318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dụng cụ giặt thảm và cách giặt thảm chuyên nghiệp
9 Tháng Mười Một, 2017

Dụng cụ giặt thảm và cách giặt thảm chuyên nghiệp

Rất nhiều người muốn tự tay giặt tấm thảm nhà mình nhưng không biết cần những thiết bị gì. Vệ sinh Nguyên Phát sẽ giới thiệu những dụng cụ giặt thảm thường dùng.

Sau hơn 5 năm thực hiện lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trong đó có giặt thảm trải sàn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ khách hàng, trong đó có câu hỏi: Dụng cụ giặt thảm mà công ty chuyên sử dụng là gì? Có thể thuê những dụng cụ, thiết bị đó ở đâu? Cách giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp người thường có thể thực hiện? Để giải đáp hết những câu hỏi trên, mong mọi người có thể đọc hết bài viết này.

Một số gia đình có con nhỏ, hoặc có nhiều thời gian để chăm sóc cho căn nhà thường có mong muốn tự tay mình dọn dẹp, vệ sinh căn nhà của mình. Rất bất đắc dĩ họ mới tìm đến những công ty vệ sinh để nhờ giúp đỡ, lý do rất đơn giản là họ không chuyên trong lĩnh vực này. Để giúp ích cho những hộ gia đình như thế, và để nâng cao thương hiệu, Vệ sinh Nguyên Phát xin chia sẻ những vấn đề thường gặp khi tự vệ sinh thảm tại nhà.

Dụng cụ giặt thảm và cách giặt thảm chuyên nghiệp

Thiết bị, dụng cụ thường được sử dụng trong lĩnh vực giặt thảm

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu những thiết bị được các công ty giặt thảm sử dụng.

Thiết bị giặt thảm có thể tạm chia thành 2 loại: Thiết bị giặt thảm diện tích nhỏ và thiết bị giặt thảm diện tích lớn:

  • Thiết bị giặt thảm diện tích nhỏ: Được sử dụng cho các loại thảm có diện tích nhỏ như: thảm trang trí khổ nhỏ, thảm lau chân. Thiết bị được sử dụng bao gồm: Máy đánh cầm tay có lông chải mềm, bình xịt cầm tay, bàn chải cầm tay lông mềm, máy hút công suất lớn, dung dịch xà phòng và dung dịch khử mùi, tạo hương

Dụng cụ giặt thảm và cách giặt thảm chuyên nghiệp 2

Những thiết bị giặt thảm diện tích nhỏ.

  • Thiết bị giặt thảm diện tích lớn: thảm trải sàn có diện tích lớn cần những thiết bị chuyên dụng như máy đánh thảm, máy hút công nghiệp, máy thổi công nghiệp, máy đánh thảm cầm tay (được dùng để hỗ trợ việc tẩy điểm).

Dụng cụ giặt thảm và cách giặt thảm chuyên nghiệp 1

Máy đánh thảm diện tích lớn

Nếu không sở hữu những thiết bị này, hoặc không có điều kiện để sử hữu chúng, mọi người có thể tìm đến những đơn vị cho thuê chúng. Mọi người cũng có thể tìm đến công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát để được sắp đặt và hỗ trợ những thiết bị giặt thảm chuyên dụng.

Những khó khăn khi tự giặt thảm tại nhà

Thảm trải sàn khi bị bẩn rất khó làm sạch, thông thường muốn làm sạch một vết bẩn trên thảm cần sử dụng đến xà phòng. Như chúng ta biết, xà phòng là một chất hóa học có khả năng tẩy rửa cao nếu chúng được sử dụng với liều lượng cao sẽ rất dễ làm bay màu tấm thảm. Ngược lại, nếu được sử dụng với liều lượng thấp sẽ không làm sạch được vết bẩn.

Mọi người có thể tìm và mua những loại hóa chất giặt thảm chuyên dụng trên thị trường hiện nay, nhưng hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng, tránh hàng giả, hàng kém chất lượng.

Để đảm bảo thảm luôn được bảo vệ tốt nhất, hãy tìm đến dịch vụ giặt thảm trải sàn của Nguyên Phát.

Giá dịch vụ giặt thảm trải sàn tại Nguyên Phát.

Nhiều gia đình quan tâm đến mức giá giặt thảm và đắn đo về chúng, đừng lo lắng vì giá giặt thảm luôn được đề cập rõ ràng cho mọi người cùng tham khảo.

Dụng cụ giặt thảm và cách giặt thảm chuyên nghiệp 3Sử dụng dịch vụ giặt thảm từ một công ty vệ sinh uy tín như Nguyên Phát là một lựa chọn đúng đắn. Mọi người không nên tự mình thực hiện công việc này tại nhà, vì sẽ vô tình làm hại tấm thảm của mình nếu như không có chuyên môn. Hãy để những chuyên viên vệ sinh của chúng tôi giúp đỡ bạn.

Liên hệ để được hỗ trợ

Hotline: 0901.879.078 gặp Quý

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment