318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận 1 giá rẻ không ngờ
9 Tháng Bảy, 2017

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận 1 giá rẻ không ngờ

Dịch vụ giặt thảm quận 1 đang được rất nhiều gia đình, cũng như văn phòng quan tâm. Tin vui đến với mọi người, dịch vụ giặt thảm giá rẻ bất ngờ đang hot nhất thị trường.

Chỉ với 5000 đồng cho mỗi một mét vuông là đã có một dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng uy tín. Nguyên Phát hiện đang là đơn vị thi công dịch vụ giặt thảm quận 1 uy tín nhất. Ngoài việc giặt thảm tại quận 1, chúng tôi còn thực hiện công việc này ở các quận huyện khác như quận 2, quận 7, quận 3, quận Tân Bình,…  Những nơi thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi cam kết dịch vụ giặt thảm của chúng tôi là tốt nhất, giá rẻ nhất.

Những công việc sẽ được thực hiện tốt nếu môi trường làm việc của chúng ta sạch sẽ, thoải mái. Khi có một tấm thảm trải sàn, những văn phòng sẽ trở nên sang trọng hơn, không gian thoải mái hơn. Điều quan trọng là những nhân viên của văn phòng sẽ hoạt động cho năng suất cao hơn. Vì thế, thảm trải sàn đang được sử dụng rất phổ biến. Nhưng làm sao để chúng luôn sạch đẹp theo thời gian? Đó là điều rất nhiều người quan tâm và lo lắng. Có người giặt thảm một tuần một lần, có người lại giặt 1 tháng 1 lần, hoặc 3 tháng,….

Nhưng bạn nên biết, không nên giặt thảm quá thường xuyên, nó chỉ làm cho thảm của bạn mất đi độ bền và vẻ đẹp vốn có. Tốn công sức, tốn tiền của nhưng lại mang lại nhiều tai họa. Tốt nhất bạn nên giặt thảm văn phòng ít nhất 6 tháng một lần, và nên chọn những chuyên gia giặt thảm. Họ là những người thường xuyên thực hiện công việc. Vì chất lượng vẫn hơn số lượng, giặt tấm thảm trải sàn thật sạch vẫn hơn là giặt chúng thường xuyên.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận 1 giá rẻ không ngờ

Dịch vụ giặt thảm quận 1 giá cực rẻ.

Là dịch vụ được công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát cung cấp. Không chỉ rất rẻ, mà chất lượng lại rất đảm bảo.

Bạn chỉ cần có một tấm thảm trải sàn với diện tích lớn hơn 401 m2 là đã có mức giá giặt thảm cực ưu đãi là 6000 đồng hoặc 5000 đồng /m2. Một điều khó tin phải không nào. Chúng tôi còn nhiều điều khó tin khác nữa. Tuy mức giá giặt thảm rất rẻ, nhưng chất lượng lại không hề rẻ như giá tiền. Chúng tôi làm việc để lấy sự tín nhiệm chứ không chạy đua theo lợi nhuận. Với phương châm là “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm điểm nhấn” chúng tôi làm việc hết mình để lấy được lòng tin của khách hàng. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng “sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công của chúng tôi“. Đừng băn khoăn nữa, hãy dừng lại ở chúng tôi, và hãy thử trải nghiệm dịch vụ một lần.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận 1 giá rẻ không ngờ 2

Mẹo để có được mức giá giặt thảm rẻ nhất.

Nếu bạn không nằm trong mức ưu đãi cao nhất, hãy yên tâm vì còn một cơ hội khác để có được chúng. Hãy giới thiệu dịch vụ giặt thảm giá rẻ cho đồng nghiệp để có được diện tích tấm thảm trải sàn lớn. Vì khi có diện tích lớn sẽ có mức giá thấp. Hãy cùng tham khảo các mức giá giặt thảm nhé:

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận 1 giá rẻ không ngờ 1

Chúng tôi quan tâm đến khách hàng rất nhiều. Khi bạn trở thành khách thân thuộc, thì những sự quan tâm của chúng tôi cũng dồn cho bạn. Những công việc khác từ các bạn như: bảo trì, giặt ghế văn phòng, tổng vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng những văn phòng mới xây, nhà ở mới xây,… Chúng tôi đều ưu đãi cho bạn.

Bạn sẽ không thể tìm ở đâu được mức giá giặt thảm rẻ mà chất lượng đến vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

Hotline: 0901.879.078.

Có bất kỳ thắc mắc nào, hay góp ý nào, hãy gửi vào địa chỉ email: vesinhnguyenphat@gmail.com chúng tôi luôn chào đón bạn.

Vệ sinh chuyên nghiệp Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của bạn.

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment