hoàn thiện công việc của mình.

Lý do nên chọn công ty vệ sinh Nguyên Phát để chăm sóc nệm

Để chứng minh rằng, chúng tôi là đơn vị đáng được mọi người tin tưởng, vệ sinh Nguyên Phát xin có đôi lời.

  • Hoạt động và làm việc dựa trên tinh thần “khách hàng là thượng đế”, được thể hiện tại câu châm ngôn “sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công cho chúng tôi”.
  • Đội ngũ nhân viên giặt nệm luôn được đánh giá cao nhất. Để có được một đội ngũ nhân viên vệ sinh thực thụ, chúng tôi không ngừng đào tạo, chọn lọc và loại bỏ những nhân viên không phù hợp với nghề dịch vụ. Vệ sinh Nguyên Phát hiểu rằng, những người vệ sinh chính là bộ mặt của công ty.
  • Có trách nhiệm, uy tín trong lĩnh vực vệ sinh. Những cam kết được thành lập, và tất nhiên không phải tất cả đều toàn vẹn. Có một số trường hợp bên lĩnh vực giặt thảm, chúng tôi đã hoàn tiền lại cho khách hàng khi có một số lỗi nhỏ. Nhưng tất cả những khách hàng đó không nhận lại tiền do thấy được sự nỗ lực của công ty.
  • Sư dụng những thiết bị, dụng cụ, dung dịch giặt nệm đạt chuẩn và an toàn cho người sử dụng.
  • Là một công ty vệ sinh chính thức, có trụ sở công khai và chính xác.

Mã số thuế: 0314991577

Trụ sở văn phòng: 633/33 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp.

Hotline: 0901.879.078

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment